ส่องแฟชั่น ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 รอบ 3 คนสุดท้าย ใครปังกว่ากัน!

Miss Universe Thailand 2020

Miss Universe Thailand 2020 งานจบแต่อารมณ์ไม่จบ! แม้ว่าเราจะได้ผู้ชนะของการประกวดแล้วก็ตามซึ่งผู้ชนะคือ “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” หมายเลข 97 ได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวด Miss Universe 2020 แน่นอนว่าผู้เข้าประกวดเข้ารอบ 3 คนสุดท้ายทุกคนสวยทรงพลังมากๆ เราจะมาส่องแฟชั่นชุดแต่ละรอบว่าพวกเธอมีความโดดเด่น ไม่ว่าจะแฟชั่นชุดราตรีรอบไฟนอล และแต่ละชุดส่งออร่าให้จับมากแค่ไหน

Miss Universe Thailand 2020

ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 เข้ารอบ 3 คนสุดท้ายทุกคนสวยทรงพลังมาก ๆ

คนแรกต้องให้เจ้าของตำแหน่งMiss Universe Thailand 2020“อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่รอบเก็บตัว แฟชั่นทุกชุดเธอมาแบบเรียบแต่ดูแพงมาก จนกระทั่งรอบไฟนอล ด้วยความที่สูง 170 เซนติเมตร และมีความไซส์มินิบนความสูงมาตรฐาน เธอเดินมาด้วยแฟชั่นชุดราตรีแบบแดงสลับขาวผ่าขาด้านข้าง ด้วยชุดที่ออกแบบมาเพื่อส่งนางงามโดยเฉพาะทำให้เธอดูเพรียว ทรงสง่า และดูเลอค่าสมราคา มีความเป็นนางพญาสูง

ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020

คนที่สองเจ้าของตำแหน่งรองอันดับ 1 Miss Universe Thailand 2020หมายเลข 08  “วีณา  ปวีณา  ซิงห์” ที่มาด้วยแฟชั่นชุดราตรีสีแดงเลือดนก ต้องบอกว่าชุดนี้ทำให้รูปร่างดูเพรียว สัดส่วนชัดเจน แต่ผู้เขียนรู้สึกขัดใจนิด ๆ เพราะชุดในรอบ Prelimnary สวยงามช่วยส่งออร่าแก่นางงามมากกว่าชุดรอบชิงเสียอีก 

แต่จะว่าไปตัวนางงามเอง วีณามีความหวานซ่อนเซ็กซี่ และการเดินที่จับจังหวะก้าวดี เธอเอาอยู่ในแฟชั่นชุดนี้จริง ๆ ทำให้เธอดูสวย  มีความแพง และความออร่าจับของวีณาทำให้แฟชั่นชุดนี้ดูสวยขึ้น อดนึกถึง Sofia  Aragon  รองอันดับ 2Miss Universe2019  ทันใด (ถ้าไม่รวมลูกเล่นในรอบชิงนะ) 

ปิดท้ายที่เจ้าของรองอันดับ 2Miss UniverseThailand 2020หมายเลข 18 “พรฟ้า  ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์” นางงามนักสู้ที่มาด้วยแฟชั่นซีทรู ถ้าไม่นับที่อายุอานามของพรฟ้า  เธอมีความเป็นนางพญา และมีความเกรงขามในตัวตั้งแต่เดินออกมา บวกกับทำผมเกล้ามวยสูง สายตาส่งพลัง ทำให้ดูสะพรึงกว่าผู้เข้าแข่งขันคนอื่น ๆ แม้กระทั่งรอบ 3 คนสุดท้ายอย่างมาก จึงเป็นชุดที่ดีที่สุดที่ควรค่าเป็นต้นแบบแฟชั่นในการส่งออกในเวทีใหญ่ปีอื่น ๆ อย่างมาก

ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand

สรุปได้ว่าชุดของพวกเธอสวยสง่าทุกชุดจริง ๆ จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมพวกเธอสมควรเข้ารอบ 3 คนสุดท้าย เพราะพวกเธอสุดยอดจริง ๆ ในบทความนี้เป็นการยกตัวอย่างแฟชั่นของการประกวดเท่านั้น ผู้เขียนอยากส่งกำลังใจให้กับแพรววณิชยฐ์ เรืองทอง รองอันดับ 3Miss Universe Thailand 2020และอเล็กซานดร้า แฮงกี่ รองอันดับ 4 Miss Universe Thailand 2020รวมทั้งสาว ๆ ที่เข้ารอบในรอบ 29 คนสุดท้ายด้วยเช่นกัน

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ จะไม่ตัดอ้อยอีกต่อไป .. ด้วยไอเดียแมทช์ กางเกงลายสก็อต ที่สายชิลต้องชอบ