แต่งตัว LAZY DAY : 4 สูตรโกงสำหรับผู้ชายแต่งอย่างง่าย แต่ดูดีได้ในวันที่แสนจะขี้เกียจ !!

แต่งตัว LAZY DAY

แต่งตัว LAZY DAY เชื่อว่าทุกคนมีวันขี้เกียจของตัวเอง อาจเป็นวันหยุดสักหนึ่งวัน ที่เมื่อตื่นมารู้สึกขี้เกียจไปเสียทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการลุกจากเตียง อ้อยอิ่งจะไปอาบน้ำ ยืดยาดกว่าจะไปหาอะไรทานได้ ไม่อยากทำอะไรเป็นพิเศษ อยากนอนนิ่ง ๆ ในห้องเงียบ ๆ และแน่นอนแหละ ไม่อยากลุกไปแต่งตัวเป็นที่สุด

แต่งตัว LAZY DAY

แนะนำ 4 สูตร แต่งตัว LAZY DAY ที่บอกเลยว่า แต่งได้รวดเร็วทันใจหนุ่ม ๆ อย่างมาก มีสไตล์ไหนบ้างมาดูกัน

แต่ถึงอย่างนั้นอย่างไงเราก็ต้องออกไปทำธุระข้างนอกอยู่ดี อาจเป็นการไปหาอะไรอร่อย ๆ ทานเพื่อกระตุ้นตัวเองให้มีชีวิตชีวา อาจเป็นไปดูหนังที่น่าสนใจสักเรื่อง หรืออาจไปหาคนรู้ใจเพื่อรับพลังงานบวกดี ๆ แก่ร่างกายและจิตใจ เราจึงขอเสนอ 4 สูตรโกงแต่งง่าย ๆ แต่ดูดีพร้อมออกไปทำภารกิจในวันแสนขี้เกียจนี้ได้อย่างมั่นใจ

เสื้อยืดขาว กางเกงยีนส์

เสื้อยืดขาว – กางเกงยีนส์ สูตรโกงแรกที่ต้องท่องไว้ให้ขึ้นใจ เพราะมันง่ายยิ่งกว่าการท่องสูตรคูณตอนประถมที่ครูสั่งให้เราท่องเสียอีก ! กับการหยิบเสื้อยืดสีขาวไม่มีลวดลาย หรือลวดลายน้อย ๆ ก็ได้ไม่ว่ากัน แค่เห็นเป็นสีขาวก็เพียงพอ นำมาแมทช์กับกางเกงยีนส์สีคลาสสิก ไม่ Fix ว่าจะต้องเป็นทรงไหน เลือกได้ตามใจชอบหรือตามแต่โชคว่าจะหยิบได้ตัวไหนก็ได้ บวกด้วยสนีกเกอร์คู่เก่งที่ใส่ประจำ เพียงเท่านี้ลุคขี้เกียจแบบดูดีลุคแรกของเราก็พร้อมออกเฉิดฉายสู่โลกภายนอกแล้วล่ะ

เชิ้ตขาว กางเกงขาสั้น

เชิ้ตขาว – กางเกงขาสั้น เชิ้ตขาวเป็นชุดที่ผู้ชายแทบทุกคนจะต้องมีติดตู้ และเพราะเป็นวันขี้เกียจของเราก็ไม่จำเป็นจะต้องซีเรียสกับรอยยับนักก็ได้ โดยนำมาจับคู่กับกางเกงขาสั้น ให้สบายเนื้อสบายตัวในการออกไปข้างนอก เพียงเท่านี้ก็จะได้ลุคที่เนี้ยบแบบเซอร์ ๆ ลงตัวแบบคาดไม่ถึง ให้ดูดีในวันเลซี่ ๆ แบบนี้แล้ว

เสื้อลายทาง กางเกงสีขาว

เสื้อลายทาง – กางเกงสีขาว สูตรโกงพระเอกของเราต้องยกให้กับ “เสื้อลายทาง” ที่ต้องขอบอกเลยว่าผู้ชายทุกคนควรมีติดตู้ไว้อย่างน้อยหนึ่งตัว เป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้พอ ๆ กับเสื้อยืดสีพื้นเลยทีเดียว เพราะเสื้อลายทางเป็นชุดที่สามารถหยิบมาแมทช์ได้ง่าย ใส่กับอะไรก็รอด แนะนำให้เป็นกางเกงสีขาว ที่ไม่ว่าจะเป็นลายทางแบบไหน สีอะไร ก็ดูเข้ากันอย่างแน่นอน

เลเยอร์ขาวดำ

เพิ่มชั้นเลเยอร์ ขาวดำ ปิดท้ายด้วยสูตรโกงที่มีขั้นตอนเพิ่มขึ้นมาเล็กน้อย เหมาะแก่วันขี้เกียจที่ต้องมีธุระที่เป็นทางการ ไอเดียหลักก็ไม่ได้มีอะไรยุ่งยาก เพียงเริ่มสตาร์ทด้วยท่อนบนเป็นเสื้อสีขาว ท่องล่างเป็นกางเกงสีดำ จากนั้นเพิ่มเลเยอร์ด้วยเสื้อคาดิแกน แจ็กเก็ตยีนส์ หรือเสื้อเชิ้ตลายต่าง ๆ เห็นไหมว่าแค่เพิ่มมาอีกหนึ่งขั้นตอน ก็ทำให้ลุคในวันแสนขี้เกียจนี้ ดูน่าสนใจขึ้นมาได้อีกเยอะเลยทีเดียว

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ ไอเดียแมทช์สลิปออน อย่างไร ให้พร้อมในทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับคุณผู้ชายสุด ๆ