ไอเทมหนุ่มสายวินเทจ แบบฉบับคลาสสิก เปลี่ยนคุณให้เป็นผู้ชายเท่ ๆ เหนือกาลเวลา

ไอเทมหนุ่มสายวินเทจ

ไอเทมหนุ่มสายวินเทจ กับแฟชั่นแนววินเทจ หรือการแต่งตัวแบบย้อนยุค เป็นเทรนด์ที่วนกลับมาฮิตในบ้านเราซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนเรียกได้ว่ากลืนอยู่คู่กับสไตล์การแต่งตัวของชายไทยมาอย่างยาวนาน และเหนียวแน่น อีกทั้งนับวันยังได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่น ตลอดจนถึงผู้สูงวัยมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะด้วยความคลาสสิค ที่สต๊าฟความเท่ไว้เหนือกาลเวลา จึงเป็นสาเหตุที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานสักเท่าไร สไตล์วินเทจก็ยังคงตราตรึงไม่จางหายไปไหน

ไอเทมหนุ่มสายวินเทจ

แนะนำ 3 ไอเทมหนุ่มสายวินเทจ ที่เป็นแบบดั้งเดิมแท้ ๆ แฝงด้วยความเท่ คูล และเก๋าถูกใจหนุ่ม ๆ จะมีสไตล์ไหนบ้าง

เกริ่นมาขนาดนี้เชื่อว่าคุณคงสนใจในสไตล์นี้ไม่มากก็น้อย แต่อาจไม่รู้ว่าจะต้องแต่งตัวอย่างไรให้เข้ากับสไตล์นี้ เรียกได้ว่าวันนี้คุณโชคดีเพราะเราได้รวบรวม 3 ไอเทมแฟชั่นวินเทจ แบบฉบับคลาสสิคมาไว้ที่นี้ และขอบอกเลยว่าความวินเทจนี้ จะเป็นความวินเทจที่เป็นแบบดั้งเดิมแท้ ๆ แฝงด้วยความเท่ คูล และเก๋าถูกใจหนุ่ม ๆ ที่มีใจรักแฟชั่นยุคเก่าอย่างแน่นอน อย่ามัวรอช้ากันอยู่เลย ไปดูกันเถอะ !!

The Borg Collar

The Borg Collar หากอยากแต่งสไตล์วินเทจ ไอเทมแรกที่พลาดไม่ได้เลยคือ เสื้อแจ็กเก็ตสุดคูล แต่ถ้าจะให้วินเทจตามฉบับคลาสสิคนั้น จะต้องเป็นทรง Borg Collar เท่านั้น !! หลายคนอาจนึกสงสัยว่า Borg Collar คืออะไร ? Borg Collar คือเสื้อคอปกสุด ที่สมัยก่อนมักทำมาจากขนสัตว์ แต่ในยุคนี้มักใช้ขนสังเคราะห์ทำ โดยจุดประสงค์หลักทำขึ้นมาเพื่อให้ความอบอุ่นแก่ร่างกาย แต่ด้วยทรงที่ดูดี มีสไตล์ ให้กลิ่นอายย้อนยุค หนุ่ม ๆ ที่ใจรักวินเทจจึงยกเป็นไอเทมที่ต้องตามล่าหามาติดตู้ เพื่อให้ได้ลุคเก๋าแบบมีเสน่ห์กันบ้าง

The Chore Jacket

The Chore Jacket แรกเริ่มเดิมที Chore Jacket คือเสื้อที่ออกแบบมาเพื่อให้คนใช้แรงงานและชาวนาฝรั่งเศสใช้ เพื่อความปลอดภัยในการทำงาน แถมยังสะดวกต่อการหยิบจับอุปกรณ์ เพราะตัวเสื้อถูกออกแบบให้มี 2 กระเป๋าใหญ่บริเวณช่วงสะโพก และอีก 2 กระเป๋าบริเวณช่วงอก แต่ปัจจุบันเสื้อทรง Chore Jacket เป็นไอเทมที่ช่วยคอมพลีทลุคของเราให้มีความวินเทจแบบคลาสสิคได้อย่างโดดเด่น ชนิดที่ว่าเมื่อใส่เพื่อน ๆ ต้องถามว่าไปได้มาจากไหนเชียวล่ะ

The Brogues

The Brogues ปิดท้ายด้วยรายละเอียดเล็กน้อยอย่างรองเท้าที่จะช่วยให้เราดูวินเทจแบบหมดจดด้วยรองเท้าสไตล์ Brogues ซึ่งมีประวัติยาวนานตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 20 ถือกำเนิดขึ้นในประเทศสก็อตแลนด์ โดยจุดเด่นของรองเท้า Brogues คือจะมีลายฉลุบนรองเท้า เพื่อไว้สำหรับเดินในชนบท ที่มักต้องลุยน้ำ ลุยโคลนอยู่เสมอ แต่ในปัจจุบันรองเท้าชนิดนี้ได้ถูกนำมาใช้ในการแต่งตัวอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งแบบทางการ กึ่งทางการ หรือใส่เล่นสบาย ๆ ในวันหยุด และแน่นอนสไตล์วินเทจก็เช่นกัน

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แต่งตัวไปเที่ยววันหยุด กับวันหยุดจ๋า พี่มาแล้ว !! พบกับ 4 สไตล์ที่น่าสนใจสุด ๆ