เปิดตำราชาวร็อค ! 3+1 ไอเทมแต่งร็อค ที่แมทช์อย่างไรก็โคตรเท่แบบสุด ๆ

ไอเทมแต่งร็อค

ไอเทมแต่งร็อค หนึ่งในสไตล์ที่คุณผู้ชายนิยมแต่งกันทุกยุค ทุกสมัย ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานเพียงใด จนจัดได้ว่าขึ้นแท่นเป็นสไตล์คลาสสิคไปเรียบร้อย คือสไตล์ชาวร็อคนั่นเอง เพราะดนตรี ROCK NEVER DIE! ทำให้การแต่งกายสไตล์นี้ก็สืบเนื่องมาจวนปัจจุบันเช่นกัน หากเจาะลึกเข้าไปจะพบว่าการแต่งตัวสไตล์ชาวร็อคนั้น ยังสามารถแบ่งประเภทได้อีกหลายแบบตามแนวดนตรี เช่น Hard Rock ,Punk Rock ,Pop Rock หรือ Alternative Rock อีกด้วย

ไอเทมแต่งร็อค

แนะนำ 4 ไอเทมแต่งร็อค การแต่งกายสไตล์นี้กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมาก บอกเลยห้ามพลาด

ซึ่งแต่ละสไตล์ล้วนมีความโดดเด่นแบบฉบับร็อคที่แตกต่างกันออกไป หนุ่ม ๆ จึงสามารถเลือกแต่งได้ตามความชอบของตนเอง แต่คงมีหนุ่ม ๆ ที่หัวใจเพิ่งเริ่มเป็นร็อคได้ไม่นานอยู่ไม่น้อย ที่ไม่รู้จะเริ่มต้นแต่งตัวฉบับชาวร็อคยังไงดี สงสัยว่าแต่งตัวแบบไหนจะดูเท่ ดูคูล ดุดัน ที่สาวเห็นแล้วต้องกรี๊ดคอแตก งานนี้เราจึงจัดไอเทม กับทิปส์การแต่งตัวแบบชาวร็อคมาให้แล้ว ขอแค่คุณแต่งตามรับรองอย่างไงก็เท่ !!

เสื้อในการแต่งร็อค

เสื้อ เริ่มต้นความร็อคด้วย “เสื้อ” ซึ่งเสื้อที่ตอบโจทย์ของหนุ่มร็อคอย่างเราได้ จะต้องเป็นเสื้อที่ไม่เนี้ยบ เรียบ หรูมาก แต่ต้องเป็นเสื้อที่มีความดิบ เซอร์ เท่แบบเรียบง่าย โดยส่วนมากมักนิยมเป็นเสื้อยืดสีเข้ม แต่สีที่นิยมและสะท้อนตัวตนออกมาได้ชัดเจนที่สุดคงเป็น “สีดำ”

จะเลือกเป็นเสื้อยืดเรียบ ๆ หรือจะเป็นแบบมีลวดลายที่สื่อถึงความร็อคก็ได้เช่นกัน ซึ่งส่วนมากเสื้อมีลายที่ชาวร็อคนิยมใส่จะเป็นเสื้อที่วงดนตรีทำออกมาเพื่อจำหน่ายหรือแจกจ่ายแฟนคลับ ที่เนื้อผ้าจะค่อนข้างนุ่ม ใส่สบาย โดยลายที่คนนิยมใส่จะเป็น The Rolling Stones , AC/DC, KISS เป็นต้น

กางเกงชาวร๊อค

กางเกง แน่นอนว่ากางเกงสำหรับชาวร็อคนั้น จะเป็นกางเกงอะไรไม่ได้นอกจากกางเกงขายาวทรง “สกินนี่” รัดรูป หรือที่คุณผู้ชายหลายคนเรียกติดปากว่ากางเกงขาเดฟ เทคนิคการเลือกคือเลือกกางเกงที่รัดรูปแบบพอดี ๆ ไม่แน่น จนชวนอึดอัดมากเกินไป ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นเสียบุคลิกแทนความเท่ที่เราตั้งใจไว้

แจ็กเก็ตของคนแต่งร๊อค

แจ็กเก็ต ไอเทมอีกอย่างที่ขาดไม่ได้สำหรับหนุ่มหัวใจร็อค คือไอเทมที่ทำจากหนัง โดยชิ้นเบสิคที่ควรมีติดตู้ไว้คือ แจ็กเก็ตหนัง ไอเทมเสริมความเท่ที่เพียงแค่หยิบขึ้นมาใส่ ก็ทำให้ดูโดดเด่น ในมาดร็อคได้ในพริบตา ข้อแนะนำคือควรลงทุนกับแจ็กเก็ตหนังดี ๆ สักตัว เพราะไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน แจ็กเก็ตหนังก็ยังคงดูอินเทรนด์อยู่เสมอ เมื่อหยิบมาสวมใส่ ดังนั้นควรเลือกแบบที่ดี จะได้มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว

ทรงผมชาวร๊อค

ทรงผม แม้จะไม่ใช่ไอเทมที่เราจะต้องเสียเงินซื้อ แต่หากใจรักจะเป็นชาวร็อคทั้งที เสื้อผ้าหน้าผมต้องพร้อม จัดเต็มอย่าให้ขาด !! ซึ่งทรงผมสำหรับหนุ่มร็อคนั้นมีหลายแนวตามแต่ละแนวดนตรีที่ชื่นชอบ แต่หากเป็นหนุ่มร็อคมือใหม่ แนะนำว่าเป็น Under Cut ง่าย ๆ และจัดแต่งทรงผมให้เซอร์ ๆ นิดหน่อยแค่นี้ก็เอาอยู่แล้วล่ะ

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ ไอเดียแมทช์สลิปออน อย่างไร ให้พร้อมในทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับคุณผู้ชายสุด ๆ