Girl with Curves กับแคมเปญใหม่แฟชั่นสาวอวบ ที่สร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ ห้ามพลาด

Girl with Curves

Girl with Curves อย่างที่สาว ๆ หลายคนรู้ว่ายุคนี้เป็นยุคของสาวอวบกับแล้ว เพราะตามร้านค้าเสื้อผ้าในยุคนี้เปิดโอกาสให้สาวอวบสามารถใส่เสื้อผ้าตามเทรนด์แฟชั่นได้มากขึ้นนั่นเอง สังเกตได้จากตามร้านค้าในอินสตาแกรมที่มีเสื้อผ้าสำหรับคนอวบออกมาขายกันมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่เสื้อตัวใหญ่ที่ดูเฉิ่มเชยเหมือนแต่ก่อนแต่เป็นเสื้อผ้าที่ดูสวยตามสไตล์ของวัยรุ่นยุคนี้เลยล่ะ

ต่อให้น้ำหนักตัวขึ้นกลายเป็นสาวอวบแต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะสาว ๆ ก็ยังสามารถตามติดแฟชั่นได้เหมือนเดิมนั่นเอง วันนี้เราอยากพาสาวอวบทั้งหลายมารู้จักกับแคมเปญ Girl with Curves กันมากขึ้น เพราะเป็นแคมเปญที่สร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจสาวอวบโดยเฉพาะเลยล่ะ Girl with Curves แคมเปญใหม่เพื่อแฟชั่นสาวอวบ

Girl with Curves

Girl with Curves สร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจสาวอวบ ที่อยากให้สาวอวบทั้งหลายมีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองมากขึ้น

Girl with Curves แคมเปญใหม่เพื่อแฟชั่นสาวอวบ ตั้งขึ้นมาโดย Tanesha Awasthi สาวอวบชาวผู้ดีอังกฤษ เมืองลอนดอน ผู้อยากให้สาวอวบทั้งหลายมีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองมากขึ้น เธออัพเดตเทรนด์การแต่งตัว สอนวิธีแต่งหน้า รวมถึงเคล็ดลับอื่น ๆ ในวงการแฟชั่นบนเว็บบล็อกของเธอเองที่ใช้ชื่อว่า Girl with Curves เช่นกัน สามารถไปตามเธอในอินสตาแกรมหรือทวิตเตอร์ได้ด้วย ไปดูตัวอย่างการแต่งตัวของเธอกันดีกว่า

กางเกงยีนส์เอวสูงกับเสื้อชีฟอง

1. กางเกงยีนส์เอวสูงกับเสื้อชีฟอง การใส่กางเกงเอวสูงจะช่วยบังพุงของเราได้ดีทั้งยังทำให้ดูมีเอวอีกด้วย สาวอวบอย่างเรา ๆ ก็สามารถดูสวยแบบมีส่วนเว้าส่วนโค้งได้หากเลือกชุดที่ถูกต้องเหมาะกับหุ่นของเรานั่นเอง เสื้อแขนชีฟองที่หลายคนกลัวว่าจะทำให้ดูพองมากขึ้นอีกหรือเปล่า บอกเลยว่าเมื่อนาใส่คู่กับกางเกงเอวสูงแล้วดูพอดีเลยล่ะ

ชุดว่ายน้ำสาวอวบ

2. ชุดว่ายน้ำเต็มตัว กับเสื้อคลุมสวย ๆ สาวอวบก็สามารถใส่สุดว่ายน้ำได้ ใครไม่มั่นใจเรื่องชั้นพุงของตัวเองแนะนำให้ใส่วันพีชไปเลย แล้วถ้าอยากถ่ายรูปออกมาสวยก็หาพร้อพเสริมต่าง ๆ เช่น เสื้อคลุม หรือกระเป๋าเพื่อนพมาบังบางส่วนของร่างกานทำให้ถ่ายรูปในช่วงซัมเมอร์ออกมาได้สวยนั่นเอง

เดรสกระโปรงยาวกับเสื้อสูทคลุมไหล่

3. เดรสกระโปรงยาวกับเสื้อสูทคลุมไหล่ ใครอยากมีเอวแนะนำให้ใส่เดรสที่มีการจั๊มที่เอว หรือมีเข็มขัดรัดจะทำให้ดูมีเอวขึ้นมาเลยล่ะ ทำให้ดูเป็นสาวอวบที่ Curvy มีส่วนเว้าส่วนโค้งน่ามองสุด ๆ เสื้อคลุมไหล่ก็เป็นอีกพร้อพที่ขาดไม่ได้เพื่อเสริมความมั่นใจและบังสัดส่วนบางมุมที่เราไม่ต้องการโชว์ได้

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นเสื้อผูกหน้า แต่งอย่างไรให้สวยแซ่บ สาว ๆ อกไข่ดาวก็เปรี้ยวได้! บอกเลยไม่ควรพลาด