รวมเด็ดแฟชั่นของสาวมั่นอย่าง กาละแมร์ พัชรศรีเบญจมาศ ที่บอกเลยว่าอินเตอร์สุด ๆ

กาละแมร์ พัชรศรีเบญจมาศ

สำหรับสาว กาละแมร์ พัชรศรีเบญจมาศ ถือว่าเธอคือสาวมั่นอีกคนหนึ่งที่มีหุ่นและรูปร่างที่ดีมาก ๆ แถมเธอยังเป็นผู้หญิงที่มีความมั่นใจที่ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ดูดีไปซะหมด อีกทั้งแฟชั่น แต่ล่ะชุดของสาว กาละแมร์ ยังเป็นในสไตล์สาวอินเตอร์ที่ดูทันสมัยอีกด้วย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเทรนด์ แฟชั่นเสื้อผ้าของสาวกาละแมร์ ที่ล่ะตัวน่าหาซื้อมาใส่มาก ๆ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

กาละแมร์ พัชรศรีเบญจมาศ

แฟชั่นของ กาละแมร์ พัชรศรีเบญจมาศ ที่ยังเป็นในสไตล์สาวอินเตอร์ที่ดูทันสมัย จะมีสไตล์ไหนบ้าง

1.แฟชั่น เสื้อแขนกุดในสไตล์สุดชิว สำหรับชุดนี้สาวกาละแมร์ จะมาในชุดแขนสั้นลายสีฟ้า สวมกางเกงสีขาวจึงทำให้ดูแมทช์กันสุด ๆ แถมสาวกาละแมร์ ยังสวมแว่นกันแดดสีขาวและถือกระเป๋าสานสีขาวจึงทำให้ดูเหมือนสาวฝรั่งในแบบไฮโซอีกด้วย

กาละแมร์

2.แฟชั่น ชุดไทยที่ดูทันสมัย โดยในลุคนี้เธอจะมาพร้อมกับชุดไทยแขนยาวสีชมพูและสวมผ้าไทยสีทองยาวคลุมเข่า ที่มองเผิน ๆ แล้วดูเหมือนผู้หญิงในสมัยก่อนมาก ๆ แถมเธอยังทำผมทรงสูงและสวมต่างหูสีขาวที่ดูแล้วแมทช์กับชุดไทยที่เธอสวมใส่มาก ๆ เลยล่ะ

3.ชุดทำงานในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ซึ่งชุดนี้เธอมาพร้อมกับเสื้อแขนยาวสีเหลืองและกางเกงขายาวสีขาว มีการเพิ่มลูกเล่นให้ดูน่าสนใจด้วยการผูกเนคไทสีดำ แถมเธอยังมีการถือกระเป๋าสีเหลืองในขนาดมินิที่ดูแมทช์กับชุดทำงานที่เธอสวมใส่มาก ๆ อีกด้วย

แฟชั่นของ กาละแมร์

4.ชุดเดรสในสไตล์สาวหวาน โดยในลุคนี้เธอจะมาพร้อมกับเดรสกระโปรงสีขาวลายน้องลิงยาวคลุมเข่า ซึ่งชุดนี้มีการเพิ่มลูกเล่นตรงข้อเสื้อโดยการผูกเป็นโบว์จึงทำให้สาวกาละแมร์ ในชุดนี้เธอดูน่ารักและดูสาวหวานมากขึ้น

แฟชั่น ของสาวกาละแมร์ แต่ล่ะชุดก็จะมีสไตล์ที่ดูแตกต่างกันไป โดยจะขึ้นอยู่กับงานที่เธอได้รับมอบหมาย แถมบางชุดก็มีการนำเสื้อผ้าชิ้นต่าง ๆ มาใส่ให้ดูแมทช์กันจนทำให้เกิด แฟชั่น เสื้อผ้าแนวใหม่ จนทำให้หลายคนเมื่อเห็น แฟชั่นแนวนี้จากสาวกาละแมร์ แล้วจนอาจจะต้องไปตามหาซื้อมาใส่ให้สวยเป๊ะและดูดีเหมือนสาวกาละแมร์ เลยล่ะ

เทรนด์แฟชั่นล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นแกสบี้ ย้อนยุคชุดไหนที่คุณอยากใส่ไปงานปาร์ตี้คืนนี้ บอกเลยดีสุด ๆ