LOOKS CREATER : มาครีทเอท 4 สไตล์ สุดปังแห่งยุคกันเถอะ บอกเลยน่าสนใจมาก ๆ

LOOKS CREATER

LOOKS CREATER ในคุณผู้ชายที่ไม่ค่อยสนใจด้านแฟชั่น หรือการแต่งตัวมากเท่าไรนัก เมื่อไปเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ คงเห็นได้ว่าแฟชั่นนั้นมีสไตล์มากมาย เยอะแยะเกินไป จนยากต่อความเข้าใจ และต้องปวดหัวเป็นแน่หากต้องมาศึกษา แต่สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ค่อนข้างใส่ใจการแต่งตัวจะเข้าใจว่าแม้แฟชั่นจะดูมีมากมาย หลายสไตล์ตามแต่ละคนจะครีเอทขึ้นมาได้แต่ลึก ๆ แล้วเบื้องหลังที่เป็นแรงบันดาลใจในสไตล์แต่ละแบบนั้นมีไม่กี่แบบ

LOOKS CREATER

LOOKS CREATER สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ค่อนข้างใส่ใจการแต่งตัว เพื่อให้เสริมบุคลิก และดึงเสน่ห์ในตัวคุณ

หากเราสามารถเข้าใจเบื้องหลังที่เป็นแรงบันดาลใจแต่ละสไตล์ได้ การแต่งตัวก็จะไม่ยากอีกต่อไป เพราะเราจะรู้ว่าควรแต่งตัวไปในทิศทางไหน เพื่อให้เสริมบุคลิก และดึงเสน่ห์ในตัวเราออกมาได้มากที่สุด วันนี้เราจึงอยากชวนเพื่อน ๆ มาขุดคุ้ย แกะเกา ถึงเบื้องหลังแรงบันดาลใจเหล่านี้ เพื่อนำไปครีเอทลุคในแบบที่เข้ากับตัวเองกัน

แต่งตัวขี้เล่นเป็นกันเอง

ขี้เล่น เป็นกันเอง เป็นสไตล์ที่เรามักพบเห็นได้บ่อยที่สุดตามสถานที่ท่องเที่ยว อย่างต่างจังหวัด หรือห้างสรรพสินค้า เนื่องจากการแต่งตัวแนวนี้ จะแต่งตัวแบบ Casual ที่เน้นความสบายเป็นหลัก และสามารถครีเอทได้อย่างหลากหลาย เช่น เชิ้ตแขนสั้น เสื้อลายกราฟิกต่าง ๆ ทั้งเสื้อยืดและเสื้อเชิ้ต หรือเสื้อลายดอก นำมาแมทช์เข้ากับกางเกงขาสั้น หรือขายาวแบบฮิป ๆ ที่จะทำให้ดูเป็นธรรมชาติ คล้ายเด็กที่มีความขี้เล่น เป็นกันเอง และเข้าถึงง่าย

แต่งตัวเนี้ยบมาดนิ่ง

เนี้ยบมาดนิ่ง สำหรับการแต่งกายสไตล์นี้จะนิยมแต่งเพื่อออกงานทางการ หรือต้องการลุคที่ดูสุภาพมาก ๆ โดยเลือกแต่งตัวแบบ Formal ที่ส่วนมากจะต้องมีเสื้อเชิ้ตเป็นพระเอก โดยใส่เข้าในกางเกงเพื่อเพิ่มความเรียบร้อย คลุมทับด้วยเบลเซอร์ และเซ็ทผมเป็นอย่างดี

แต่งตัวอบอุ่นแบบอปป้า

อบอุ่น แบบอปป้า เบื้องหลังการแต่งกายแบบอบอุ่น มีต้นตอมาจากการที่เราได้รับอิทธิพลจากทางเกาหลีค่อนข้างมาก ซึ่งจะโดดเด่นเรื่องให้ผู้ชายมีลุคอบอุ่น เป็นผู้ใหญ่ พึ่งพาได้ อ่อนโยน อยู่ด้วยแล้วรู้สึกปลอดภัย โดยการแต่งตัวสไตล์นี้มักใช้การแต่งตัวแบบ Minimal เป็นหลัก เลือกใช้โทนสีพื้น ๆ เรียบ ๆ ดูแล้วสบายตา ด้วยการแมทช์เสื้อเชิ้ต หรือเสื้อยืดแขนยาว กับกางเกงขายาวแบบสบาย ๆ ที่อาจมาพร้อมกับพรอพอย่างคาร์ดิแกน ที่ช่วยเสริมให้ดูอบอุ่นมากขึ้น ( ทั้งที่คนใส่อาจอบอุ่นจนร้อนก็เป็นได้ )

แต่งตัวสายสตรีทต้องมา

สายสตรีทต้องมา เพื่อน ๆ จะเห็นสไตล์นี้ได้จากคนที่มีความสนใจแฟชั่น หรือใส่ใจด้านการแต่งตัวเป็นพิเศษ เนื่องจากการจะแต่งตัวแนวสตรีทค่อนข้างต้องใช้ความมั่นใจที่สูง เพราะสไตล์การแต่งตัวนี้จะเป็นที่โดดเด่น ดูน่าสนใจอยู่เสมอ ด้วยพรอพที่หลากหลาย เช่น หมวก สร้อย แว่นตา หรือสีที่ค่อนข้างฉูดฉาด

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ 4 เหตุผลว่าทำไมคุณผู้ชายควรมี กางเกงวอร์ม ติดตู้ไว้ทุกคน บอกเลยน่าสนใจมาก ๆ