แฟชั่นการแต่งตัวเสื้อแขนยาว สุภาพไปทำงานได้แบบชิค ๆ พรางแขนใหญ่ของเราได้

แฟชั่นการแต่งตัวเสื้อแขนยาว

               แฟชั่นการแต่งตัวเสื้อแขนยาว เชื่อว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนกำลังประสบปัญหาเกี่ยวกะบแขนใหญ่ ใส่เสื้อผ้าแล้วไม่สวย ๆ เวลาจะหาเสื้อผ้าใส่ไปทำงานก็ทำให้ไม่มั่นใจ วันนี้แอดอยากจะมา แนะนำ แฟชั่นการแต่งตัวเสื้อแขนยาวสุภาพไปทำงานได้แบบชิค ๆ พรางแขนใหญ่ของเราได้ เป็นการเสริมความมั่นใจให้สาว ๆ นั้นดูสวยและปังมาก

แฟชั่นการแต่งตัวเสื้อแขนยาว

แนะนำ 3 แฟชั่นการแต่งตัวเสื้อแขนยาว ที่ใส่ไปทำงานก็ทำให้ไม่มั่นใจ จะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

เรามาเริ่มจากแฟชั่นการแต่งตัวด้วยเสื้อเชิ้ตแยวยาวในแบบแรก เป็นการใส่เสื้อแขนยาวที่เป็น เสื้อเชิ้ต ดูพอง ๆ หน่อย ๆ เพื่อช่วยพร่างแขนของเรานั้นเอง ใส่คู่กับกางเกงเอวสูงสีแนวเอิร์ธโทนหน่อย ๆเพิ่มสไตล์มินิมอล เราอาจจะใส่คู่กับรองเท้าที่มีความรัดส้นเพิ่มความมั่นใจและความสาวหนาว

 เสื้อเชิ้ต

แบบที่สองจะเป็นการเลือกใส่ เสื้อแขนยาวสีดำ ช่วยในเรื่องของการพรางแขนใหญ่ได้ เราอาจจะเลือกเป็นการใส่คู่กับกระโปรงส่วย ๆ สีเข้ม ๆ ให้มีความเข้มกับสีดำ ถือเป็นการใส่เสื้อผ้าพรางหุ่นของเราไปในตัวอีกด้วย ใส่รองเท้าเราคสรเลือกเป็นผ้าใบหรือส้นสูงก็ได้ เอาตามที่เราสะดวกและคิกว่าคล่องตัว

เสื้อแขนยาวสีดำ

แบบสุดท้ายที่แอดอยากจะมาแนะนำสาว ๆ  เป็นการเลือก เสื้อแขนยาวมีคอปก เท่ ๆ พร้อมกับเลือกเกางเกงเอวสูงที่มีความวินเทจหน่อย ๆ ถือเป็นอีกแฟขั่นการแต่งตัวที่เรียบ ๆ แต่ดูดีสุด ๆ เลือกกระเป๋าถือเท่ ๆ สักใบ ใส่รองเท้าผ้าใบเพิ่มความคล่องตัว ถือเป็นอีกลุคที่ดี

เสื้อแขนยาวมีคอปก

               ทั้งหมดก็เป็นแฟชั่นการแต่งตัวในบางส่วนเท่านั้นที่เสริมให้เรานั้นดูดีมากยิ่งขึ้น เป็นแนวเสื้อแขนยาวทำงานพรางแขนใหญ่ของเราได้อีกด้วย การแต่งตัวไม่มีกฎตายตัว เราอยากแต่งแบบไหนก็คือสไตล์ของเรา แค่มั่นใจลุคไหนก็สวยได้แน่นอน

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นกางเกงยีนส์ สำหรับสาว ๆ ที่อยากดูผอมเพรียว บอกเลยว่าไม่ควรพลาด