2020 ครึ่งปีหลังนี้มี อัพเดตกระเป๋าแบรนด์เนม ใหม่ ๆ อะไรบ้าง คุณสาว ๆ ห้ามพลาด

อัพเดตกระเป๋าแบรนด์เนม

อัพเดตกระเป๋าแบรนด์เนม ที่ปีนี้ใครได้อัพเดตกระเป๋าแบรนด์เนมกันบ้างหรือยัง? ครั้งนี้เราได้รวมกระเปาแบรนด์ที่เพิ่งออกมาในช่วงครึ่งปีหลัง โดยเฉพาะคอลเล็คชั่นจากฤดูใบไม้ร่วงนี่ถือว่าเด็ดมาก ๆ เลยทีเดียว ดาราส่วนใหญ่ในไทยก็ถืให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ อีกด้วย มาดูกันว่าช่วงปลายปีนี้มีกระเป๋าแบรนด์รุ่นใหม่ที่น่าสนใจกันบ้างไหมนะ? 2020 ครึ่งปีหลังนี้มีอัพเดตกระเป๋าแบรนด์เนมใหม่ ๆ อะไรบ้าง?

อัพเดตกระเป๋าแบรนด์เนม

อัพเดตกระเป๋าแบรนด์เนม ที่ช่วงปลายปีนี้มีกระเป๋าแบรนด์รุ่นใหม่ที่น่าสนใจกันบ้างไหมนะ

YSL Solferino

1. YSL Solferino ใบนี้ราคาอยู่ที่ 82,000 บาทเป็นรุ่นที่มีความเรียบหรูดูแพงที่สาวโรเซ่จาก BLACKPINK ถือแล้วดูดีสุด ๆ อีกด้วย รุ่นนี้ขนาดกำลังดีทรงสีเหลี่ยมผืนผ้า สามารถสะพายข้างได้ มีหลากหลายสีให้เลือกสรรอีกด้วย ใครชอบกระเป๋าที่ดูเรียบง่ายแต่ดูแพงก็ต้องใบนี้แหละ 

Givenchy Antigona Soft

2. Givenchy Antigona Soft กระเป๋าใบใหม่ล่าสุดจาก Givenchy รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 72,500 บาท เป็นรุ่นที่พิเศษมาก ๆ เพราะออกแบบเนื่องในโอกาสที่ครบรอบสิบปีของกระเป๋ารุ่นดัง Antigona Soft มีการดัดแปลงเล็กน้อยให้ดูทันสมัยมากขึ้น

Fendi Peekaboo Fendi California Sky

3. Fendi Peekaboo: Fendi California Sky ราคาอยู่ที่ 170,000 บาท เป็นรุ่นที่ออกมาใหม่และมีความเก๋อยู่ที่ลวดลายของกระเป๋าที่ดูเผิน ๆ แล้วเหมือนกับเป็นภาพวาดที่ยังวาดไม่เสร็จ มีความสวยงามและดูเด่นเตะตามาก ๆ รุ่นนี้เหมาะกับสาว ๆ สายเท่เจ้าแม่แฟชั่น หรือสาวมินิมอลที่ชอบขาวดำก็สะพายได้เช่นกัน มีสไตล์สุด ๆ ไปเลยล่ะ

Celine Ava Bag in Triomphe Canvas

4. Celine Ava Bag in Triomphe Canvas กระเป๋าใบนี้ราคาอยู่ที่ 40,900 บาท เป็นกระเป๋าแบรนด์ทรงครึ่งวงกลมที่มีความโค้งมนกำลังดี รุ่นนี้สาวลิซ่าจากวง BLACKPINK กำลังใช้ในช่วงนี้อีกด้วย รุ่นนี้พิเศษที่เป็นลาย Celine สัญลักษณ์จากแบรนด์ทั้งใบเลย ดูโดดเด่นเอามาก ๆ

อัพเดตกระเป๋าแบรนด์เนม

5. BY FAR กระเป๋าแนววินเทจจากแบรนด์น้องใหม่ BY FAR ออกมาสองรุ่นใหม่ในฤดูใบไม้ร่วงนี้ รุ่นแรกคือ Amber ราคาอยู่ที่ราว 17,800 บาท ส่วนรุ่น Rachel ราคาอยู่ที่ 13,300 บาท ทั้งสองรุ่นเป็นกระเป๋าขนาดเล็กน่ารัก ๆ มีสีให้เลือกมากมายโดยเฉพาะสีเขียวที่น่ารักมาก ๆ และเจนนี่จาก BLACKPINK ก็ใช้อยู่เช่นกัน

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นกางเกงขาสั้นผู้หญิง ใส่สบาย ทรงสวย แมตช์ง่าย แต่งตัวในหยุดสบาย ๆ ได้