แฟชั่นโทนสีม่วง กำลังมาแรงในตอนนี้ .. รวมไอเดียแต่งตัวให้คลูด้วยโทนสีม่วง

แฟชั่นโทนสีม่วง

แฟชั่นโทนสีม่วง หากจะให้พูดในทุกปีมักมีสีประจำปี ที่จะโผล่มาฮอตฮิตแบบไม่ทันตั้งตัวอยู่เสมอ อย่างเช่นปีที่ผ่านมาจะเป็นสีเหลือง ที่เรียกได้ว่าไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็ Yellow Everywhere กันไปพักนึงเลยทีเดียว ซึ่งปีนี้โทนสีที่กำลังเป็นคลื่นใต้น้ำ ที่ถึงแม้จะไม่ฮิตเท่าสีเหลืองที่ผ่านมา แต่ก็ได้รับความนิยมในการหยิบจับมาแต่งตัวกันมากขึ้น คือโทนสีม่วงนี้เอง

แฟชั่นโทนสีม่วง

แนะนำ 4 แฟชั่นโทนสีม่วง ที่ฮิตสุด ๆ จะมีสไตล์ไหนบ้าง ? บอกเลยว่า สาว ๆ ห้ามพลาด

โดยหากเป็นคุณผู้ชายสายแฟชั่นคงต้องกระโจนเข้าหา เพื่ออัปเดตเทรนด์ใหม่ ๆ อยู่เสมออย่างแน่นอน แต่สำหรับคุณผู้ชายที่ไม่ค่อยนิยมตามเทรนด์สักเท่าไร ที่ปกติมักใส่เสื้อผ้าสีเรียบ อย่าง สีดำ สีขาว สีเทา การได้เปลี่ยนสไตล์ ลองปรับลุค หันมาใส่เสื้อผ้าสีสันสดใสดูบ้าง ก็จะทำให้คุณดูมีความทันสมัยอย่างง่าย ๆ มากยิ่งขึ้น อีกทั้งโทนสีม่วง ยังให้ความรู้สึกละมุน ดูอบอุ่น และสุภาพ ดังนั้นจึงไม่ต้องกลัวว่าจะแมทช์เข้ากับชุดต่าง ๆ ได้ยาก เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว ก็มาเริ่มที่ลุคแรกกันเลยเถอะ

เสื้อเชิ้ต

เสื้อเชิ้ต-เพิ่มความวินเทจ หากคุณผู้ชายสายสินเทจคนไหนเบื่อสีเสื้อเชิ้ตที่ต้องใส่คุมโทนเป็นโทนมืด เพื่อให้ดูวินเทจ ลองเปลี่ยนมาเป็นเสื้อเชิ้ตสีสันสดใสขึ้นอย่างสีม่วง จับคู่กับกางเกงสีน้ำตาลเอวสูง ใส่คู่กับรองเท้าชัดมันสักหนึ่งคู่ แค่นี้ก็สามารถเปลี่ยนบรรยากาศสไตล์วินเทจแบบมาดขรึม ให้มาเป็นวินเทจแบบสมัยใหม่ เข้าถึงง่ายมากขึ้นแล้วล่ะ

ขาสั้น

ขาสั้น-ดูเป็นเด็กซุนซน ลองเปลี่ยนบรรยากาศจากผู้ชายที่มักแต่งตัว คุมโทนไปในโทนมืดที่เน้นสีดำเป็นหลักมาเป็นเสื้อโทนสีม่วงเพิ่มบรรยากาศให้สดใส และเพิ่มลุคดูเป็นเด็กซุกซน ขี้เล่น แฝงด้วยกลิ่นอายมาดเพลย์บอย ที่มีความมั่นใจในตัวเองสูงอย่างการจับคู่กับกางเกงขาสั้น และสลิปออนดูสิ เชื่อว่าคนรู้ใจของเพื่อน ๆ จะต้องชื่นชอบลุคนี้อย่างแน่นอนเลยแหละ

สเวตเตอร์แบบโอเวอร์ไซส์

สเวตเตอร์แบบโอเวอร์ไซส์ หนุ่มคนไหนที่มีใจรักความเป็นฮิปฮอป และชื่นชอบการแต่งตัวแบบฮิปสเตอร์เป็นชีวิตจิตใจ ห้ามพลาดกับการมาถึงของโทนสีม่วงนี้ทีเดียว เพราะมันเข้ากันอย่างเหลือเชื่อกับการจับคู่สีม่วงกับสเวตเตอร์ตัวโคล่ง ที่จะยิ่งดูคลูหากใส่พร้อมกับกางเกววอร์มตัวเก่งด้วยแล้ว แต่ที่สำคัญคือสีกางเกงวอร์ม หากเป็นไปได้ควรเป็นสีเรียบ ๆ หน่อยจะดีกว่าเพราะสีม่วงอย่างเดียวก็ดูสดใสเพียงพอ หากมีสีที่จัดจ้านอีกจะกลายเป็นแย่งความเด่นกันในชุดเองได้

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ 4 กฎเหล็กที่ควรรู้ เมื่อ คุณผู้ชายใส่สูท เทคนิคเหล่านี้จะช่วยเสริมสร้างลุคให้ดูมีความเป็นมืออาชีพ