ลุคการแต่งตัว ฉบับมือใหม่ ที่คุณสามารถแต่งตามได้ง่าย ๆ โคตรเท่ ดูดี และมีสไตล์

ลุคการแต่งตัว

ลุคการแต่งตัว ที่ทุกวันนี้สไตล์การแต่งตัวผู้ชายมีหลากหลายพอ ๆ กับผู้หญิง แต่หากถามถึงความรู้เรื่องแฟชั่น เชื่อว่าหนุ่ม ๆ จำนวนไม่น้อยคงส่ายหน้า ยอมรับว่าไม่เคยสนใจเรื่องพวกนี้เลยแม้แต่น้อย เรียกได้ว่าเป็นมือใหม่สำหรับการแต่งตัวอย่างแท้จริง แต่เมื่อเวลาผ่านไปสถานการณ์ต่าง ๆ จะเริ่มบังคับให้หนุ่ม ๆ จำเป็นต้องหันมาสนใจเรื่องการแต่งตัวมากขึ้น

ลุคการแต่งตัว

แนะนำ 3 ลุคการแต่งตัว สำหรับคุณผู้ชาย หากใครเป็นมือใหม่ บอกเลยว่าหามพลาดเด็ดขาด

และนั่นเองทำให้เรื่องปวดหัวเริ่มก่อตัวขึ้น เพราะสำหรับหนุ่ม ๆ อย่างเราแล้วการจับนู้นมาแมทช์นี้ก็ถือเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจในระดับหนึ่ง เพราะแทบไม่มีกฎตายตัวอะไรที่แน่นอน จำเป็นต้องใช้เซนส์ด้านแฟชั่นด้วยนิดหน่อย วันนี้เราจึงได้รวบรวมลุคที่แต่งตามได้ง่าย แต่เมื่อแต่งออกมาแล้วโคตรจะเท่ ดูดี และมีสไตล์ มาให้เพื่อน ๆ มือใหม่ถอดด้ามได้ลองเก็บเป็นไอเดียต่อยอดต่อไปกัน

เสื้อยืดสีเรียบ x กางเกงยีนส์

เสื้อยืดสีเรียบ x กางเกงยีนส์ ลุคนี้ถือเป็นลุคสามัญประตัวสำหรับมือใหม่แทบทุกคนที่จะต้องผ่าน รวมไปถึงหนุ่ม ๆ ที่คิดไม่ออกว่าวันนี้จะแต่งตัวอย่างไรดี ด้วยการแมทช์เสื้อยืดสีเรียบ เนื้อผ้าดี ๆ ดีไซน์โดน ๆ สักตัว แมทช์เข้าคู่กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด ทรงโดนใจ บวกกับรองเท้าผ้าใบคู่เก่งสักคู่ แค่นี้หนุ่ม ๆ อย่างเราก็พร้อมออกไปผจญโลกกว้างแล้วล่ะ

เสื้อแขนยาว x กางเกงชิโน

เสื้อแขนยาว x กางเกงชิโน กางเกงชิโน ( Chino ) เป็นกางเกงใส่ง่าย สวมใส่สบาย เหมาะกับในวันสบาย ๆ อย่างวันหยุด รวมไปถึงการแต่งตัวแบบกึ่งทางการ โดยเฉดสีที่มือใหม่หัดแต่งตัวจำเป็นต้องมีติดตู้คือ โทนสีครีม สีเบจ และสีดำ เนื่องจากแมทช์ได้หลากหลายทั้งลุคสบาย ๆ วันหยุด และลุคแบบกึ่งทางการ ที่ดูแล้วสบายตาเป็นที่สุด

ซึ่งวันนี้เราแนะนำให้ลองใส่กับเสื้อแขนยาว ที่แม้ชายไทยอย่างเราจะไม่ค่อยคุ้นชินกับการใส่เท่าไรนัก เพราะอากาศไม่ค่อยเอื้ออำนวยสักเท่าไร แต่หากเลือกเสื้อแขนยาวที่ผ้าไม่หนามาก และระบายอากาศได้ดี ก็สามารถบังแดด บังลมได้ดี ทำให้เราไม่ผิวเสียอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งลุคที่มือใหม่ควรลอง

เสื้อเชิ้ตคอจีน x กางเกงขาสั้น

เสื้อเชิ้ตคอจีน x กางเกงขาสั้น มาถึงไอเทมคลาสสิคอีกอย่างหนึ่งที่เราเหล่าผู้ชายจำเป็นต้องมีติดตู้ไว้ นั่นคือเสื้อเชิ้ต ( Shirt ) เพราะสามารถนำมารังสรรค์ได้หลายลุค หลากสไตล์ ตามแต่ที่ใจชอบตั้งแต่วันสบาย ๆ ในวันหยุด ไปจนถึงแต่งแบบทางการไปทำงานเลยทีเดียว

แต่ลุคที่อยากแนะนำสำหรับมือใหม่ในวันนี้เหมาะกับการใส่ในวันสบาย ๆ ในวันหยุด หรือไปเที่ยวต่างจังหวัดแบบชิล ๆ ด้วยการแมทช์เสื้อเชิ้ตแบบคอจีน กับกางเกงขาสั้นที่ใส่สบาย เสริมด้วยหมวกเก๋ ๆ สักหนึ่งใบ ก็ทำให้ได้ลุคที่โดดเด่น อบอุ่น เป็นหนุ่มขี้เล่นแล้วล่ะ

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แต่งทั้งที ขอหล่อยกก๊วน !! รวมไอเดีย ธีมชุดเพื่อนเจ้าบ่าว ให้คนในงานมองเหลียวหลัง