แฟชั่นกางเกงยีนส์ สำหรับสาว ๆ ที่อยากดูผอมเพรียว บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

แฟชั่นกางเกงยีนส์

แฟชั่นกางเกงยีนส์ กางเลือกทรงกางเกงยีนส์ถือเป็นเรื่องสำคัญของสาว ๆ เลยล่ะเพราะหุ่นของสาว ๆ แต่ละคนไม่เหมือนกันจึงไม่สามารถเลือกทรงกางเกงยีนส์แบบไหนมาใส่ก็ได้นั่นเอง ดังนั้นแม้การเกงยีนส์จะดูเป็นเสื้อผ้าที่ใคร ๆ ก็ใส่ได้แต่สไตล์และทรงจะแตกต่างกันไปในแต่ละคนเลยล่ะ โดยเฉพาะกางเกงยีนส์ของผู้หญิงที่มีทรงให้เลือกมากมายจนผู้ชาย งง กันเลยล่ะ 6 แฟชั่นกางเกงยีนส์สำหรับสาว ๆ ที่อยากดูผอมเพรียว

แฟชั่นกางเกงยีนส์

แนะนำ 6 แฟชั่นกางเกงยีนส์ ของคุณผู้หญิงที่มีทรงให้เลือกมากมาย จะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

แฟชั่นกางเกงยีนส์

1. กางเกงยีนส์ห้าส่วน กางเกงยีนส์ห้าส่วนเป็นกางเกงทรงที่สาว ๆ ขาสั้นหรือตัวเล็กใส่แล้วดูขายาวขึ้น ด้วยความที่มีขนาดกำลังดีไม่ยาวจนเกินไปแถมยังขึ้นมาให้เห็นข้อเท่านิด ๆ จึงดูเหมือนว่าขายาวขึ้นมานั่นเอง เป็นทรงที่ฮิตมาก ๆ สมัยนี้เลยล่ะ

กางเกงยีนส์ขาเดฟ

2. กางเกงยีนส์ขาเดฟ กางเกงยีนส์ที่ฮิตมาก ๆ ในสมัยหนึ่ง เหมาะกับคนที่มีขาเล็กหรือรูปร่างสมส่วน การใส่การเกงขาเดฟจะทำให้ดูมีเอวและขาเล็กลงด้วยนั่นเอง เรียกว่าเป็นทรงที่อวดรูปร่างของสาว ๆ อย่างชัดเจน

กางเกงยีนส์สามส่วน

3. กางเกงยีนส์สามส่วน กางเกงยีนส์ทรงเท่ใส่สบายและไม่รัดรูป เหมาะกับสาว ๆ ที่อยากแต่งเท่ ๆ หรือพรางหุ่นของตัวเอง หรือใครที่ต้องการใส่เพื่อความสบายก็สามารถใส่กางเกงยีนส์สามส่วนได้ด้วยเช่นกัน

กางเกงยีนส์ขาสั้น

4. กางเกงยีนส์ขาสั้น กางเกงขาสั้นเป็นกางเกงที่สาว ๆ ชอบใส่เพราะใส่แล้วไม่ร้อน ใส่สบาย ทั้งยังอวดขาสวย ๆ ของสาว ๆ อีกด้วย ซึ่งสาวขาสั้นก็สามารถใส่ได้ด้วยเช่นกัน เหมาะกับสาว ๆ ในหุ่นทุกแบบเลยล่ะ

 กางเกงยีนส์ขาด ๆ

5. กางเกงยีนส์ขาด ๆ เทรนด์กางเกงยีนส์ขาด ๆ มาแรงในทุกสมัย ใส่แล้วดูเท่และเซ็กซี่ไปพร้อม ๆ กันเลยทีเดียว ซึ่งจะขาดเยอะขาดมากก็แล้วแต่รูปแบบของกางเกงยีนส์เลยล่ะ

กางเกงยีนส์ขาบาน/ขาตรง

6. กางเกงยีนส์ขาบาน/ขาตรง ใครที่อยากดูขายาวแต่มีช่วงสะโพกใหญ่สามารถพรางหุ่นด้วยกางเกงขาบานหรือขาตรงให้ดูว่าขาตรงสวยและยาวขึ้นได้ด้วย แถมยังดูมีคลาสอีกด้วยนะ ยิ่งสาว ๆ ที่ตัวสูงยิ่งใส่แล้วเหมาะเข้าไปใหญ่เลยล่ะ

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ การแต่งตัวของสาวไซส์มินิ ให้มีรูปร่างที่สูงยาวมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าไม่ควรพลาด น่าแต่งตามสุด ๆ