HOW TO : แต่งตัวอย่างไรให้ดูคลูแบบสายหวาน ด้วย ไอเทมโทนสีชมพู

ไอเทมโทนสีชมพู

ไอเทมโทนสีชมพู ในช่วงที่ผ่านมากระแสโอปป้าจากแดนเกาหลีก็ยังคงไม่เสื่อมคลายไปจากใจ หนำซ้ำยังทวีความนิยมขึ้นจนเรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต หรือ New Normal ทางสไตล์เลยทีเดียว โดยสไตล์การแต่งตัวของโอปป้าเกาหลีจะต้องให้ความรู้สึก อบอุ่น เป็นกันเอง ดูอารมณ์ดี และพึ่งพาได้ ซึ่งโทนสีที่ตอบโจทย์ และพระเอกจากซีรี่ย์หลายเรื่องมักนิยมใส่คือ โทนสีชมพู

ไอเทมโทนสีชมพู

ไอเทมโทนสีชมพู New Normal ที่ดูอบอุ่น เป็นกันเอง ดูอารมณ์ดี บอกเลยว่าจะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

ซึ่งแน่นอนว่าเป็นสีที่คุณผู้ชายหลายท่านมักหลีกเลี่ยงที่จะใส่กัน ด้วยเหตุผลหลายประการเช่น ใส่แล้วอาจดูไม่แมนบ้าง ดูหวานเกินไปไม่เข้ากับลุค หรือแมทช์ยากเกิ๊นโทนสีชมพูเนี้ย แต่ในสมัยนี้นั้นอยากกระซิบบอกคุณผู้ชายว่าโทนสีชมพู ไม่ได้ทำให้ท่านเป็นคนดูไม่แมนอีกต่อไปแล้ว เพราะแฟชั่นได้เปิดกว้างมาก หรือหากคุณชอบที่จะใส่ในโทนสีนี้แม้จะไม่เข้ากับคุณ ก็ไม่ต้องแคร์ และที่สำคัญโทนสีนี้ไม่ได้แมทช์ยากอย่างที่ใครหลายคนคิด หากไม่เชื่อ .. วันนี้เราได้รวบรวมไอเทมดูจะทำให้คุณดูเป็นผู้ชายอบอุ่น สายหวาน ด้วยโทนสีชมพูที่แมทช์ได้ง่าย ๆ มาให้แล้ว !!

เสื้อยืดสีชมพู

เสื้อยืด เริ่มกันที่ไอเทมที่คุณผู้ชายจะต้องมีติดตู้ไว้ทุกคนอย่างแน่นอน นั่นคือเสื้อยืด แต่คงไม่ใช่ทุกคนที่จะมีเสื้อยืดสีชมพูติดตู้ เพราะด้วยเหตุผลที่กล่าวไป ว่าอาจจะดูหวานเกินไป คงไม่เข้ากับลุคเป็นแน่ แต่เชื่อว่าความคิดคุณจะเปลี่ยนไป เมื่อคุณนำเสื้อยืดสีชมพูเข้ม มาแมทช์กับกางเกงยีนส์เดฟเข้ารูป และเซ็ทผมให้ดูดี ออกเซอร์สักเล็กน้อย แล้วคุณจะต้องตกใจว่าโทนสีชมพูมันทำให้เราดูคลู เท่ ๆ ได้ขนาดนี้เชียวหรือ

เชิ้ตแขนยาวสีชมพู

เชิ้ตแขนยาว เป็นไอเทมยอดนิยมสำหรับโทนสีชมพู สำหรับเชิ้ตแขนยาว เพราะด้วยตัวเสื้อให้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่ ดูพึ่งพาได้ แฝงด้วยความอบอุ่น อีกทั้งยังได้โทนสีชมพูส่งเสริมให้ดูมีความละมุน อ่อนหวาน ขี้เล่นเข้าไปอีก และก็ใช่ว่าจะต้องแต่งให้ดูเป็นทางการเสมอไปหรอกนะ ลองแมทช์เชิ้ตแขนยาวกับกางเกงสบาย ๆ สักตัว บวกกับสลิปออนง่าย ๆ สักคู่ เชื่อเลยว่าจะต้องดูดีอย่าบอกใคร

สเวตเตอร์สีชมพู

สเวตเตอร์ ปิดท้ายด้วยไอเทมที่ต้อนรับฤดูหนาวอย่างสเวตเตอร์ ที่สามารถแต่งได้ง่าย เพราะสเวตเตอร์มักนิยมใส่แบบเสื้อสีสันสดใสอยู่แล้ว โดยจะให้ความรู้สึกสตรีท เป็นวัยรุ่น และเป็นกันเอง ซึ่งสามารถแมทช์ได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น ขายาว หรือจะใส่ง่าย ๆ เป็นยีนส์ตัวโปรด กับรองเท้าคู่ใจ เสริมด้วยหมวกแก๊ปสักใบเท่านี้ก็ดูเท่แบบง่าย ๆ แล้วล่ะ

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ จะไม่ตัดอ้อยอีกต่อไป .. ด้วยไอเดียแมทช์ กางเกงลายสก็อต ที่สายชิลต้องชอบ