สไตล์ MUJI ที่คุณจะแมทช์เสื้อผ้าอย่างไรดี ในสไตล์ของตัวเองที่เน้นความมินิมอล

สไตล์ MUJI

สไตล์ MUJI เพราะการไม่ยึดติด เรียบง่าย และพอเพียงเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ MUJI ที่เราจะเห็นได้ผ่านสินค้าที่แบรนด์ MUJI ได้ผลิตออกมา ในสไตล์ของตัวเองที่เน้นความมินิมอล สวมใส่สบาย ให้ความรู้สึกละมุน และอบอุ่น มากกว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่เน้นสีฉูดฉาด ทำให้การแมทช์เสื้อผ้าเป็นไปได้อย่างหลากหลาย แต่มีสไตล์ที่ชัดเจนเป็นของตัวเอง

สไตล์ MUJI

สไตล์ MUJI ที่สวมใส่สบาย ให้ความรู้สึกละมุน และเน้นในเรื่องความอบอุ่น จะมีสไตล์ไหนบ้าง

สามารถใส่ได้ในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นงานเล็ก-ใหญ่ โดยมีหลักการง่าย ๆ คือใส่เสื้อผ้าไม่เกิน 3 สี เน้นสีโทนเรียบ อย่างขาว ดำ และเทา หรือหากจะมีลาย ก็ให้เลือกไอเทมแค่ชิ้นเดียวที่เป็นไอเทมสำคัญในการแต่งตัว และเน้นความสบายในการสวมใส่ ไม่รัดรูป เป็นธรรมชาติที่สุด ซึ่งคงถูกใจคุณผู้ชายหลายคนเป็นแน่ เพราะไม่จำเป็นต้องแต่งเยอะ ก็สามารถดูเท่ได้ง่าย ๆ งั้นไปดูกันดีกว่าว่าเราจะแมทช์เสื้อผ้าอย่างไรได้บ้าง ในสไตล์ MUJI

เรียบง่ายแบบเอิร์ธโทน

เรียบง่ายแบบเอิร์ธโทน แมทช์เสื้อผ้าแบบเอิร์ธโทน คือการจับคู่เสื้อผ้าในโทนสีที่เลียนแบบธรรมชาติ อย่างดิน หิน ต้นไม่ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ปลอดภัย สุขุม โดยสีส่วนมากจะไม่ใช่สีสันสดใส แต่เป็นสีตุ่น ๆ เช่นสีครีม สีน้ำตาล สีเขียวทหาร และเทา เพื่อให้เห็นเทกเจอร์ของตัวผ้าชัดขึ้น ทางแบรนด์จึงเลือกใช้พวกผ้าลินิน หนังแกะ มาใช้ในการทำ ส่งผลให้ได้บรรยากาศแบบดิบ ๆ แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น

ลายทางเพิ่มลูกเล่น

ลายทางเพิ่มลูกเล่น ถือเป็นซิกเนเจอร์ของ MUJI เลยก็ว่าได้ กับเสื้อผ้าลายทาง ที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลายทางเล็ก ใหญ่ ซึ่งแฝงความโดดเด่นตามฉบับมินิมอลด้วยสีกรม เทา ดำ และขาว ทำให้สามารถเลือกแมทช์เสื้อผ้าได้หลากหลายตามสไตล์ของแต่ละคน

สีขาวสบายตา

สีขาวสบายตา หนึ่งในสไตล์แมทช์เสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ตามฉบับ MUJI คือการคลุมโทนด้วยสีขาว ที่หากสังเกต เสื้อผ้าแบรนด์ MUJI จะให้ความสำคัญกับดีเทลที่ทำให้สามารถคลุมโทน แบบมีเลเยอร์ ดูมินิมอลแบบมีสไตล์เป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่น เสื้อเชิ้ตของ MUJI จะมีปกให้เลือกหลายแบบ เพื่อให้แมทช์เสื้อผ้าได้อย่างหลากหลาย ตัวกระดุมจะไม่เด่นเกินตัวเสื้อ และเนื้อผ้าจะเน้นความเบาสบาย ที่หากปล่อยให้ยับก็จะได้อีกลุคหนึ่งที่น่าสนใจขึ้นมา

ดูคูลด้วยเดนิม

ดูคูลด้วยเดนิม หากนึกไม่ออกว่าโทนสีเดนิมเป็นอย่างไร ให้ลองนึกถึงสียีนส์ที่อ่อนลงมาหน่อย ที่จะมีความมินิมอลมากขึ้น และดูดิบน้อยลง

ทำให้แมทช์เสื้อผ้าได้อย่างหลากหลาย เปลี่ยนลุคให้ดูอบอุ่น เป็นกันเอง แฝงด้วยบรรยากาศแบบสบาย ๆ ซึ่งการแมทช์ตามสไตล์ MUJI ง่าย ๆ คือเลือกเสื้อคลุมที่เป็นเสื้อเดนิม มาสวมทับเสื้อยืดสีเรียบ และกางเกงสบาย ๆ ดูสักตัว ก็จะได้ความคูลแบบเรียบง่าย ตามสไตล์ MUJI แล้วล่ะ

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ เทคนิคการใส่ชุดเอี๊ยม ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เป็นอีกแฟชั่นของสาว ๆ ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ดูดี