แต่งตัวไปเที่ยววันหยุด กับวันหยุดจ๋า พี่มาแล้ว !! พบกับ 4 สไตล์ที่น่าสนใจสุด ๆ

แต่งตัวไปเที่ยววันหยุด

แต่งตัวไปเที่ยววันหยุด เนื่องในโอกาสใกล้วันหยุดเทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงมีแพลนจัดทริปท่องเที่ยว ผ่อนคลายตัวเองจากการเรียน หรือทำงานอย่างหนักหน่วงมาตลอดทั้งปี เพื่อชาร์จพลังให้เต็มเปี่ยมพร้อมกลับมาลุยภารกิจในปีถัดไปแบบยาว ๆ เป็นแน่

แต่งตัวไปเที่ยววันหยุด

แต่งตัวไปเที่ยววันหยุด เป็นสไตล์การแต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศวันหยุดแบบสุด ๆ จะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

แต่แหม .. ไปเที่ยววันหยุดทั้งทีนอกจากจะต้องกังวลเรื่องที่เที่ยว ที่พัก อาหารการกินกินแล้ว อย่างหนึ่งที่หนุ่ม ๆ อย่างเรากังวลอยู่ไม่น้อยก็คงจะเป็นการแต่งตัวให้เข้ากับบรรยากาศวันหยุดแบบนี้แหละเนอะ ไม่เช่นนั้นเวลาไปเที่ยวคนเดียวถ่ายรูปออกมาอาจไม่ค่อยตรงใจเราสักเท่าไร ที่ยิ่งให้น่ากังวลมากกว่าคือหากใครไปกับหวานใจแล้วแต่งตัวไม่ให้เกียรติกับชุดที่นางจัดหนักจัดเต็มมาล่ะก็ .. อย่าหวังจะได้ร่วมเฉิดฉายร่วมเฟรมด้วยกันเลยเชียว! เราจึงมัดรวมไอเดียแต่งตัววันหยุดมาให้เพื่อน ๆ ได้ลองส่องเพื่อนำไปเป็นตัวอย่างกันแล้ว

เสื้อกล้าม กางเกงขาสั้น

เสื้อกล้าม – กางเกงขาสั้น เริ่มต้นลุควันหยุดด้วยสไตล์ที่เหมาะกับสายอภิมหาชิลที่สุด ด้วยการแมทช์เครื่องแต่งกายที่ใส่ง่าย โปร่ง สบาย แต่มีสไตล์แฝงแฟชั่นอยู่ในที อย่างเสื้อกล้ามสักตัว จับคู่กับกางเกงขาสั้นตัวเก่ง ( ทางที่ดีไม่ควรเป็นกางเกงบอลจะดีกว่า ) มาพร้อมกับสนีกเกอร์ตัวเก่ง และเพิ่มเครื่องประดับเล็กน้อย อย่างแว่นตาเข้าไป เพียงเท่านี้ก็ขอบอกเลยว่าถึงชิลแต่ก็มีสไตล์จนต้องเหลียวหลังแน่นอน

เสื้อยืด กางเกงขาสั้น

เสื้อยืด – กางเกงขาสั้น ยังอยู่ในซีรี่ย์กางเกงขาสั้น ที่หากหนุ่ม ๆ คนไหนที่เห็นว่าเสื้อกล้ามจะไม่เหมาะกับรูปร่างของตนเองเท่าไร ก็สามารถเปลี่ยนเป็นจับคู่กับเสื้อยืดตัวเก่งสักตัว เข้าคู่กับสนีกเกอร์คู่โปรด เสริมด้วยพรอพง่าย ๆ อย่างหมวกแก็ป เท่านี้ก็จะได้บรรยากาศเป็นเด็กแสบ ซน ขี้เล่น และพร้อมลุยในวันหยุดนี้แล้วล่ะ

เชิ้ตแขนสั้น กางเกงขายาว

เชิ้ตแขนสั้น – กางเกงขายาว ลดความชิล เพิ่มสไตล์ขึ้นมาอีกนิดด้วยเชิ้ตแขนสั้นพอดีตัวสีเรียบ ที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการแมทช์กับกางเกงขายาว ก็ทำให้เราได้ลุคมีสไตล์ แบบเรียบง่าย ที่แม้อาจไม่ชิลนัก แต่ก็จะได้มู้ดเป็นผู้ใหญ่เพิ่มขึ้นมาแทน เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับการใส่เดทคู่กับหวานใจในเทศกาลหยุดยาวแบบนี้

เชิ้ตแขนยาว กางเกงขาสั้น

เชิ้ตแขนยาว – กางเกงขาสั้น หากใครคิดไม่ออก และเบื่อกับสไตล์วันหยุดแบบเดิม ๆ ลองเปลี่ยนมาเป็นการแมทช์เชิ้ตแขนยาว เข้าคู่กับกางเกงขาสั้น ก็สามารถทำให้ลุคที่ได้ดูน่าสนใจ แตกต่าง และโดดเด่นขึ้นมาได้ ด้วยบรรยากาศเป็นผู้ใหญ่นิด ๆ จากเสื้อเชิ้ตแขนยาว แต่ก็ตัดกับความขี้เล่นแบบเด็ก ๆ จากกางเกงขาสั้น เรียกได้ว่าต้องโดนใจหนุ่ม ๆ สายแฟเป็นแน่เลยล่ะ

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ กางเกงชิโน (Chino) กับ 3 ไอเทมแมทช์ให้ดีความคูลเรียกพี่ สำหรับคุณผู้ชายที่ชอบแต่งตัว