แต่งทั้งที ขอหล่อยกก๊วน !! รวมไอเดีย ธีมชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ให้คนในงานมองเหลียวหลัง

ธีมชุดเพื่อนเจ้าบ่าว

ธีมชุดเพื่อนเจ้าบ่าว เมื่อพูดถึง “งานแต่งงาน” หลายคนคงนึกถึงเค้ก เสียงเพลงโรแมนติก อาหารรายเรียง ที่เคล้าไปด้วยบรรยากาศหวานฉ่ำ แต่มีสิ่งหนึ่งที่หากขาดไปแล้วงานแต่งงานจะสมบูรณ์แบบไปไม่ได้เลย นั่นถือก๊วน “เพื่อนเจ้าบ่าว” เพราะนอกจะเป็นการร่วมแสดงพลังยินดีให้แก่คู่บ่าว-สาวแล้ว เพื่อนเจ้าบ่าวยังเปรียบเหมือนเป็นสีสันในงานแต่งเลยก็ว่าได้

 ธีมชุดเพื่อนเจ้าบ่าว

แนะนำ 4 ธีมชุดเพื่อนเจ้าบ่าว สำหรับคุณผู้ชาย ที่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ จะมีธีมไหนบ้าง ? มาดูกัน

ดังนั้น เมื่อเราได้รับเกียรติอันสำคัญยิ่งมาขนาดนี้ เราจะแต่งตัวแบบเรียบ ๆ ง่าย ๆ ได้อย่างไร งานนี้บอกได้คำเดียวเลยว่า ต้องจัดเต็มเท่านั้น !! วันนี้เราจึงได้รวมไอเดียธีมเพื่อนเจ้าบ่าวมาให้คุณและเพื่อน ๆ ในก๊วนแต่งตาม เพื่อบอกให้โลกได้รู้ว่า เรารักและจัดเต็มกับเพื่อนคนนี้มากแค่ไหน อย่าได้รอช้าตามไปส่องกันเลย !!

ธีมหล่อคลาสสิก

ธีมหล่อคลาสสิก เริ่มต้นประเดิมไอเดียแรกด้วยความหล่อแบบคลาสสิก ดูดีแบบยกทีม ด้วยธีมเพื่อนเจ้าบ่าวแบบใส่สูทผูกไท ด้วยการกำหนดสีและชนิดของผ้าให้ออกมาในโทนเดียวกัน ที่ต้องขอกระซิบแนะนำว่า ควรลงทุนสักนิด ด้วยการสั่งตัดตามไซส์เพื่อนเจ้าบ่าวแต่ละคน แทนที่จะเป็นการซื้อสูทสำเร็จรูปตามร้านต่าง ๆ ที่อาจมีไซส์ สี และเนื้อผ้าที่จำกัด ไม่สามารถกำหนดได้เอง แม้จะเปลืองงบไปสักนิด แต่งานแต่งเพื่อนคนนี้คงไม่ได้มีบ่อย ๆ ใช่ไหมล่ะ เอ๊ะ .. หรือจะมีบ่อยกันนะ ( ฮา )

ธีมหล่อแบบขอกั๊ก

ธีมหล่อแบบขอกั๊ก หากคิดว่าธีมหล่อคลาสสิก ดูเป็นทางการมากเกินไป ไม่เหมาะแก่สไตล์กวน ๆ ห้าว ๆ ของก๊วนคุณ แต่ก็ยังอยากได้ลุคที่มีความเท่ เนี้ยบ ให้เหมาะสมกับงานอยู่ ก็สามารถเลือกไอเดียเสื้อกั๊กแบบนี้ก็ได้ โดยให้เลือกสีเสื้อกั๊กเป็นสีเดียวกับชุดเจ้าบ่าว ซึ่งสวมทับเสื้อเชิ้ตขาวแบบดูดีอีกที ประดับเล็กน้อย ด้วยดอกไม้หรือเนกไทเพียงเท่านี้ธีมเพื่อนเจ้าบ่าวหล่อแบบขอกั๊ก ก็พร้อมแสดงความเท่ให้คนในงานเหลียวหลังแล้วล่ะ

ธีมเนี้ยบด้วยเอี๊ยม

ธีมเนี้ยบด้วยเอี๊ยม ขยับความชิลเพิ่มไปอีกเลเวลด้วยไอเดียธีมเพื่อนเจ้าบ่าวแบบสายเอี๊ยม ที่ใส่คู่กับเสื้อเชิ้ตสีพื้น ประดับด้วยโบไทเท่ ๆ แบบโทนเดียวกัน เหมาะกับก๊วนเจ้าบ่าวที่ต้องการความเท่แบบกวน ๆ ดูสนุก ติดดิน มีสีสัน และพร้อมปาร์ตี้ !! ช่วงพิธีการจัดเต็มแบบนี้ พอถึงช่วงเวลาปาร์ตี้ก็ถอดเอี๊ยมออก เพียงเท่านี้ก็พร้อมสนุกสุดเหวี่ยงยาว ๆ ทั้งคืน

ธีมหลุดแหวก

ธีมหลุดแหวก อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่า เพื่อนเราไม่ได้แต่งงานทุกวัน มีโอกาสเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวทั้งทีมันก็ต้องเอาให้มันส์ เอาให้สุด เอาให้หลุดไปเลย !! ธีมไอเดียนี้เหมาะกับเจ้าบ่าวและก๊วนเพื่อนสายฮา สุด จัดหนักจัดเต็ม เอาให้แหวกจนแขกในงานเหวอกันไปเลย เช่น ใส่ชุดบอลมากันเป็นทีม แสดงให้เห็นว่าเราบ้าบอลขนาดไหน หรือจะใส่แบบอเวนเจอร์ เพื่อพิทักษ์โลกก็เป็นอีกไอเดียที่ฮาไม่แพ้กันทีเดียว

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แต่งตัว LAZY DAY : 4 สูตรโกงสำหรับผู้ชายแต่งอย่างง่าย แต่ดูดีได้ในวันที่แสนจะขี้เกียจ !!