แฟชั่นแว่นตา ราคาหลักหมื่นที่บอกเลยว่าสวย เท่ ดูหรู ดูแพงมาก สาว ๆ ไม่ควรพลาด

แฟชั่นแว่นตา 2

       แฟชั่นแว่นตา ว่าด้วยเรื่องของแว่นตาแบรนด์ดังที่บอกเลยว่าราคาหลักหมื่นแต่ด้วยคุณภาพหลักหมื่นบอกเลยว่าสาว ๆ ต้องลองจะอัน วันนี้แอดอยากที่จะมา

แนะนำ 3 แฟชั่นแว่นตาราคาหลักหมื่นที่บอกเลยว่าสวย เท่ ดูหรู ดูแพงมาก สาว ๆ ไม่ควรพลาด บอกเลยว่าเรื่องของแว่นตาก็ขึ้นอยู่กับทรงแว่นและเรื่องของรูปใบหน้า ให้เข้า และเกี่ยวกับสไตล์ เท่แน่นอน

แฟชั่นแว่นตา ราคาหลักหมื่นที่บอกเลยว่าสวย

แฟชั่นแว่นตาราคาหลักหมื่น ที่บอกเลยว่าสวยหรูดูแพง โดนใจมาก ๆ แน่นอน รุ่นแรกที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Saint Laurent CLASSIC SL 28 METAL เป็นแว่นตารุ่นที่มีความคลาสสิคสุด ๆ สีดำคลุมโทนทั้งแว่นเป็นสีดำ

และสามารถป้องกันในส่วนของ UVA และ UVB  บอกเลยว่าเหมาะมาก ๆ กับสาวที่ไม่ต้องการจะหวาน ต้องการจะแซ่บแอดบอกเลยว่าตอบโจทย์ ราคาอยู่ที่ 14,000 บาท

แฟชั่นแว่นตา 2

แฟชั่นแว่นตาราคาหลักหมื่น ที่บอกเลยว่าสวยหรูดูแพง โดนใจมาก ๆ แน่นอน รุ่นที่สองที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Paul Smith Belmont Khaki Crystal Sunglasses เป็นอีกแว่นตาแบรนด์ดังที่มีความหรูดูแพง แต่เรียบมาก รูปร่างลักาณะกรอบเปลือยด้านบน มีความแข็แรงมาก ๆ อีกด้วย ผิวไม่มีโลหะ บอกเลยว่าคนที่แพ้โลหะไม่มีการระคายเคืองผิวแน่นอน ราคาอยู่ที่ประมาณ 21,000 บาท

แฟชั่นแว่นตา 3

แฟชั่นแว่นตาราคาหลักหมื่น ที่บอกเลยว่าสวยหรูดูแพง โดนใจมาก ๆ แน่นอน รุ่นที่สามที่แอดอยากจะมาแนะนำ คือ Celine Oversized sunglasses in Acetate with Polarized Lenses เป็นแว่นตากันแดดที่มีจุดเด่นคือ เป็นกรอบโอเวอร์ไซซ์ทรงแบบหกเหลี่ยมที่มีสีวินเทจ และยังสามารถผสมผสานให้สามารถเข้ากับทุกชุดที่เราแต่งตัว บอกเลยว่าเท่มาก ๆ แน่นอน ราคาอยู่ที่ 11,900 บาท

            ทั้งหมดก็เป็นแฟชั่นแว่นตาที่บอกเลยว่าน่าสนใจ ราคาอาจจะแพงมาก สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาแว่นตาแบรนด์ดี ๆ สักอัน ต้องบอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริง ๆ

รู้ทันรู้ก่อนใคร เว็บไซต์ เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ แฟชั่นทั่วไป ที่คุณจะไม่พลาด แฟชั่นใหม่ ๆ ทั้งเสื้อผ้า ร้านค้า ราคาที่ถูก กว่า ใคร ๆ รับรองได้เลยว่าคุณ จะไม่พลาดทุกข่าวสารแฟชั่น อย่างแน่นอน