ไอเดียแมทช์สลิปออน อย่างไร ให้พร้อมในทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับคุณผู้ชายสุด ๆ

ไอเดียแมทช์สลิปออน

ไอเดียแมทช์สลิปออน ที่นอกจากรองเท้าแตะจะเป็นรองเท้าคู่ใจในยามชิลของเหล่าคุณผู้ชาย และในยามที่ต้องการความลุย หรือลุคที่เนี้ยบขึ้นก็มีรองเท้าผ้าใบแบบผูกเชือก แต่อีกหนึ่งทรงรองเท้ายอดฮิตที่อยู่คู่กับหนุ่ม ๆ อย่างเรามาอย่างยาวนานอีกแบบคือ รองเท้าสลิปออนนี้เอง ที่สวมใส่ง่าย ใส่สบาย เพราะไม่จำเป็นต้องก้มลงไปผูกเชือกให้เมื่อยหลัง หลายคนจึงยกให้รองเท้าสลิปออนเป็นรองเท้าทรงคู่ใจที่มักใส่ไปไหนมาไหนด้วย

ไอเดียแมทช์สลิปออน

ไอเดียแมทช์สลิปออน

ซึ่งคุณผู้ชายหลายคนอาจเข้าใจผิดคิดว่ารองเท้าสลิปออนไม่เหมาะที่จะนำมาแมทช์ในชุดที่ออกแนวทางการสักเท่าไร จึงอยากขอบอกตรงนี้เลยว่าคุณคิดผิดแล้ว !! รองเท้าสลิปออนสามารถแมทช์ได้กับทุกชุด ทุกสไตล์ ไม่แพ้รองเท้าผ้าใบแบบผูกเชือกทีเดียว เราจึงรวมไอเดียแต่งกายสลิปออนอย่างไรให้พร้อมในทุกสถานการณ์ มาเพื่อเป็นแรงบันดาลใจสำหรับคนที่อยากแต่งตามกัน

เชิ้ตแขนยาว กางเกงเข้ารูป

เชิ้ตแขนยาว – กางเกงเข้ารูป เมื่อถึงวัยทำงานเวลาส่วนใหญ่ของชีวิตก็คืออยู่นอกบ้านเพื่อพบปะผู้คนเสียส่วนมาก ดังนั้นเสื้อผ้าการแต่งตัวจึงเป็นสิ่งสำคัญ คุณผู้ชายจึงเลือกความเนี้ยบตั้งแต่หัวยันเท้าด้วยเชิ้ตแขนยาว แมทช์กับกางเกงสแลค หรือกางเกงชิโนเข้ารูป จากนั้นปิดท้ายด้วยสนีกเกอร์คู่โปรด หรือรองเท้าหนังมันวับสักคู่

แต่จะดีกว่าไหม หากลองหันมาใส่รองเท้าสลิปออนที่สวมใส่ง่าย ใส่สบาย อึดอัดน้อยกว่า ไม่เสียเวลาผูกเชือก อีกทั้งยังแฝงแฟชั่น ช่วยเสริมลุคให้ดูเป็นผู้ชายทันสมัยยิ่งขึ้น เหมาะแก่การแต่งตัวเพื่อไปทำงาน พบปะลูกค้า หรือวันไหนมีงานใหญ่จริง ๆ เพียงทับด้วยเสื้อสูทสักตัวก็เอาอยู่แล้ว

สเวตเตอร์ - ยีนส์สกินนี่

สเวตเตอร์ – ยีนส์สกินนี่ เข้าหน้าหนาวคุณผู้ชายส่วนมาก คงอยากใส่สเวตเตอร์เพื่อให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย แต่บางทีการจะใส่รองเท้าสนีกเกอร์กับสเวตเตอร์ก็ดูจะขัด ๆ กันไปบ้าง เพราะสเวตเตอร์ให้ความรู้สึกเรียบ ๆ สบาย ๆ แต่สนีกเกอร์จะแฝงด้วยบรรยากาศสตรีทหน่อย ๆ ปัญหานี้จะหมดไปหากแทนด้วยสลิปออนสีเรียบสักคู่ เพียงเท่านี้ก็สามารถคุมโทนได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าแบบคูล ๆ ได้แล้วล่ะ

เสื้อเชิ้ต กางเกงขาสั้น

เสื้อเชิ้ต – กางเกงขาสั้น อย่างที่ได้บอกไปว่ารองเท้าสลิปออนเป็นรองเท้าที่ใส่สบาย ใส่ง่าย จึงเป็นรองเท้าอีกคู่หนึ่งที่เหมาะแก่การใส่ไปเดท เพราะทำให้เรารู้สึกสบาย สามารถเดินเที่ยวได้นาน ซึ่งการจับคู่ง่าย ๆ แต่ดูดีก็คือเสื้อเชิ้ต จับคู่กับกางเกงขาสั้นสบาย ๆ ให้คาแรกเตอร์แบบหนุ่มง่าย ๆ ลุย ๆ แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ข้อควรระวังคืออย่าเลือกกางเกงขาสั้นที่สีฉูดฉาด หรือมีลายมากเกินไปนัก ไม่อย่างนั้นคาแรกเตอร์ที่ว่ามาอาจเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ได้

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ ไอเดียการใส่ แฟชั่นกระโปรงยีนส์สั้น ให้มีความน่าสนใจ สายคนชอบใส่กระโปรงไม่ควรพลาด