4 เทคนิค การเลือกชุดเซ็กซี่ ให้ดูสวย ดูแพงแต่ไม่โป๊! บอกเลยว่าสาว ๆ สายแซ่บไม่ควรพลาด

การเลือกชุดเซ็กซี่

การเลือกชุดเซ็กซี่ การแต่งตัวของสาว ๆ  หลายคนอาจมีปัญหาเล็ก ๆ จากการแต่งตัวที่เกินพอดี โดยเฉพาะการแต่งตัวแนวเซ็กซี่เพราะในสังคมบ้านเราแล้วยังมีผู้ใหญ่หลายคนที่ยังรับไม่ได้กับการแต่งตัวแนวเซ็กซี่ที่โชว์เนื้อหนังมากจนเกินไป วันนี้เราเราจึงอยากมาแชร์วิธีการแต่งตัวที่ดูไม่โป๊มากจนเกินไปแต่ก็ยังมีความเซ็กซี่ให้เห็นกันบ้างพอกรุบกริบ แชร์ 4 เทคนิคเลือกชุดให้ดูสวยเซ็กซี่ ดูแพงแต่ไม่โป๊!

การเลือกชุดเซ็กซี่

รวบรวม 4 เทคนิค การเลือกชุดเซ็กซี่ ให้เหมาะกับในสังคมบ้านเรา จะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

เสื้อคลุมสวย ๆ

1. เสื้อคลุมสวย ๆ ต้องมีเสื้อคลุมตัวเก่งที่ใส่เมื่อไหร่แล้วรอดติดตัวไว้ก่อนเป็นอันดับแรก ใส่แล้วสามารถแมตช์ได้ง่ายยิ่งดีเข้าไปใหญ่ ความเซ็กซี่ที่แท้จริงขิงลุคนี้ไม่ได้อยู่ที่เสื้อคลุมแต่อยู่ที่ด้านในใส่อะไรไว้ต่างหากล่ะ ซึ่งเราสามารถเลือกใส่เป็นเกาะอกลายลูกไม้ หรือกระทั้งบราสวย ๆ ครึ่งตัวก็ย่อมได้ เพราะเรามีเสื้อคลุมที่ช่วยเบรกความเซ็กซี่สุด ๆ เอาไว้แล้ว เอาให้พอเห็นผ่าน ๆ ตาก็ดูเปรี้ยวได้

เสื้อครอป

2. เสื้อครอป เจ้าเสื้อตัวจิ๋วโชว์เอวสวย ๆ ของเรานั้นถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สร้างความเซ็กซี่ให้กับสาว ๆ เช่นกัน เพราะการโชว์ผิวของเราเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ดึงดูดสายตาของคนอื่น ๆ ได้มากเลยทีเดียวล่ะ ไม่จำเป็นต้องโชว์เยอะก็สามารถเปรี้ยวได้ ใครไม่ค่อยมั่ยใจใส่คู่กับกางเกงหรือกระโปรงเอวสูงได้เลยเห็นแค่เอวนิด ๆ หน่อย ๆ ก็ดูสวยเซ็กซี่กำลังดีแล้วล่ะ

เสื้อปาดไหล่

3. เสื้อปาดไหล่ แนวหวาน ๆ ใส ๆ กับเสท้อปาดไหล่ที่โชว์ช่วงคอถึงหัวไหล่ของสาว ๆ เรียกได้ว่าลุคนี้เป็นลุคที่เซ็กซี่แต่ก็ยังให้ความอ่อนหวานและดูผู้ดีมาก ๆ อีกด้วย จะเป็นเสื้อรัดรูปหรือเสื้อแขนพองก็ใส่แล้วออกมาดูดีไปหมด ใครอยากเซ็กซี่สวยหวานให้ลองลุคนี้ดู

กระโปรงสั้น

4. กระโปรงสั้น (miniskirt) การแต่งตัวที่ดูเซ็กซี่แบบที่สาว ๆ อาจจะไม่รู้ตัวคือการใส่มินิสเกิร์ต หรือ กระโปรงสั้นนั่นเอง กระโปรงแบบนี้จะอวดสะโพกสวย ๆ ของสาว ๆ ได้อย่างดีเลยล่ะ ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวก็ยังดูเซ็กซี่ได้อยู่นะสำหรับเจ้ามินิสเกิร์ตตัวจิ๋ว

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และเทคนิคในการเพิ่มเสน่ห์ของสาวเจ้าเนื้อ แฟชั่นทรงผมเปลี่ยนหน้าสาวอวบ