จัดกระเป๋าไปออกทริป เพื่อหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ กลับมามีไฟในการทำงาน

จัดกระเป๋าไปออกทริป

จัดกระเป๋าไปออกทริป ฤดูกาลแห่งการท่องเที่ยวมาเยือนแล้วค่ะหลังจากมุ่งมั่นกับงานมาพักใหญ่ ถึงเวลาที่สาวสายแฟ (แฟชั่น) จะจัดกระเป๋าไปออกทริปเพื่อหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆ กลับมามีไฟในการทำงาน เมื่อสาวสายแฟ (แฟชั่น) จะจัดกระเป๋าไปออกทริปทั้งทีก็ต้องเตรียมเสื้อผ้า เครื่องสำอาง และแอคเซสซอรี่ (accessories) ให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นทริปใกล้ไกลในประเทศหรือต่างประเทศ สาวสายแฟ (แฟชั่น) อย่างเราห้ามลืมไอเท็มสำคัญเด็ดขาด แล้วไอเท็มที่สำคัญเหล่านั้นก็คือ

จัดกระเป๋าไปออกทริป

จัดกระเป๋าไปออกทริป ไม่ว่าจะเป็นทริปใกล้หรือไกล จะต้องมีอะไรไปบ้าง ?

  1. ควรเลือก ชุดว่ายน้ำ ไปมากกว่า 2 ชุด เลือกดีไซน์ชุดว่ายน้ำให้เหมาะกับสระว่ายน้ำในโรงแรมอันโอ่อ่า ชุดว่ายน้ำสำหรับเดินเล่นชายหาดเก๋ๆ และชุดว่ายน้ำสำหรับการออกทริปไปเกาะแก่งต่างๆ ดำน้ำดูปะการังและเหล่านีโม่น้อย 
ชุดว่ายน้ำ
  1. กล้องถ่ายรูป การจัดกระเป๋าไปออกทริปของสาวสายแฟ (แฟชั่น) กล้องถ่ายรูปเป็นสิ่งที่สำคัญมากถึงสำคัญที่สุดไม่ว่าจะเป็นกล้องถ่ายใต้น้ำ กล้องมีสายคล้องซึ่งเป็นแอคเซสซอรี่ (accessories) อย่างหนึ่งที่นำมามิกซ์แอนด์แมทข์กับเสื้อผ้าให้ดูเก๋กู๊ดไปอีกแบบให้แลดูเป็นนักท่องเที่ยวที่หลงใหลในการถ่ายภาพ และยิ่งสาวสายแฟ (แฟชั่น) เดินทางไปต่างประเทศคุณคงอยากมีภาพถ่ายหลายๆ มุม หลายๆ วิวมาลงโซเชียลรัวๆ
กล้องถ่ายรูป
  1. ยาประจำตัว หากสาวสายแฟ (แฟชั่น) มีโรคประจำตัวที่ต้องรับประทานยาเป็นประจำทุกวัน ไอเท็มชิ้นนี้ขาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ  ในการจัดกระเป๋าไปออกทริปคุณควรมีกระเป๋าใบน้อยเพื่อจัดเตรียมยาประจำตัวและยาสามัญประจำบ้านไม่ว่าจะเป็น ยาแก้ปวดหัว ปวดท้อง ท้องเสีย หรือพลาสเตอร์ยาปิดแผล เพื่อเกิดเหตุฉุกเฉินที่คุณคาดไม่ถึง
ยาประจำตัว

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าไอเท็มทั้งสามที่เราคัดสรรมาคงจะโดนใจสาวสายแฟ (แฟชั่น) ที่จะจัดกระเป๋าไปออกทริปกันนะคะ 

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ ส่องแฟชั่น ผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2020 รอบ 3 คนสุดท้าย ใครปังกว่ากัน!