กระเป๋าแบรนด์ราคาต่ำ กว่าสามหมื่นบาท! มือใหม่สายแฟชั่นก็สามารถซื้อมาใช้ได้

กระเป๋าแบรนด์ราคาต่ำ

กระเป๋าแบรนด์ราคาต่ำ ที่กระเป๋าแบรนด์เนมยี่ห้อดังส่วนใหญ่ราคาค่อนข้างสูงทำให้คนทั่วไปที่เงินเดือนน้อยไม่สามารถซื้อมาใช้ได้ ทว่าก็มีแบรนด์เนมรุ่นใหม่ที่ออกมาด้วยราคาที่ย่อมเยากว่า หรือรุ่นเล็ก ๆ จากแบรนด์ดังก็ราคาพอจะจับต้องได้เช่นกัน ครั้งนี้เราได้รวมกระเป๋าแบรนด์ราคาพอสู้ได้มาให้มือใหม่ที่อยากลองใช้กระเป๋าแบรนด์เลือกดูเป็นทางเลือก กระเป๋าแบรนด์ราคาต่ำกว่าสามหมื่นบาท! มือใหม่สายแฟชั่นก็สามารถซื้อมาใช้ได้

กระเป๋าแบรนด์ราคาต่ำ

แนะนำ 5 กระเป๋าแบรนด์ราคาต่ำ ที่คนส่วนใหญ่ราคาจับต้องได้ ราคาต่ำกว่าสามหมื่นบาท! จะมีแบบไหนบ้าง ?

TORY BURCH Lee Radziwill Petite Bag

1. TORY BURCH Lee Radziwill Petite Bag มือใหม่สายแฟชั่นก็สามารถซื้อมาใช้ได้ รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 23,000 บาท แบรนด์นี้เป็นกระเป๋าอิตาลีสไตล์เรียบหรูสีดำ ออกแบบตกแต่งด้วยตัวล็อคพร้อมลูกกุญแจห้อยมาให้ด้วย เป็นกระเป๋าหนังสีดำที่สามารถใส่คู่กับอะไรก็ได้ ทั้งนี้สามารถเป็นกระเป๋าถือหรือกระเป๋าสะพายก็ได้ทั้งนั้นเลยล่ะ

MCM Patricia Shoulder Bag Visetos

2. MCM Patricia Shoulder Bag Visetos รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 28,600 บาท กระเป๋าสะพายลาย Visetos รุ่นดังจากแบรนด์ MCM เป็นลายที่เห็นแล้วรู้เลยว่าเป็นกระเป๋ายี่ห้ออะไร ซึ่ง MCM เป็นกระเป๋าที่ค่อนข้างดังอยู่เลยล่ะ ทั้งยังสามารถใส่ออกงานหรือใส่ไปเดินเที่ยวในวันสบาย ๆ ได้ด้วย

Prada Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag

3. Prada Re-Edition 2000 Nylon Mini Bag รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 25,000 บาท กระเป๋าถือสุดน่ารักจาก Prada เป็นกระเป๋าที่มีหลากหลายสีให้เลือกทั้งชมพู เหลืองแดง ฟ้า และสีดำ ที่สามารถใช้งานได้ง่ายและแน่นอนว่าเรียบหรูมากอีกด้วย ใครที่เพิ่งเริ่มใช้งานของแบรนด์เนมใบนี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีมากเลยล่ะ

LOEWE Baseket Bag

4. LOEWE Baseket Bag รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 17,400 บาท กระเป๋าสานผสมหนังเป็นการรวมตัวที่เท่และมีสไตล์สุด ๆ อีกหนึ่งรุ่นจาก LOEWE เลยล่ะ แถทราคาก็อยู่ที่หมื่นกว่า ๆ อีกด้วย เหมาะกับการใช้งานหน้าร้อนสุด ๆ ไปเลย ทั้งน่ารักและมีสไตล์สุด ๆ

กระเป๋าแบรนด์ราคาต่ำ

5. Karl Lagerfeld K/Ikon Bag รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 21,500 บาท กระเป๋าแนวเรียบหรูมาอีกแล้วกับแบรนด์ Karl Lagerfeld ใบนี้อยู่ที่หมื่นนิด ๆ เท่านั้น เป็นกระเป๋าที่ฮิตมาก ๆ ในปี 2020 นี้อีกด้วยเพราะทรงสวยมาก ๆ 

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ อัพเดต เสื้อคลุมผู้หญิง น่ารัก ๆ รับอากาศเย็น ๆ ช่วงสิ้นปี 2020 บอกเลยไม่ควรพลาด