รวมไอเดีย ALL BLACK คุมโทนสีดำ ดูลึกลับ และน่าค้นหา สามารถแต่งตามได้ไม่ยาก

รวมไอเดีย ALL BLACK

รวมไอเดีย ALL BLACK สีสุดคลาสสิกที่หนุ่ม ๆ ต่างโปรดปราด ด้วยความที่หยิบมาเมื่อไรก็เท่ คูล แบบเรียบ ๆ ได้เมื่อนั้น อีกทั้งสีดำยังแมทช์กับชุด สไตล์ มู้ดอื่น ๆ ได้ง่าย และไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวสไตล์ไหน เมื่อมีสีดำอยู่ในการแต่งตัว การแต่งตัวสไตล์นั้นก็จะเพิ่มความดุดัน ความคลาสสิก และลึกลับน่าค้นหา แฝงอยู่ในสไตล์นั้น ๆ

รวมไอเดีย ALL BLACK

รวมไอเดีย ALL BLACK ที่การแต่งตัวสไตล์นี้จะเพิ่มความดุดัน ความคลาสสิก บอกเลยไม่ควรพลาด

แล้วแบบนี้หนุ่ม ๆ ทั้งหลายจะพลาดการนำเสื้อผ้าโทนสีดำ มาแมทช์คุมโทนเป็น ALL BLACK ได้เหรอ ลองคิดดูสิว่า หากเราแต่งตัวคุมโทนดำทั้งตัวเราจะได้ลุคที่ดูคลาสสิก เรียบแต่แฝงสไตล์ลึกลับมากขนาดไหน และถึงแม้เราจะกำหนดว่าจะเป็น ALL BLACK แต่สไตล์ที่เราแต่งได้นั้น ก็แทบจะให้ความรู้สึกที่ต่างกันออกไปตามแต่ละคนชอบ พูดขนาดนี้แล้วเชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนอยากเห็นกันแล้วล่ะสิว่า เราสามารถแต่งสีดำคุมโทนทั้งตัวออกมาได้สไตล์ไหนกันบ้าง หากพร้อมก็ตามมาส่องกันเลย !!

เสื้อยืด กางเกงทรงหลวม

เสื้อยืด – กางเกงทรงหลวม ALL BLACK สไตล์นี้เหมาะกับคุณผู้ชาย ที่ต้องการความสบายในการสวมใส่ ต้องการความคล่องตัวสูง แต่แฝงด้วยบรรยากาศที่นำแฟชั่น มีกลิ่นอายวินเทจ ด้วยการจับคู่เสื้อยืดพอดีตัว กับกางเกงทรงหลวม มาพร้อมกับรองเท้าแตะแบบสตรีท ทำให้ลุคมีความกลมกลืนกันเป็นอย่างดี

เสื้อยืด กางเกงยีนส์

เสื้อยืด – กางเกงยีนส์ หนุ่ม ๆ คนไหนต้องการความเท่ ที่มากกว่าเดิมก็สามารถแมทช์เสื้อยืดสีดำ เข้าคู่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรดก็ได้ แม้ดูเป็นลุคที่ไม่หวือหวา แต่ในความเรียบง่ายนี้แหละ ที่ทำให้สีดำชูความโดดเด่นออกมาได้เต็มที่ เพราะจะเป็นตัวช่วยคุมโทนการแต่งตัว เสริมให้เรามีคาแรกเตอร์เท่ ๆ คูล ๆ ยิ่งขึ้น

เสื้อกล้าม ยีนส์สกินนี่

เสื้อกล้าม – ยีนส์สกินนี่ หากจะพูดถึง ALL BLACK คงไม่พูดถึงสไตล์ร็อคไม่ได้ ด้วยการแมทช์เสื้อกล้ามสีดำเรียบ กับยีนส์สกินนี่ ที่ช่วยขับกิมมิคให้ได้อารมณ์ชาวร็อคเกอร์อย่างเต็มตัว และเรายังสามารถเพิ่มความร็อคได้ด้วยรองเท้าบู๊ทหนัง กับเครื่องประดับเล็กน้อย เช่น แว่นตา กำไลข้อมือได้อีกด้วย

เชิ้ตแขนสั้น กางเกงขาสั้น

เชิ้ตแขนสั้น – กางเกงขาสั้น ถึงการคุมโทน ALL BLACK ดูจะขัดกับการแต่งตัวสายสตรีทที่เน้นสีสันโดดเด่นไปสักหน่อย แต่ก็สามารถแต่งออกมาได้ ด้วยการจับคู่เชิ้ตแขนสั้นทรงหลวม กับกางเกงขาสั้นใส่สบาย มาพร้อมกับสนีกเกอร์คู่โปรด เพียงเท่านี้การแต่งตัวคุมโทนดำ แบบสายสตรีทก็เสร็จเรียบร้อย

รวมไอเดีย ALL BLACK

สูทแฟชั่นแบบจัดเต็ม เอาใจหนุ่ม ๆ สายแฟชั่นที่ชอบการคุมโทน เพิ่มความลึกลับ เรียบง่าย น่าค้นหา ด้วยแต่งตัวด้วยชุดสูทแบบจัดเต็ม เหมาะเป็นอย่างมากในการออกงานปาร์ตี้ต่าง ๆ ที่ไม่ว่าใครก็จะต้องเหลียวหลังมองในความเท่นี้แน่นอน

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ กางเกงชิโน (Chino) กับ 3 ไอเทมแมทช์ให้ดีความคูลเรียกพี่ สำหรับคุณผู้ชายที่ชอบแต่งตัว