ไอเดียการใส่เกาะอก แฟชั่นให้สวยดูดีมีระดับ! ที่คุฯต้องชอบแฟชั่นนี้แน่นอน

ไอเดียการใส่เกาะอก 3

ไอเดียการใส่เกาะอก หรือ Tube top/Strapless เป็นแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงที่ฮิตมาก ๆ ในยุโรป แม้แต่ในเอเชียเองแฟชั่นการใส่เกาะอกก็เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นแล้ว เสื้อเกาะอกมีหลากหลายแบบด้วยกัน ทั้งแบบเกาะอกเอวลอย เกาะอกเต็มตัว เกาะอกแบบมีแขน หรือเกาะอกแบบชุดเดรสก็มีเช่นกัน ไปดูไอเดียการแต่งตัวด้วยเกาะอกกันดีกว่า

ไอเดียการใส่เกาะอก แฟชั่นให้สวยดูดีมีระดับ!

แนะนำไอเดียการใส่แฟชั่นเสื้อเกาะอกให้สวยดูดีมีระดับ!ไอเดียการใส่เกาะอกเสื้อเกาะอก หรือ Tube top/Strapless เป็นแฟชั่นเสื้อผ้าผู้หญิงที่ฮิตมาก ๆ ในยุโรป แม้แต่ในเอเชียเองแฟชั่นการใส่เกาะอกก็เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นแล้ว เสื้อเกาะอกมีหลากหลายแบบด้วยกัน ทั้งแบบเกาะอกเอวลอย เกาะอกเต็มตัว เกาะอกแบบมีแขน หรือเกาะอกแบบชุดเดรสก็มีเช่นกัน ไปดูไอเดียการแต่งตัวด้วยเกาะอกกันดีกว่า แนะนำไอเดียการใส่แฟชั่นเสื้อเกาะอกให้สวยดูดีมีระดับ!

ไอเดียการใส่เกาะอก 1

1. Crop tube top suit – ไอเดียการใส่แฟชั่นเสื้อเกาะอกให้สวยดูดีมีระดับด้วยการใส่เกาะอกเอวลอยแบบเป็นเซตคู่กับกระโปรง เกาะอกแบบเป็นเซตนี้ทำให้การแต่งตัวง่ายขึ้นไม่ต้องไปหากางเกงมาแมตช์เพราะผลิตคู่ของเกาะออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเอง แต่ใครอยากนำเกาะอกเข้าคู่แบบนี้มาแมตช์เองใหม่ก็ได้อีกนั่นแหละ

ไอเดียการใส่เกาะอก 2

2. Strapless top with skinny jeans – ไอเดียการใส่แฟชั่นเสื้อเกาะอกให้สวยดูดีมีระดับกับการใส่คู่กับกางเกงยีนส์รัดรูปแบบสกินนี่ การใส่เกาะอกคู่กับกางเกงรัดรูปจะเน้นรูปร่างสัดส่วนของผู้สวมใส่แบบไม่ต้องโชว์อะไรมากมาย เหมาะกับสาวเปรี้ยวที่อยากอวดรูปร่างของตัวเองแบบไม่ต้องโชว์เยอะนั่นเอง ดูดีมีระดับขึ้นเยอะเลย

ไอเดียการใส่เกาะอก 3

3. Strapless lace top with shorts – ไอเดียการใส่แฟชั่นเสื้อเกาะอกให้สวยดูดีมีระดับ ใครมีแพลนจะไปเที่ยวทะเลนี่เป็นอีกไอเดียในการแต่งตัวด้วยการใส่เกาะอกลายลูกไม้คู่กับกางเกงขาสั้น ลูกไม้จะทำให้สาว ๆ ดูหวานละมุนมากขึ้น เมื่อมาคู่กับกางเกงขาสั้นก็จะตัดความหวานออกไปหน่อย ออกมาเป็นลุคสวยหวานแบบอมเปรี้ยวนั่นเอง

ไอเดียการใส่เกาะอก 4

4. Tube top blouse with jeans – ไอเดียการใส่แฟชั่นเสื้อเกาะอกให้สวยดูดีมีระดับ การแต่งตัวด้วยเสื้อเกาะอกไม่จำเป็นต้องรัดรูปเน้นสัดส่วนแต่เป็นแบบเสื้อผ้าผู้หญิงเบาสบายแบบเสื้อเชิ้ตก็ได้เช่นกัน มีความพลิ้วไหวอ่อนหวานแบบผู้หญิง เมื่อใส่คู่กับกางเกงยีนส์จะได้ลุคหวานเท่ลงตัวเลยล่ะ

ไอเดียการใส่เกาะอก 5

5. Tube top dress – ไอเดียการใส่แฟชั่นเสื้อเกาะอกให้สวยดูดีมีระดับ มาดูเกาะอกแบบเดรสกันบ้างดีกว่า แบบนี้มีทั้งแบบเดรสสั้น เดรสยาว แบบรัดรูปและแบบพลิ้วไหว สายเซ็กซี่จะใส่แบบรัดรูปยั่วยวนสายตาเต็มที่ได้เลย แต่ใครชอบแบบสบาย ๆ สายน่ารัก ๆ ก็เลือกแบบพลิ้ว ๆ กระโปรงบานตามแต่สไตล์ของตัวเองกันได้เลย

ไอเดียการใส่เกาะอก 6

6. Tube top dress with coat – ไอเดียการใส่แฟชั่นเสื้อเกาะอกให้สวยดูดีมีระดับ เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ทำให้การแต่งตัวด้วยเกาะอกดูคลาสสิคขึ้นมาอีกนิดกับการใส่เสื้อสูทหรือเสื้อโค้ททับนั่นเอง หรือใครจะเลือกเสื้อเชิ้ตแบบโอเว่อไซส์มาสวมทับก็ย่อมได้ ลุคนี้ถือว่าดูดีสุด ๆ สำหรับการแต่งตัวด้วยเกาะอกเลยล่ะ

แฟชั่นเกาหลี ที่คัดสรรค์แนะนำ ร้านค้าราคาถูก ๆ แฟชั่นทั่วไป มาให้คุณ คุณภาพเสื้อผ้า แฟชั่น ไม่ธรรมดา