นางแบบสาวผิวสีหุ่นพลัสไซส์ อย่าง Kelly Augustine กับเจ้าแม่แฟชั่นสาวอวบ

Kelly Augustine

Kelly Augustine นางแบบสาวอวบชื่อดังของอเมริกาไม่ได้มีแต่นางแบบผิวขาวเท่านั้นแต่มีนางแบบผิวสีด้วย ที่ทำให้วงการแฟชั่นของอเมริกาเติบโตขึ้นไปอีก บอกเลยว่ายุคนี้จะหุ่นแบบไหน ผิวเข้มผิวขาวก็สามารถแต่งตัวตามแฟชั่นได้อย่างสบาย ๆ เพราะผู้นำแฟชั่นของยุคนี้มีทุกสไตล์ให้เลือกติดตามกันเลยทีเดียว แต่หากพูดถึงนางแบบผิวสีร่างท้วมที่เรียกว่าเป็นนางแบบคนแรก ๆ ของอเมริกาก็ต้องนึกถึง Kelly Augustine ที่ตอนนี้เธอได้กลายมาเป็นบล็อกเกอร์แนะนำเรื่องท่องเที่ยวควบคู่กับความสวยความงาม เป็นบล็อกเกอร์แนวไลฟ์สไตล์ที่มีผู้ติดตามมากมาย มาส่องการแต่งตัวของเธอกันหน่อยดีกว่า นางแบบสาวผิวสีหุ่นพลัสไซส์ Kelly Augustine เจ้าแม่แฟชั่นสาวอวบ

Kelly Augustine

Kelly Augustine นางแบบสาวอวบชื่อดังของอเมริกา ที่ตอนนี้เธอได้กลายมาเป็นบล็อกเกอร์ความสวยความงาม

เสื้อคลุมทับบราเล็ท (Bralette)

1. เสื้อคลุมทับบราเล็ท (Bralette) เสริมพร้อพด้วยหมวกเอียงข้างสีดำ แฟชั่นการใส่สูททับบราเล็ทไม่ได้มีแต่สาวร่างเล็กเท่านั้นที่ใส่ได้ สาวอวบใส่แล้วสวยเช่นกัน เผลอ ๆ จะเหมาะมากกว่าเนื่องจากสาวอวบมีเนื้อหน้าอกมากกว่าทำให้การแต่งตัวสไตล์นี้ออกมาเซ็กซี่และน่าค้นหาสุด ๆ แถมการใส่ชุดคลุมจะบดบังชั้นเอวที่สาวอวบไม่มั่นใจได้อีกด้วย ถือว่าลุคนี้ให้สามผ่านเลยจ้า

ชุดสูทกางเกงขายาวสีเขียวมิ้นต์

2. ชุดสูทกางเกงขายาวสีเขียวมิ้นต์ รองเท้าส้นสูงหน้าแหลมสีเหลือง แค่สีสันก็กินขาดแล้วสพหรับการแต่งตัวในลุคนี้ ใครว่าสาวผิวสีไม่ควรแต่ตัวด้วยสีฉูดฉาดนั่นไม่เป็นความจริงเลย ดูอย่าง Kelly สิเธอใส่ชุดสีเขียวมินต์ที่ตัดกับรองเท้าสีเหลืองในโทนใกล้เคียง ออกมาดูเป็นลุคสาวมั่นแถมยังดูเท่มาก ๆ อีกด้วย ใครอยากให้เซ็กซี่เล็ก ๆ สามารถใส่บราเล็ตหรือบอดีสูทด้านในได้เลย รับรองว่าปังอย่างแน่นอน

เดรสสีเหลืองสด

3. เดรสสีเหลืองสด คลุมด้วยเสื้อคลุมลายดอกสีม่วง มาถึงชุดเดรสกันบ้างกับชุดเดรสกระโปรงยาวสีเหลือง เข้าคู่ด้วยชุดสูทลายดอกสีม่วงไวโอเล็ต เป็นการจับคู่สีโทนกลาง (เหลืองกับม่วงเป็นได้ทั้งโทนร้อนและเย็น) ที่ดูเข้ากันอย่างลงตัว สาวอวบคนไหนที่ชอบสีสันน่าจะชอบการแต่งตัวด้วยลุคนี้ของเธอ

จั๊มสูทขายาวสีดำ

4. จั๊มสูทขายาวสีดำ คลุมทับด้วยเสื้อหนัง รองเท้าส้นสูงสีชมพู มาถึงลุคที่ดูเปรี่ยวเล็ก ๆ แต่ดูดีมีระดับกันบ้างกับลุคชุดหนังที่ไม่เน้นสัดส่วนจนเกินไปเพราะใส่คู่กับจั๊มสูทขายาวไม่รัดรูป ใส่สบายและดูดีในเวลาเดียวกันเลยล่ะ

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ Girl with Curves กับแคมเปญใหม่แฟชั่นสาวอวบ