รวมเทรนด์ แฟชั่นกิ๊บติดผม สุดแนว ที่สาว ๆ ควรมี บอกเลยว่าน่าสนใจแบบสุด ๆ

แฟชั่นกิ๊บติดผม

ถ้าจะพูดถึง แฟชั่นกิ๊บติดผม แล้ว ถือว่าในปัจจุบันมีเทรนด์ใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ แถมกิ๊บบางรุ่นก็ทั้งน่ารักและน่าซื้อมาติดบนหัวมาก ๆ เลยล่ะ วันนี้เราจึงจะพามาส่อง แฟชั่นกิ๊บติดผม ที่กำลังมาแรง แถมยังมี ดีไซน์ สุดแนว ว่าแต่จะมีอะไรบ้างเรามาชมไปพร้อม ๆ กันเลย

แฟชั่นกิ๊บติดผม

แนะนำ 4 แฟชั่นกิ๊บติดผม ที่กำลังมาแรงสุด ๆ ในปีนี้ จะมีแบบนไหนบ้าง ? มาดูกัน

1.แฟชั่นกิ๊บติดผมประดับไข่มุก กับรูปทรงสุดแนว สำหรับกิ๊บรุ่นนี้จะมีการประดับด้วยไข่มุกเม็ดสีขาวเม็ดเล็ก ๆ ล้อมรอบตัวกิ๊บ แถมยังมีรูปทรงของกิ๊บในแบบที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นทรงรูปหัวใจ รูปดาว หรือรูปตัวอักษรภาษาอังกฤษ อีกทั้งกิ๊บแนวนี้ยังเป็นกิ๊บที่สาว ๆ วง Blackpink นิยมติดบนหัวอีกด้วย

แฟชั่นกิ๊บติดผมประดับไข่มุก

2.แฟชั่นกิ๊บติดผมทรงใบไม้ ในสไตล์ไฮโซ สำหรับกิ๊บติดผมแนวนี้ถือว่าเป็นกิ๊บติดผมที่มีความสวยงามและดูอลังการมาก ๆ โดยจะมีการออกแบบให้คล้ายกับใบไม้ที่กำลังผลิบาน จึงทำให้เหมาะที่จะใส่ไปออกงานสังคมหรือไปงานสำคัญต่าง ๆ ก็ดูโดดเด่นในแบบที่ไม่เหมือนใคร

แฟชั่นกิ๊บติดผมทรงใบไม้

3.แฟชั่นกิ๊บติดผมหลากสีสัน สำหรับกิ๊บติดผมแนวนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวที่ดาราไทยและต่างประเทศนิยมกันมากที่สุดเลยก็ว่าได้  โดยกิ๊บจะมีรูปทรงที่ดูน่ารักและคิกขุ แถมยังมีหลากสีสันให้เราได้เลือกติด ไม่ว่าจะเป็น สีส้มโอรส สีชมพูนม สีเหลือง สีฟ้า และสีส้ม อีกทั้งกิ๊บแนวนี้ถ้าสาว ๆ คนไหนได้ติดมาแล้วจะดูน่ารักสุด ๆ ไปเลยล่ะ

แฟชั่นกิ๊บติดผมหลากสีสัน

4.แฟชั่นกิ๊บติดผมรูปของอาหาร ในสไตล์ สุดแนว สำหรับกิ๊บแนวนี้จะมีการทำด้วยมือทั้งหมดซึ่งจะมีการนำอาหารประเภทต่าง ๆ มาย่อส่วนในสไตล์ไซส์มินิแล้วนำมาทำกิ๊บติดผม ที่เมื่อลองติดบนหัวแล้วจะทำให้ดูเท่และดูกิ๊บเก๋ไปอีกแบบ

แฟชั่นกิ๊บติดผมรูปของอาหาร

เรียกได้ว่า แฟชั่นกิ๊บติดผม แต่ล่ะสไตล์ก็จะดูแปลกและแตกต่างกันไปซึ่งขึ้นอยู่การดีไซน์ของคนทำ อีกทั้ง

กิ๊บบางตัวยังดูน่ารักและดูเท่ในแบบที่ไม่เหมือนใคร แถมยังน่าหาซื้อมาติดบนหัวเรามาก ๆ เลยล่ะ

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ ไอเดีย การใส่กางเกงยีนส์ทูโทน สายแฟชั่นต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาด