ทรงผมออกงาน ที่คุณสามารถทำเองได้ง่าย ๆ มีสไตล์ ได้ลุคเรียบหรูแบบสุด ๆ

ทรงผมออกงาน

            ทรงผมออกงาน กับสาว ๆ ที่ชอบออกงานแต่เบื่อกับการไปรอช่างผม แถมทำผมออกมาก็ดูเวอร์วังยังกับเป็นเจ้าสาว ดูแก่เหมือนสาวใหญ่จะไปทอดกฐิน หรือไม่ก็ได้ทรงผมที่ดูแข็งยังกับฉีดสเปรย์มาหมดกระป๋อง ถ้าคุณไม่อยากเหนื่อยกับการทำผมออกงาน ก็ลองทำทรงผมออกงานเองแบบง่าย ๆ ที่รับรองว่าง่ายแต่งดงามไม่แพ้ใครเลยค่ะ

ทรงผมออกงาน

แนะนำ 6 ทรงผมออกงาน ที่รับรองว่าง่ายแต่งดงามไม่แพ้ใคร จะมีทรงผมแบบไหนกันบ้าง ?

1.หางม้าสูงๆ เพียงแค่คุณมัดหางม้าสูงๆ คือให้สูงกว่าระดับปกติมากสักหน่อย คุณก็สามารถออกงานได้เลย ซึ่งยิ่งระดับหางม้าสูงเท่าไรก็จะยิ่งโชว์ลำคอสวยๆ ของคุณ และทำให้ดูเป็นสาวมั่นมากขึ้น และทรงนี้มีเทคนิคนิดหน่อยคือ ถ้าคุณอยากโชว์กรอบหน้าสวยๆ ให้เด่นทะลุสายตา ก็ให้ใช้แว็กซ์ลูบลูกผมให้หมด บริเวณส่วนศีรษะของคุณก็จะดูเนี้ยบเรียบกริบ แต่ถ้าคุณอยากเป็นสาวเซอร์ก็ปล่อยให้ลูกผมพลิ้วไหวไปตามลมได้เลย 

ตัวช่วยให้สวยขึ้น : อย่าลืมว่าหางม้าจะเก๋ขึ้นถ้าได้ริบบิ้นสวยๆ โดยเฉพาะริบบิ้นผ้าหรือโบกำมะหยี่สีดำที่จะทำให้ทรงผมได้ลุคเรียบหรูเหมือนคุณหนูมากๆ

ทรงผมออกงาน

2.มัดครึ่งหัว ทรงผมออกงานง่ายๆ อีกทรงก็คือทรงมัดครึ่งหัว โดยให้คุณแบ่งผมครึ่งบนแล้วมัดเป็นหางม้า ส่วนด้านล่างก็ปล่อยลงมา ซึ่งทรงนี้มีเทคนิคอยู่หน่อยคือ คุณควรทำให้ผมด้านบนศีรษะดูพองๆ หรือใส่มูสแล้วไดร์ให้ดูหนาๆ ก็จะช่วยให้ส่วนบนดูไม่ลีบแบน และดูหรูหรามากขึ้น

ตัวช่วยให้สวยขึ้น : อย่าปล่อยให้ผมโล่ง คุณควรหาโบ กิ๊บสีเงินหรือสีทองที่เข้าได้กับทุกชุด มาติดบริเวณที่มัดผมก็จะทำให้ดูเก๋ยิ่งขึ้น

มัดครึ่งหัว

3.มวยต่ำ มวยที่มัดระดับต่ำประมาณท้ายทอยจะให้ลุคเรียบหรู ดูสง่างาม และทำให้คนสนใจหน้าสวยๆ ของคุณมากขึ้น เนื่องจากไม่มีผมที่สยายมาบดบัง แต่เทคนิคสำหรับการมัดมวยต่ำก็คือ ถ้าคุณต้องการความเป็นธรรมชาติ อย่ามัดให้ตึงเกินไป เพราะนอกจากจะเจ็บศีรษะ และดูไม่น่าสนใจแล้ว ก็ยังดูเหมือนคุณครูใจร้ายที่ชอบมัดมวยต่ำและถือไม้เรียวอีกต่างหากท

