จะไม่ตัดอ้อยอีกต่อไป .. ด้วยไอเดียแมทช์ กางเกงลายสก็อต ที่สายชิลต้องชอบ

กางเกงลายสก็อต

กางเกงลายสก็อต ถือเป็นไอเทมที่สายชิลแทบทุกคนจะต้องมี อาจเป็นเพราะกางเกงลายสก็อตมักนิยมทำจากผ้าที่ระบายความร้อนได้ง่าย บางเบา และหลวม ทำให้สบายตัวเมื่อสวมใส่ จึงเป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับคนที่ไม่ชอบใส่อะไรที่ยุ่งยาก อึดอัดตัว แต่ข้อเสียของกางเกงลายสก็อตคือแมทช์กับชุดค่อนข้างยาก เพราะด้วยลายของกางเกงที่เยอะมากพออยู่แล้ว จึงทำให้จะดูเยอะในทันทีหากเลือกชุดที่มาเข้าคู่ไม่ถูกต้อง

กางเกงลายสก็อต

กางเกงลายสก็อต มักนิยมทำจากผ้าที่ระบายความร้อนได้ง่าย บางเบา และหลวม ทำให้สบายตัว มีอะไรบ้าง ?

ที่มักนิยมกันอย่างแพร่หลายในการมาแมทช์กับกางเกงลายสก็อต คงหนีไม่พ้นเสื้อยืด แต่จะดีกว่าไหมหากเรามีไอเดียแมทช์กางเกงลายสก็อตได้หลากหลาย ไว้สับเปลี่ยนหมุนเวียนไม่ให้การแต่งตัวสำหรับสายชิว
อย่างเรานั้นจำเจ เพราะถึงแม้ว่าเราจะเป็นคนชิล ๆ ก็ใช่ว่าจะไม่อยากดูดีตามสไตล์ของเรานี้นา เราจึงได้รวบรวมไอเดียแมทช์กางเกงลายสก็อต ที่รับรองว่าสายชิลอย่างคุณจะต้องชอบอย่างแน่นอน

เสื้อยืดสีเรียบ

เสื้อยืดสีเรียบ ไอเทมที่สามารถเข้ากันได้ดีที่สุดสำหรับกางเกงลายสก็อตคงหนีไม่พ้นเสื้อยืดสีเรียบ ที่จะต้องถูกใจสายชิลเนื่องจากไม่จำเป็นต้อง เสริมเติมแต่งอะไรมากมาย ก็สามารถมีลุคที่คลู ๆ เรียบ ๆ ชิล ๆ ได้ เหมาะแก่การไปเดินเล่นในวันหยุด กับเพื่อนฝูง หรือหวานใจเป็นอย่างมากเชียวล่ะ แต่ข้อสำคัญคืออย่าลืมคำนึงถึงโทนสีของทั้งกางเกง และเสื้อให้ดีด้วย เพราะหากโทนสีกางเกงกับเสื้อไปคนละทาง อาจทำให้ลุคไม่มีความเป็นหนึ่งเดียวกัน ดูสะเปะสะปะได้

คลุมด้วยเสื้อเชิ้ต

คลุมด้วยเสื้อเชิ้ต อย่างที่ได้กล่าวว่าความยากของการแมทช์กางเกงลายสก็อตกับชุดอยู่ที่ลายของตัวที่กางเกงที่อาจทำให้ภาพรวมของสไตล์พังลงได้ หากไม่มองภาพรวมให้ดี การคลุมด้วยเสื้อเชิ้ตจึงเป็นวิธีการแก้ปัญหาที่ง่าย แต่ทำให้ภาพรวมของลุคเราดูมีความเป็นหนึ่งเดียวกันขึ้นมา ซึ่งจะให้ดีควรใส่เสื้อตัวใน ไว้ในกางเกงเพื่อไม่ทำให้ดูรุ่มร่าม คุมเลเยอร์ทำให้ดูแล้วสบายตา

สเวตเตอร์

สเวตเตอร์ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เหมาะกับการแมทช์กางเกงลายสก็อตอย่างมาก เพราะเสื้อสเวตเตอร์มักนิยมออกแบบมาให้เป็นโทนสีเดียว จึงทำให้คุมโทนกับกางเกงสก็อตได้ง่าย อีกทั้งยังช่วยเสริมลุคให้ดูสตรีท ถูกใจสำหรับสายชิล ๆ เข้าไปอีก แต่ทั้งนี้อย่างไรก็จำเป็นต้องคำนึงถึงสีที่จะนำมาแมทช์ให้เข้าคู่กันด้วย อาจเลือกจับคู่ด้วยโทนสีง่าย ๆ เช่น ดำ-ขาว ส้ม-น้ำตาล แดง-ดำ หรือโทนสีสไตล์เอิร์ธโทน

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นต้อนรับฤดูหนาว ในประเทศไทย ด้วยไอเดียการแต่งตัวเสื้อผ้าสุดอบอุ่น