แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาว กลับวิธีแมตช์ แล้วสวย ใส่แล้วไม่เอ้าท์!

แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาว3

แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาว กางเกงยีนส์ขายาวเป็นเครื่องแต่งกายที่สาว ๆ ทุกคนมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้เพราะแมตช์ง่าย จะใส่ไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ดูเรียบร้อยสะดวกสบาย ใครที่ใส่กางเกงยีนส์ขายาวบ่อย ๆ แล้วเริ่มรู้สึกเบื่อไม่รู้ว่าต้องแมตช์แบบไหนให้ดูดี ไม่ซ้ำจำเจ มาค่ะวันนี้เรามีไอเดียดี ๆ มาแบ่งปันสาว ๆ ที่ชอบใส่กางเกงยีนส์ขายาว แชร์ 5 วิธีแมตช์แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาวแมตช์แล้วสวย ใส่แล้วไม่เอ้าท์!

แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาว วิธีแมตช์ แล้วสวย

แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาว 1

1. Crop top with Jeans – กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อครอป เป็นวิธีแมตช์แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาว แมตช์แล้วสวย ใส่แล้วไม่เอ้าท์ที่สุดในยุคนี้เลย เพราะขณะนี้แฟชั่นเสื้อครอปเอวลอยมาแรงมาก ๆ ยิ่งจับคู่กับกางเกงยีนส์ขายาวยิ่งเข้ากันเลยล่ะ ใครไม่มั่นใจหุ่นแนะนำให้ใส่เป็นกางเกงยีนส์เอวสูงบังพุงไปเลย ออกมาดูดีแน่นอน!

แฟชั่นก2างเกงยีนส์ขายาว

2. Strapless top with jeans – กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อเกาะอก อีกหนึ่งวิธีแมตช์แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาว แมตช์แล้วสวย ใส่แล้วไม่เอ้าท์สำหรับสาว ๆ ที่ชอบการแต่งตัวเซ็กซี่เล็ก ๆ การใส่เกาะอกกับกางเกงยีนส์ขายาวจะไม่ทำให้การแต่งตัวดูโป๊จนเกินไป ออกแนวเซ็กซี่แบบผู้ดีเลยล่ะ ใครกังวลจะหาเสื้อคลุมทับอีกตัวก็ไม่เลวเลยนะ

แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาว3

3. Off shoulder top with jeans – กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อปาดไหล่ วิธีแมตช์แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาว แมตช์แล้วสวย ใส่แล้วไม่เอ้าท์ เสื้อเปิดไหล่ตอนนี้ก็มาแรงไม่แพ้เสื้อครอปเอวลอยเลยล่ะ และกางเกงยีนส์ขายาวก็เป็นคู่แมตช์ที่ลงตัวสุด ๆ ไปเลย สาว ๆ ต้องลองแต่งตัวลุคนี้กันบ้างแล้วล่ะ

แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาว4

4. White t-shirt top with jeans – กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว วิธีแมตช์แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาว แมตช์แล้วสวย ใส่แล้วไม่เอ้าท์ มาถึงแฟชั่นแบบสบาย ๆ จะใส่ไปไหนก็รอดกันบ้างล่ะกับลุคเสื้อยืดสีขาวดูสะอาดตากับกางเกงยีนส์ขายาว จะใส่ไปไหว้พระ เยี่ยมผู้ใหญ่ เดินห้าง เที่ยวป่า ลุคก็นี้ได้หมดเลยจ้า

แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาว5

5. Shirt with jeans – กางเกงยีนส์ขายาวกับเสื้อเชิ้ตแขนยาว วิธีแมตช์แฟชั่นกางเกงยีนส์ขายาว แมตช์แล้วสวย ใส่แล้วไม่เอ้าท์ ใครว่าเสื้อเชิ้ตแขนยาวใส่แล้วไม่สวยไม่ดูแฟชั่น ลองใส่คู่กับกางเกงขายาวดูจะออกมาดูดีสมเป็นผู้ดีสุด ๆ ใครกลัวดูเรียบร้อยไปจะปลดกระดุมลงหนึ่งเม็ดและพับแขนเสียหน่อยก็ใช้ได้แล้ว แมตช์ง่ายแถมยังดูดีอีกสาว ๆ ต้องลองทำตามดูบ้างแล้วล่ะ

แฟชั่นเกาหลี หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า โลกไม่ว่าจะ แฟชั่นนำเทรนด์ เทรนด์ใหม่