ตัวช่วยให้สวยขึ้น : ห้ามใช้เน็ตคลุมมวยผมเด็ดขาดเพราะมันเชยสุดๆ คุณควรหาดอกไม้ประดิษฐ์ช่อเล็กๆ มาแซมผมพอให้ดูมีอะไร

มวยต่ำ

4.ดังโงะ ทำทรงดังโงะออกงาน…ใช่ค่ะ เพราะทรงดังโงะทำให้คุณได้อวดลำคอขาวๆ ที่มีไรผมเซ็กซี่ตรงต้นคอ และยังมีมวยผมที่ดูเป็นธรรมชาติแบบไม่จงใจเลยสักนิด ซึ่งคนที่ทำทรงดังโงะเป็นประจำก็จะรู้ว่า ไม่ว่าจะมีผมน้อยนิดหรือบางแค่ไหน สาวๆ ทุกคนก็สามารถมีก้อนดังโงะที่ใหญ่ แลดูหนาได้ทั้งนั้น เนื่องจากคุณสามารถนำโดนัทรัดผม มารัดหางม้าก่อนทำดังโงะ และเจ้าก้อนโดนัทนี้ก็จะช่วยหลอกตาให้ดูเหมือนว่ามวยผมดังโงะของคุณใหญ่มากๆ ได้

ตัวช่วยให้สวยขึ้น : โดนัทรัดผมที่ทำจากลูกปัดหรือคริสตัลที่ดูหรูหรา ถ้านำมามัดที่มวยดังโงะ ก็จะช่วยให้ได้ลุคทรงผมเก๋ๆ ออกงาน แถมยังเป็นทรงผมที่ทำเองได้ไม่ต้องง้อช่าง

ดังโงะ

5.ถักเปียข้างหลวมๆ ทรงผมออกงานง่ายๆ อีกทรงที่คุณไม่ควรมองข้ามก็คือ การถักเปียข้างเดียวแบบหลวม ซึ่งมีวิธีง่ายๆ คือ ให้คุณรวบผมมาไว้ข้างใดข้างหนึ่งแล้วให้ถักเปีย โดยให้เปียอยู่ด้านหน้าชัดๆ พอมัดให้อยู่แล้วก็ให้คุณดึงเปียให้ผมบางส่วนออกมาหน่อย ก็จะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น  

ตัวช่วยให้สวยขึ้น : บริเวณที่คุณมัดจะเก๋ขึ้นถ้าคุณผูกโบผ้าชีฟองซึ่งเป็นผ้าที่มองทะลุด้านใน และให้ความรู้สึกหรูๆ แต่ก็แอบขี้เล่น

6.ผมสั้นก็สวยได้ ทรงผมออกงานสำหรับสาวผมสั้น ที่ไม่ว่าคุณจะมีผมสั้นแค่ไหนก็สามารถทำทรงผมออกงานได้ไม่แพ้สาวผมยาว เช่น

ผมสั้นก็สวยได้

-สาวผมบ็อบสั้นหรือบ็อบยาว แค่ไดร์ให้งุ้มเข้าก็สวยหวาน แต่ถ้าไดร์ให้ลอนออกนอกตัวก็ดูเฟียส

-สาวผมสั้นใส่เจลที่เส้นผมก็จะได้ทรงเว็ทลุค หรือแบบผมเปียกเก๋ๆ

-ถักเปียเล็กๆ 1 เส้น ล้อมกรอบใบหน้า หรือจะถักเปียที่ด้านหลังสองข้างแล้วนำมารวบตรงกลาง ก็จะทำให้หน้าดูหวานขึ้น

-สาวผมสั้นลองดัดด้วยลอนใหญ่ๆ ให้ลุควินเทจแบบสาว “โบกี้ไลอ้อน” ก็ดูเข้าท่าดี

ตัวช่วยให้สวยขึ้น : อย่าลืมพกกิ๊บตัวบางจิ๋วสีเงินหรือสีทอง หรือจะเป็นกิ๊บไข่มุกก็ดูดี นำมาประดับผมคุณสักหน่อย ก็จะช่วยให้ผมสั้นดูเก๋มากขึ้น

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ HOW TO : แต่งตัวอย่างไรให้ดูคลูแบบสายหวาน ด้วย ไอเทมโทนสีชมพู