แฟชั่นกางเกงขาสั้นผู้หญิง ใส่สบาย ทรงสวย แมตช์ง่าย แต่งตัวในหยุดสบาย ๆ ได้

แฟชั่นกางเกงขาสั้นผู้หญิง

แฟชั่นกางเกงขาสั้นผู้หญิง กางเกงขาสั้นถือเป็นเสื้อผ้าที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีติดตัวกันไว้ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่อยู่ในประเทศร้อน ๆ อย่างเราแล้วย่อมมีติดตัวกันทุกคน เพราะเป็นกางเกงที่ใส่ง่าย ใส่สบาย และสามารถแต่งตัวแบบลำลองเดินเล่นในหยุดสบาย ๆ ได้ มาดูแฟชั่นกางเกงขาสั้นจากทางยุโรปกันหน่อยดีกว่าว่าพวกเขามีแฟชั่นกางเกงขาสั้นในหน้าร้อนกันอย่างไรบ้าง เหมือนหรือต่างจากเราบ้างหรือไม่ แฟชั่นกางเกงขาสั้นผู้หญิง ใส่สบาย ทรงสวย แมตช์ง่าย

แฟชั่นกางเกงขาสั้นผู้หญิง

แนะนำ 6 แฟชั่นกางเกงขาสั้นผู้หญิง ในหน้าร้อน ที่บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด

กางเกงหนังขาสั้น

1. กางเกงหนังขาสั้น สาวฝรั่งส่วนใหญ่ชอบพวกแฟชั่นหนังเสียส่วนใหญ่ ดังนั้นการใส่กางเกงขาสั้นแบบหนังแม้จะดูแปลกจากแฟชั่นของบ้านเราไปบ้างแต่ก็ดูน่าสนใจและดูท่าว่าจะแต่งตัวในลุคนี้ได้ไม่ยากอีกด้วย

กางเกงผ้าผูกโบว์

2. กางเกงผ้าผูกโบว์ กางเกงสไตล์น่ารัก ๆ ที่น่าจะฮิตจากฝั่งเอเชียบ้านเรานี่แหละก็เป็นทรงที่ฝรั่งเขาก็สวมใส่ในหน้าร้อนกันด้วยเช่นกัน ด้วยความที่มีโบว์หน้ารัก ๆ ที่เอสยิ่งทำให้น่าหามาสวมใส่กันนั่นเอง เหมาะกับสาว ๆ สายหวานนักแหละ

 กางเกงออกกำลังกายขาสั้น

3. กางเกงออกกำลังกายขาสั้น สายสปอร์ตต้องชอบสิ่งนี้ ฝรั่งส่วนใหญ่รักในการออกกำลังกายมากเพราะเฉพาะเสื้อผ้าแฟชั่นของเขาก็เลยรวมกางเกงออกกำลังกายขาสั้นเข้าไปด้วย ซึ่งเป็นกางเกงที่อวดบั้นท้ายของสาว ๆ นักออกกำลังกายอย่างดีเลยล่ะ

กางเกงผ้าสีสันเข้าชุด

4. กางเกงผ้าสีสันเข้าชุด กางเกงผ้าสี ๆ ก็เป็นกางเกงที่ฝรั่งเขาใส่ด้วยเช่นกัน เพราะมีความสดใสเหมาะกับหน้าร้อนสุด ๆ ไปเลยอย่างไรล่ะ ยิ่งเข้าคู่กับเสื้อผ้าท่อนบนแล้วยิ่งดูเป็นการแมตช์ที่สมบูรณ์เลยทีเดียว

กางเกงขาสั้นเหนือแข้ง (Long short)

5. กางเกงขาสั้นเหนือแข้ง (Long short) กางเกงขาสั้นเหนือแข้ง เป็นการเกงที่ดูเท่และมีความเรียบร้อยนิด ๆ เหมาะกับลุคที่ต้องการดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย หรือวันที่แต่งตัวกึ่งทางการ

แฟชั่นกางเกงขาสั้นผู้หญิง

6. กางเกงยีนส์ขาสั้น กางเกงที่วัยรุ่นฝรั่งชอบใส่กันมาก ๆ ก็คือกางเกงยีนส์ขาสั้น ซึ่งส่วนใหญ่ก็สั้นเสียจนเห็นก้นกันเลยก็มีเช่นกัน ซึ่งฝั่งเอเชียเราก็ไม่น้อยหนาแฟชั่นกางเกงยีนส์ขาสั้นแบบนี้เท่าใดนัก สามารถเห็นวัยรุ่นกันบ้างประปราย

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นชุดโยคะ ที่กระชับสัดส่วนเพื่อความยืดหยุ่นในการเคลื่อนไหวกิจกรรมต่าง ๆ