4 ไอเทมที่คุณผู้ชายควรมีไว้ เพื่อรับมือกับความร้อนของไทย แบบคูล ๆ

ไอเทมที่คุณผู้ชายควรมีไว้

ไอเทมที่คุณผู้ชายควรมีไว้ เป็นที่รู้กันดีว่าประเทศไทยมีอยู่ 3 ฤดู คือ หน้าร้อน หน้าร้อนมาก และหน้าร้อนที่สุดเลยโว้ย !! ถึงแม้จะย่างเข้าปลายปีที่เป็นสัญลักษณ์แห่งฤดูหนาวแต่ประเทศไทยก็ยังคงเอกลักษณ์ไว้ได้อย่างเหนียวแน่น เวลาจะใส่อะไรแต่ละที่ผู้ชายอย่างเราจึงต้องคิดมากกว่าเดิมเสียหน่อย การระบายอากาศต้องดี โปร่งสบาย ไม่ดูดแสง เพื่อเหงื่อจะได้ไม่ออกจนเป็นกลิ่นตัวตามมา

ไอเทมที่คุณผู้ชายควรมีไว้

แนะนำ 4 ไอเทมที่คุณผู้ชายควรมีไว้ ที่จะใส่อะไรแต่ละที ผู้ชายอย่างเราจึงต้องคิดมากกว่าเดิมเสียหน่อย

ไหนจะต้องเป็นเนื้อผ้าที่แห้งค่อนข้างง่าย เพราะวันดีขึ้นดีเมฆฝนอาจตั้งเค้า แจกความชุ่มฉ่ำให้เราแบบไม่รู้ตัว และอีกสารพัดข้อแม้ที่เกิดขึ้นได้ในเมืองไทย เพื่อให้เราสามารถใช้ชีวิตท่ามกลางอากาศร้อนแบบนี้อย่างไม่ลำบาก วันนี้เราจึงรวม 4 ไอเทมที่คุณผู้ชายควรมีไว้เพื่อรับมือกับความร้อนของไทย ที่รับรองว่าหากมีไว้จะดูดี มีสไตล์ ฮอตไม่แพ้อากาศบ้านเราเลยทีเดียว

กางเกงขาสั้น

กางเกงขาสั้น อะไรจะเหมาะกับหน้าร้อนไปมากกว่ากางเกงขาสั้นได้ เพราะทั้งใส่สบาย ระบายอากาศได้เยี่ยม ใส่ง่าย อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายสไตล์ แต่ก็ใช่ว่าการใส่กางเกงขาสั้นจะไม่มีข้อควรให้ระวัง ก่อนใส่กางเกงขาสั้นควรจำกฎเหล็กให้ขึ้นใจคือ “อย่าใส่กางเกงขาสั้นมากไปและอย่ายาวเกิน” คำว่าสั้นไปคืออย่าเลยเข่าไปมากนัก ระยะที่เหมาะสมที่สุดคือเหนือเข่าประมาณหนึ่งคืบ ส่วนคำว่าอย่ายาวเกินคือ อย่ายาวจนปิดหัวเข่า เพราะทำให้เดินลำบากและหลอกตาทำให้เราดูเตี้ยกว่าที่ควร

เสื้อยืด

เสื้อยืด เสื้อที่เหมาะแก่คุณผู้ชายในประเทศไทยที่สุด คงหนีไม่พ้นเสื้อยืด ซึ่งหากให้ดีควรเป็นเสื้อยืดที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยระบายความร้อน ใส่แล้วโปร่ง โล่ง ไม่ทำให้เกิดกลิ่นตัว เพราะจะช่วยให้เรารู้สึกสดชื่น มั่นใจ ในขณะสวมใส่ โดยเสื้อยืดที่ควรมีติดตู้ได้แก่เสื้อยืดสีพื้น เช่น สีดำ สีขาว สีเทา สีกรม สีเลือดหมู เป็นต้น

รองเท้าแตะ

รองเท้าแตะ สำหรับหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีกลิ่นเท้าค่อนข้างแรง หากอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่บังคับให้ใส่รองเท้าผ้าใบ ก็ควรใส่รองเท้าแตะ จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นที่จะตามมาหลังถอดออก เพราะอย่างที่รู้ว่ารองเท้าแตะระบายอากาศได้ดีกว่า ใส่ง่ายกว่า แต่หากใครมองว่ารองเท้าแตะไม่เหมาะกับการแต่งตัวเพราะมันดูเรียบไป และทำให้ไม่มีมิติในการแต่งตัว ก็ขอแนะนำให้ลองใส่รองเท้าแตะแบบมีสายรัด เพียงเท่านี้ก็ดูเท่ ลุย ๆ เซอร์ เหมาะกับอากาศร้อนแล้วล่ะ

หมวก

หมวก เมื่อพูดถึงความร้อน คงจะอดนึกถึงแดดไม่ได้ ซึ่งหมวกนี้เองจะช่วยปกป้องผิวหน้าของเราไม่ได้โดนแสงแดดทำร้ายมากเกินไปนัก และยังเป็นตัวช่วยชั้นดีที่ช่วยเพิ่มเลเวลทำให้ดูโดดเด่นมากขึ้น โดยหมวกแต่ละทรงก็ให้ความรู้สึกแตกต่างกันไป อย่างหมวกทรงบั๊คเก็ตจะให้บรรยากาศวินเทจหน่อย ๆ หมวกแก๊ปจะให้สไตล์ความเป็นสตรีท แต่อย่างไรก็ดีหากเราอยากรู้ว่าหมวกทรงไหนเหมาะแก่รูปหน้าของเรา ก็ควรลองสวมใส่ของจริง ส่องกระจกให้ครบทุกมุม ตัดสินใจให้ดีก่อนซื้อจะดีที่สุด

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ 4 เหตุผลว่าทำไมคุณผู้ชายควรมี กางเกงวอร์ม ติดตู้ไว้ทุกคน