Converse is never DIE ที่รวม 5 สไตล์กับการแต่งตัวง่าย ๆ ด้วยคอนเวิร์ส บอกเลยห้ามพลาด

Converse is never DIE

Converse is never DIE หนึ่งองค์ประกอบที่สำคัญ ที่จะเป็นตัวตัดสินว่าการแต่งตัวของเรานั้น จะรอดหรือจะร่วง แน่นอนว่าจะต้องเป็นรองเท้า เพราะหากเลือกรองเท้าผิด ลุคที่เราสร้างไว้อาจไปไม่สุด หรือร้ายสุดอาจพังจนคนที่พบเห็น จะต้องเกิดความ ‘อีหยังวะ’ อยู่ในใจเลยก็ว่าได้ จึงทำให้เราต้องใส่ใจเป็นพิเศษกับการเลือกรองเท้าให้เข้าคู่กับชุดที่เราเลือกแมทช์มาเป็นอย่างดี

Converse is never DIE

แนะนำ 5 สไตล์ที่แต่งด้วย Converse is never DIE จะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

ซึ่งเมื่อหากพูดถึงรองเท้าที่ตอบโจทย์ และอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างช้านาน ไม่ว่าจะเป็นสายสตรีท แนววินเทจ หรือสไตล์มินิมอล ชื่อแรก ๆ ที่นึกถึงคงหนีไม่พ้น ‘คอนเวิร์ส’ เป็นแน่ เพราะด้วยรูปทรงที่คลาสสิค เรียบง่าย จึงตอบโจทย์การแต่งตัวแทบทุกลุค ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการใส่แบบสบาย ๆ เน้นเดินเล่น เที่ยวห้างฯหรือเป็นทางการ ออกงานและอีเว้นต์ คอนเวิร์สก็เอาอยู่ ! ที่วันนี้เราได้รวบรวมมาให้ชมเป็นไอเดียถึงการใส่คอนเวิร์สเข้ากับสไตล์ ถึง 4 สไตล์ด้วยกัน ไปชมกันเลย !!

เสื้อยืด – กางเกงยีนส์

เสื้อยืด – กางเกงยีนส์ ประเดิมลุคแรกด้วยสไตล์วินเทจง่าย ๆ ด้วยเสื้อยืด – กางเกงยีนส์ ที่เพิ่มสไตล์ง่าย ๆ ด้วยการนำเสื้อเข้าในกางเกง จับคู่กับคอนเวิร์สคู่เก่ง เพียงเท่านี้ก็ได้กลิ่นอายย้อนยุคได้แล้ว หากจะให้ดีเสื้อยืดควรเป็นสีเรียบ หรือมีลายเพียงเล็กน้อย และกางเกงยีนส์อาจเป็นขากระบอก หรือโฮเวอร์ไซส์ก็ได้ เพื่อเพิ่มความเรียบง่าย สบายตา อีกทั้งยังดูคล่องตัวอีกด้วย

เสื้อเชิ้ต – กางเกงขายาว

เสื้อเชิ้ต – กางเกงขายาว หรือจะเป็นลุคสบาย ๆ สามารถเดินเที่ยว แต่แฝงด้วยอารมณ์อบอุ่น และพึ่งพาได้ คอนเวิร์ส ก็สามารถจัดให้ได้ ! โดยจับคู่เสื้อเชิ้ตสีอ่อน เข้าคู่กับกางเกงขายาว ที่ใส่สบาย ประกอบกับคอนเวิร์สสีเข้าเซ็ท ก็พร้อมที่จะเดินเที่ยวชิล ๆ กับเพื่อน หรือคนรู้ใจแล้วล่ะ

สเวตเตอร์ – กางเกงขาสั้น

สเวตเตอร์ – กางเกงขาสั้น เป็นอีกลุคที่น่าสนใจโดยเน้นความบาลานซ์ระหว่างความสั้น-ยาว ของชุดที่แมทช์ ที่ใส่ได้แม้ในอากาศร้อนอย่างบ้านเรา โดยรองเท้าผ้าใบเป็นตัวช่วยอย่างมาก ในการแต่งตัวลุคนี้ เพราะต้องการความเรียบง่าย คลาสสิค ซึ่งคอนเวิร์สสามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี อาจใส่เป็นสีเรียบเพื่อคุมโทน หรือจะเลือกเป็นสีสันสด แบบเจ็บ ๆ เพื่อเพิ่มลูกเล่นก็ดูเข้าทีเช่นกัน

สูทแบบแคชชวล

สูทแบบแคชชวล ปิดท้ายด้วยสไตล์แบบสุดท้าย ที่จะชวนกระตุกต่อมคิดสำหรับเพื่อน ๆ ที่คิดว่าคอนเวิร์สไม่น่าจะสามารถใส่กับชุดที่เป็นทางการได้ แต่ในทุกวันนี้ความเป็นทางการของสูทได้ถูกลดทอนมาในบางงานที่ไม่ต้องการความเป็นทางการมาก ซึ่งจุดนี้เอง ที่เราสามารถโชว์สไตล์ได้อย่างเต็มที่ โดยเราสามารถจับคู่คอนเวิร์สกับสูทโอเวอร์ไซส์ที่ให้ความรู้สึกเป็นทางการ และเป็นกันเองในเวลาเดียวกันได้ เพียงแต่ต้องระวังเรื่องโทนสีสักเล็กน้อยเท่านั้น

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นโทนสีม่วง กำลังมาแรงในตอนนี้ .. รวมไอเดียแต่งตัวให้คลูด้วยโทนสีม่วง