เสื้อครอป ส่องแฟชั่นเทรนด์ใหม่มาแรงแห่งยุคกับ ‘การใส่เสื้อครอปอย่างไรให้ไม่จำเจ’

เสื้อครอป 13

เสื้อครอป ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับแฟชั่นเสื้อครอปที่กำลังมาแรงมากๆในยุคนี้ สาวๆทันสมัยอย่างเราๆบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ไม่งั้นเราจะกลายเป็นคนตกเทรนด์กันนะคะพี่สาว กลายเป็นคนตามไม่ทันแฟชั่นเลยก็ว่าได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากมาแนะนำ’การใส่เสื้อครอปอย่างไรให้ไม่จำเจ’ แอบกระซิบว่าสาวๆหลายๆคนต้องลองแต่งแฟชั่นเสื้อครอปเพราะรับรองได้เลยว่าต้องสวยเป๊ะปังแน่ๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปเริ่มกันเลยค่ะ

เสื้อครอป ส่องแฟชั่นเทรนด์ใหม่มาแรง

เสื้อครอป 1

1.ใส่เสื้อครอปกับกางเกงยีนส์ขาสั้น

สำหรับการใส่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นจะให้ลุคสาวเปรี้ยว แซ่บๆ ลุคสาวที่ให้ความเซ็กซี่เบา และยังเข้ากับอากาศของประเทศไทยอีกสุดๆ บอกเลยว่าลุคนี้ต้องแต่งแล้วนะ

2.ใส่เสื้อครอปกับกางเกงเอวสูง

ลุคที่สองของเราเป็นที่นิยมมากๆสำหรับการใส่เสื้อครอปกับกางเกงเอวสูง ทำให้เราดูสูงโปรงและให้ความรู้สึกที่ทะมัดทะแมง แนะนำสำหรับสาวๆสายลุย

เสื้อครอป 2

3.ใส่เสื้อครอปกับกระโปรง

การใส่กระโปรงจะเพิ่มความเป็นสาวมากยิ่งขี้น สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากได้ลุคสาวหวานแนะนำให้ใส่กระโปรงยาวประมาณเข่าก็จะได้ลุคน่ารักๆ แต่ถ้าอยากแซ่บๆก็กระโปรงเลยเข่าขึ้นไปหน่อยก็จะได้แซ่บๆเปรี้ยวๆไปเลยค่าาา

4.ใส่เสื้อครอปกับเอี๊ยม

ไม่ว่าจะเอี๊ยมผ้าหรือเอี๊ยมยีนส์ ก็จะเป็นการที่เราเพิ่มความหลากหลายในการแต่งตัว จะได้ไม่รู้สึกจำเจ ใส่กับเสื้อครอปแล้วคงจะน่ารักไม่เบาเลย

เสื้อครอป 13

5.ใส่เสื้อครอปกับกางเกงเลคกิ้ง

มาถึงแบบสุดท้ายสำหรับสาวๆที่อยากดูหุ่นเพรียวและแอบโชว์หุ่นเบาๆ กับการใส่เลคกิ้งกับเสื้อครอปก็ดูในลุคที่แอบทะมัดทะแมง และให้ความสบายตัว ลุคนี้ยังใส่วิ่งออกกำลังกายได้ด้วยนะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ หวังว่าสาวๆหลายคนจะได้ไอเดียการใส่เสื้อครอปหลากหลายแบบไปปรับใช้กับความชอบของแต่ละคนกันนะคะ กับ’การใส่เสื้อครอปอย่างไรให้ไม่จำเจ’ และสุดท้ายนี้อย่าลืมไปหาซื้อเสื้อครอปมาใส่กันนะคะสาวๆยุคใหม่ เพื่อความเป๊และปังสุดๆไปเลย

รู้ทันรู้ก่อนใคร เว็บไซต์ เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ ที่คุณจะไม่พลาด แฟชั่นกระเป๋า แฟชั่นใหม่ ๆ ทั้งเสื้อผ้า ร้านค้า ราคาที่ถูก กว่า ใคร ๆ รับรองได้เลยว่าคุณ จะไม่พลาดทุกข่าวสารแฟชั่น อย่างแน่นอน