คุมโทนสีฟ้าอมเขียว สลัดลุคเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เป็นหนุ่มสดใสด้วยกันเถอะ

คุมโทนสีฟ้าอมเขียว

คุมโทนสีฟ้าอมเขียว ลมหนาวพัดโชยมา พร้อมกับเสียงเพลงเริ่มแว่วดังต้อนรับช่วงเวลาเฉลิมฉลองในการก้าวผ่านปีเก่า เพื่อต้อนรับปีใหม่ ที่คุณผู้ชายหลายคนคงเริ่มมีแพลนมากมายเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเรียน การงาน ความสัมพันธ์ และความมั่นใจในตัวเองผ่านการแต่งตัว เราจึงมาชวนเพื่อน ๆ ลองสลัดความซ้ำซากจำเจจากสีขาว เทา ดำ เพื่อพบสีโทนสดใสใหม่ ๆ บ้าง

คุมโทนสีฟ้าอมเขียว

แต่งตัว คุมโทนสีฟ้าอมเขียว ที่คุณผู้ชายหลาย ๆ คนคงเริ่มมีแพลนมากมายเพื่อเปลี่ยนแปลงตัวเอง จะมีสไตล์ไหนบ้าง ?

Niagara color หรือสีฟ้าอมเขียว เป็นสีโทนอบอุ่นที่ให้บรรยากาศเป็นหนุ่มสดใส สุภาพ ร่าเริง ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือวัยทำงานก็สามารถใส่สีฟ้าอมเขียวนี้ได้อย่างไร้กังวล และด้วยที่เป็นสีโทนสดใส ร่าเริง แต่แฝงไปด้วยความสุภาพนี้เอง จึงสามารถหยิบจับเพื่อแมทช์ได้หลากลุค หลายสไตล์ ตามแต่โอกาส ซึ่งเราได้ขอเสรอ 4 ไอเทมที่ห้ามพลาดเด็ดขาดกับสีฟ้าอมเขียวนี้ !

เสื้อยืด

เสื้อยืด หากคิดอะไรไม่ออก ให้ย้อนกลับมาที่ไอเทมเบสิคอย่าง “เสื้อยืด” ได้เสมอ เพราะเป็นไอเทมที่เข้าได้แทบกับทุกลุค แต่งได้หลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแบบวินเทจ หรือสตรีท แต่สำหรับเสื้อยืดสีฟ้าอมเขียวส่วนมากผู้ดีไซน์มักจะจัดมาในรูปของเสื้อตัวโคร่งสักหน่อยให้เข้ากับมู้ดของสี ซึ่งเราแนะนำว่าไอเทมที่ควรจะจับคู่ด้วยควรเป็นยีนส์สีอ่อนจะเข้าที่สุด

เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอมเขียว

เสื้อเชิ้ต อีกหนึ่งไอเทมเบสิคที่ควรมีติดตัวไว้สำหรับเสื้อเชิ้ต ที่เมื่อนำมาจับคู่กับสีฟ้าอมเขียวทำให้ได้กิมมิคที่น่าสนใจ และโดดเด่นขึ้น เนื่องจากเสื้อเชิ้ตเมื่อถูกทำให้เป็นสีโทนสดใส จะให้ความรู้สึกเป็นผู้ใหญ่ที่ดูอบอุ่นสูง ไม่ว่าใครกับใครก็ตามที่ใส่ และเราสามารถเพิ่มลูกเล่นให้ดูแพรวพราวขึ้น อย่างการปลดกระดุมเสื้อ 1-2 เม็ดแรกก็จะช่วยให้เราดูขี้เล่น มีเสน่ห์มากขึ้นอีกโขเลยล่ะ

สเวตเตอร์สีฟ้าอมเขียว

สเวตเตอร์ อย่างที่บอกว่าลมหนาวได้โชยมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงในเทศกาลปีใหม่แล้ว เราจึงจำเป็นต้องมีเสื้อสเวตเตอร์สีฟ้าอมเขียวตัวใหม่ติดตู้ไว้ แม้สเวตเตอร์จะเป็นสัญลักษณ์ของแฟชั่นสายสตรีท แต่หากหนุ่ม ๆ คนไหนไม่ถูกจริตกับสายสตรีทนักก็สามารถทำให้มันดูทางการขึ้นได้โดยการใส่เสื้อเชิ้ตทับไว้ด้านใน และปล่อยปกออกมาด้านนอก เพียงเท่านี้ก็จะได้ลุคที่แปลกใหม่ และเป็นทางการขึ้นแล้วล่ะ

กางเกงสีฟ้าอมเขียว

กางเกง ถึงกางเกงโทนสดใสอย่างสีฟ้าอมเขียวจะไม่ใช่สียอดนิยมสำหรับใครหลาย ๆ คนนัก แต่ก็ขอบอกเลยว่าหากหนุ่ม ๆ คนไหนที่คิดอยากลองเปลี่ยนแปลงแนวการแต่งกายของตัวเอง ให้ดูมีสีสัน เพื่อเพิ่มความสนุกแก่ชีวิตดูบ้าง ควรมีกางเกงสีนี้ติดตู้ไว้สักตัวจริง ๆ เพราะคุมโทนง่าย แมทช์ออกมาได้หลายลุคแน่นอน

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แต่งทั้งที ขอหล่อยกก๊วน !! รวมไอเดีย ธีมชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ให้คนในงานมองเหลียวหลัง