พาส่องแฟชั่นจาก Tess Holliday ผู้นำในวงการแฟชั่นสาวอวบ ที่บอกเลยว่าโด่งดังสุด ๆ

Tess Holliday

Tess Holliday ปีนี้แฟชั่นสาวอวบเขามาแรงจริง ๆ เลยล่ะ โดยเฉพาะในทางอเมริกากับยุโรปที่แฟชั่นสาวอวบอยู่ในเทรนด์มากขึ้นจากไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ที่เน้นเรื่องความสะดวกสบายทำให้ผู้คนน้ำหนักขึ้นกันไปตาม ๆ กัน ทว่าน้ำหนักที่มากขึ้นก็ไม่เป็นผลต่อวงการแฟชั่นแต่อย่างใด โดยเฉพาะผู้นำแฟชั่นอย่าง Tess Holliday หรือชื่อจริง ๆ ของเธอคือ Ryann Maegen Hoven เมคอัพอาร์ทิสร่างอวบ ที่ควบตำแหน่งนางแบบและเจ้าแม่แฟชั่นไปด้วยนั่นเอง พาส่องแฟชั่นจาก Tess Holliday ผู้นำในวงการแฟชั่นสาวอวบ

Tess Holliday

Tess Holliday ผู้นำในวงการแฟชั่นสาวอวบ แนะนำ 5 สไตล์จะมีแบบไหนบ้าง ?

Tess Holliday

1. เดรสสีดำผ่าสูง คนอื่นใส่แล้วเป็นอย่างไรไม่แน่ใจแต่เมื่อ Tess Holliday สวมเดรสสีดำผ่าสูงกลับทำให้ออกมาดูสวยมีระดับมาก ๆ เข้ากับการแต่งหน้าและแววตาของเธอสุด ๆ ไปเลย บอกแล้วว่าสาวอวบก็สามารถแต่งตัวแต่งหน้าแล้วออกมาดูดีได้ ดังนั้นสาวอวบทั้งหลายอย่าหยุดสวยกันล่ะ

เสื้อซีทรูสีดำ

2. เสื้อซีทรูสีดำ คลุมทับด้วยเสื้อคลุมสีดำ มาแนวเซ็กซี่เล็ก ๆ อย่างมีระดับกันบ้างกับเสื้อซีทรูสีดำ เพิ่มความหรูด้วยเสื้อคลุมสูทสีดำ อย่างที่ทราบว่าสีดำช่วยพรางหุ่นพรางส่วนเกินต่าง ๆ ที่ไม่ต่องการให้เห็นออกไปได้มากเลยทีเดียว แถมทำให้ดูเพรียวขึ้น ใส่คู่กับกางเกงขาบานหรือขาตรงก็ยิ่งทำให้ดูสวยออร่าขึ้นมาเลย

มินิเดรสลายดอกไม้

3. มินิเดรสลายดอกไม้ สายน่ารักสวยหวานด้วยมินิเดรสลายดอกไม้สาวอวบก็ไม่ยอมแพ้หรอกนะ การแต่งตัวทุกอย่างอยู่ที่ความมั่นใจของเรานั่นเอง ดังนั้นแล้วอยากใส่อะไรต้องได้ใส่ ไม่ว่าจะเนสาวอวบหรือสาวหุ่นไหน ๆ ก็ใส่ได้ทั้งนั้นล่ะ ดูอย่าง Tess Holliday เสียก่อนแต่งออกมาแล้วดูเข้ากับเธอมากเลยทีเดียว

ชุดว่ายน้ำสีพาสเทล

4. ชุดว่ายน้ำสีพาสเทล ชุดว่ายน้ำทูพีซที่สาวอวบหลายคนกลัวที่จะใส่แต่ Tess Holliday สามารถใส่แล้วออกมาเป็นแฟชั่นไปเลย ดูดีมากจริง ๆ บวกกับการแต่งหน้าทำผมของเธอเข้าไปอีก ประหนึ่งไปเดินแฟชั่นโชว์แทนที่จะไปทะเล

เสื้อผูกหน้าสีชมพูไข่มุก

5. เสื้อผูกหน้าสีชมพูไข่มุก กับเสื้อคลุมซีทรู เสื้อผูกหน้าสาวอวบก็ใส่ได้เช่นกัน ใส่ออกมาแล้วสวยเหมือน Tess Holliday เลยล่ะ สีทีเธอเลือกก็ดูเข้ากับเธอได้เป็นอย่างดี ผ้าใบสีชมพูก็ทำให้เธอดูเหมือนบาร์บี้เข้าไปใหญ่เลยล่ะทีนี้

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ นางแบบสาวผิวสีหุ่นพลัสไซส์ อย่าง Kelly Augustine กับเจ้าแม่แฟชั่นสาวอวบ