แฟชั่นร่างท้วม ตาม Stéphanie Zwicky บล็อกเกอร์สาวชาวสวิสผู้สร้างความมั่นใจให้สาวอวบ

แฟชั่นร่างท้วม

แฟชั่นร่างท้วม จากที่แฟชั่นการแต่งตัวของสาวอวบเป็นที่โด่งดังในประเทศสหรัฐอเมริกา ทางประเทศอื่น ๆ ในยุโรปก็มีการตื่นตัวของการแต่งตัวตามแฟชั่นของสาวตัวอวบกันมากขึ้น เพื่อให้สาว ๆ ทั้งหลายมีความสุขได้ไม่ว่าตัวเองจะผอมหรืออ้วนก็ตาม ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ก็มีบล็อกเกอร์สาวอวบที่เป็นที่จับตาด้วยเช่นกันนั่นคือ Stéphanie Zwicky ผู้นำทางด้านแฟชั่นสาวอวบ มาดูเทรนด์เสื้อผ้าที่เธอใส่กันดีกว่า แฟชั่นสาวอวบตาม Stéphanie Zwicky บล็อกเกอร์สาวชาวสวิสผู้สร้างความมั่นใจให้สาวร่างท้วม

แฟชั่นร่างท้วม

แฟชั่นร่างท้วม ที่เป็นที่โด่งดังในประเทศสหรัฐอเมริกา ทางประเทศอื่น ๆ ในยุโรปก็มีการตื่นตัวของการแต่งตัวตามแฟชั่นของสาวตัวอวบกันมากขึ้น

เสื้อยีนส์กับกางเกงยีนส์ขายาว

1. เสื้อยีนส์กับกางเกงยีนส์ขายาว รองท้องผ้าใบสีขาว คลุมทับด้วยเสื้อโค้ทยาวถึงตาตุ่ม ชุดยีนส์ถือเป็นชุดง่าย ๆ ที่หาซื้อและทำการแมตช์กับชุดต่าง ๆ ได้ง่าย ซึ่ง Stéphanie ก็แมตช์ออกมาเป็นลุคของตัวเองที่มีคลาสสุด ๆ ไปเลยล่ะ

เดรสสีเทา

2. เดรสสีเทา คลุมทับด้วยผ้าคลุมสีเดียวกัน รองเท้าผ้าใบ เพิ่มเครื่องประดับด้วยสร้อยคออันใหญ่ มาถึงชุดเดรสกันบ้าง สาวอวบทั้งหลายก็ใสตามได้แน่นอนกับชุดเดรสที่มีผ้าคลุม ให้ความรู้สึกไฮคลาสขึ้นมาเลย ถามผ้าคลุมยังทำให้มีความพลิ้วไหวของการแต่งตัวมากขึ้นดูเป็นผู้หญิงมากขึ้นนั่นเอง

แฟชั่นร่างท้วม

3. เสื้อหนัง กระโปรง ถุงน่องและรองเท้าส้นสูงสีดำ คอมพลีทลุคด้วยสร้อยคอโซ่ ชุดสีดำเป็นชุดที่สาวอวบใส่แล้วพรางร่างของตัวเองได้อย่างดี ยิ่งถ้าเอามามิกซ์แอนด์แมตช์ดีดีแล้วจะออกมาเป็นแฟชั่นที่น่าจดจำอย่างที่ Stéphanie แต่งออกมาในลุคนี้นั่นเอง

เสื้อลูกไม้สีขาวทับด้วยเสื้อสูทสีดำ

4. เสื้อลูกไม้สีขาวทับด้วยเสื้อสูทสีดำ กับกระโปรงและเข็มขัดสีเงิน ชุดน่ารัก ๆ ใส่สบายในอากาศเย็น ๆ ต้องยกให้กับลุคนี้เลยล่ะ ใครว่าสาวอวใส่กระโปรงบาน ๆ แล้วไม่สวยบอกเลยว่าไม่ใช่ สาวอวบใส่อพไรก็สวยได้ถ้ารู้จักเลือกแมตช์ให้เข้าคู่กัน

แฟชั่นร่างท้วม

5. เดรสสีฟ้าเทากับแว่นกันแดดรูปหัวใจ ลุคสดใสท้าแสงแดดในวันที่อากาศดีกันเสียหน่อย ลุคนี้พลิ้วไหวสุด ๆ ใส่แล้วดูเจิดจรัสมากจริง ๆ

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ พาส่องแฟชั่นจาก Tess Holliday ผู้นำในวงการแฟชั่นสาวอวบ ที่บอกเลยว่าโด่งดังสุด ๆ