แนะนำ กระเป๋าแบรนด์เนม ราคาน่ารัก ๆ ไม่ถึงสามหมื่นบาท ที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ในปัจจุบัน

กระเป๋าแบรนด์เนม

กระเป๋าแบรนด์เนม สาว ๆ คนไหนที่อยากลองใช้แบรนด์เนมแต่มีงบน้อย ครั้นจะซื้อกระเป๋ามือสองมาใช้ก็ไม่ค่อยอยากจะใช้อีกด้วย นี่เลยเราได้รวมกระเป๋าแบรนด์เนมที่ราคาไม่แรงมาก เหมาะสำหรับสาว ๆ คนไหนที่เริ่มอยากจะลองใช้กระเป๋าแบรนด์มาก ๆ เลยล่ะ หรือใครที่งบน้อยแต่ก็อยากมีกระเป๋าแบรนด์เนมเอาไว้ออกงานสำคัญ ๆ แนะนำกระเป๋าแบรนด์เนมราคาน่ารัก ๆ ไม่ถึงสามหมื่นบาท!

กระเป๋าแบรนด์เนม

แนะนำ 4 กระเป๋าแบรนด์เนม ที่ราคาไม่แรง สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เริ่มอยากจะลองใช้กระเป๋าแบรนด์ จะมีแบบไหนบ้าง ?

Phillip Lim Pashli Mini Satchel

1. Phillip Lim Pashli Mini Satchel รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 29,900 บาท กระเป๋ารุ่นนี้เป็นตัวเก็งของ Phillip Lim เลยล่ะ หากพูดถึงยี่ห้อนี้เมื่อไหร่ก็ต้องรุ่น Pashli Mini Satchel เท่านั้น เป็นกระเป๋าที่ออกมาสักพักแล้วแต่ก็ยังคงอยู่ในเทรนด์เรื่อย ๆ ด้วยความที่มีทรงสวยแถมใช้งานง่ายเพราะมีช่องให้ใส่ของเยอะมาก ๆ ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง ด้านข้าง แถมยังพกกาง่ายจะถือหรือสะพายข้างก็ได้ทั้งนั้นเลยล่ะ

Marc Jacobs Snapshot Small Camera Bag

2. Marc Jacobs Snapshot Small Camera Bag รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 12,900 บาท รุ่นนี้ออกแบบมาให้เหมือนกับกระเป๋ากล้องแต่สามารถใส่ของได้มากเลยล่ะ ทั้งยังเป็นกระเป๋าแบรนด์ที่มีราคาน่ารักเพียงหมื่นต้น ๆ เท่านั้น สายกระเป๋ารุ่นนี้ก็น่ารักมากมีความสปอร์ตนิด ๆ สามารถใส่ไปงานได้หลากหลายตั้งแต่งานที่เป็นทางการยันใส่ไปเที่ยวในวันสบาย ๆ ก็ได้ด้วยเช่นกัน

BAO BAO ISSEY MIYAKE Prism Tote Bag

3. BAO BAO ISSEY MIYAKE Prism Tote Bag รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 16,500 บาท กระเป๋ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่ฮิตมาก ๆ ในไทย เห็นสาว ๆ หลายคนใช้ประเป๋าใบนี้กันเต็มไปหมดเลยล่ะ เพราะเป็นกระเป๋าแบรนด์ที่ราคาย่อมเยาแถมจุของได้เยอะมาก ๆ อีกด้วย ทรงคล้าย ๆ กระเป๋าผ้าแต่ลวดลายเป็นทรงปริซึมมีสีให้เลือกเด่น ๆ อยู่สองสีคือ ขาว และ ดำ

BOYY BOBBY 18

4. BOYY BOBBY 18 รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 28,025 บาท กระเป๋าแบรนด์ใบนี้เป็นกระเป๋าของคนไทยที่ราคาสูงมากเพราะส่งไกลไปเมืองนอกด้วยนั่นเอง ครั้งนี้เราหยิบรุ่น BOBBY 18 มาพูดถึงกันเพราะเป็นราคาที่มือใหม่ยังพอสู้ไหวอยู่ เป็นกระเป๋าใบเล็กที่ตกแต่งด้วยหัวเข็มขัดดูโดดเด่นมาก เห็นแล้วรู้เลยว่ายี่ห้ออะไร แถมยังน่ารักกิ๊บเก๋และมีสีสันน่ารัก ๆ ให้เลือกใช้มากมายอีกด้วย

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นกางเกงยีนส์ขาสั้น ให้ดูขาเรียวยาว บอกเลยว่าสาว ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด