รวม แฟชั่นของสาวแพท ณปภา ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ดูน่ารักสมกับการเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งมาก ๆ

แฟชั่นของสาวแพท ณปภา

แฟชั่นของสาวแพท ณปภา ถ้าจะพูดถึง สาวแพทแล้วถือว่าเธอคือสาวแบ๊วอีกคนหนึ่งที่ไม่ว่าจะใส่ชุดไหนก็ดูน่ารักสมกับการเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งมาก ๆ จนทำให้ใครหลายคนมักนิยมที่จะแต่งตัวตามสไตล์สาวแพท เสมอ วันนี้เราจึงมาแนะนำเทรนด์แฟชั่นของสาวแพท ที่แต่ล่ะชุดทั้งสวยแถมน่าซื้อมาใส่มาก ๆ ว่าแต่จะมีชุดไหนบ้าง เรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

แฟชั่นของสาวแพท ณปภา

รวม 4 แฟชั่นของสาวแพท ณปภา จนทำให้ใครหลายคนมักนิยมที่จะแต่งตัวตามสไตล์สาวแพท เสมอ

1. แฟชั่น เดรสสีขาวแขนยาวทรงตุ๊กตา ซึ่งในชุดนี้ สาวแพทจะมาพร้อมกับชุดเดรสในแบบยาวเลยเข่าสีเนื้อ  ที่ชุดจะมีการตัดเย็บให้มีแขนยาวแบบตุ๊กตาจึงทำให้ดูแล้วน่ารักสุด ๆ แถมเธอยังมีการทำผมแบบมัดสูงและปลายผมมีการทำแบบลอน จึงทำให้ดูแมทช์กับชุดที่เธอใส่มาก ๆ เลยล่ะ

 เดรสสีขาวแขนยาวทรงตุ๊กตา

2.แฟชั่น เดรสสีชมพูประดับขนนกในแบบฟรุ๊งฟริ๊ง โดยในชุดนี้ สาวแพทจะมาพร้อมกับชุดเดรสสีชมพูนม มีการผูกเอวที่ดูน่ารักไปอีกแบบ แถมยังมีการประดับขนนกตรงหน้าอกจึงทำให้ดูเป็นสาวที่ไฮโซและดูทันสมัยมาก ๆ เลยล่ะ

 เดรสสีชมพูประดับขนนกในแบบฟรุ๊งฟริ๊ง

3.แฟชั่น ชุดเที่ยวในสไตล์ในแบบสบาย ๆ โดยชุดนี้ สาวแพทของเราได้ใส่พาน้องเรซซิ่งไปเที่ยวในวันหยุดพักผ่อน ซึ่งเธอมาพร้อมกับสวมเสื้อสีชมพูสดและสวมกางเกงขายาวสีขาว พร้อมกับถือกระเป๋าสีส้มในไซส์แบบมินิจึงทำให้ดูเป็นคูณแม่ที่สวยและดูแซ่บมาก ๆ เลยล่ะ

ชุดเที่ยวในสไตล์ในแบบสบาย ๆ

4.แฟชั่น เดรสสีฟ้าในสไตล์เซ็กซี่ ซึ่งชุดนี้สาวแพท จะมาในชุดสีฟ้าสีสันสดใส พร้อมกับสวมรองเท้าคู่โปรดสีทองจึงทำให้ดูตัดกับชุดที่เธอใส่มาก ๆ แถมเธอยังมีการแต่งหน้าในโทนสีน้ำตาลส้ม ซึ่งในลุคนี้จึงทำให้เธอดูสวยเหมือนกับดาราเกาหลีเลยล่ะ

เดรสสีฟ้าในสไตล์เซ็กซี่

เรียกได้ว่า แฟชั่นแต่ละชุดของสาวแพท นั้นแต่ล่ะตัวก็น่าซื้อมาใส่มาก ๆ แถม สาวแพทของเราก็มีการดูแลรูปร่างที่ดีมาก ๆ จึงทำให้เธอสามารถสวมชุดได้ออกมาสวยและดูดีเกือบทุกชุดเลยล่ะ

แฟชั่นใหม่ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ รวมเด็ดแฟชั่นของสาวมั่นอย่าง กาละแมร์ พัชรศรีเบญจมาศ ที่บอกเลยว่าอินเตอร์สุด ๆ