ไอเทมต้อนรับหน้าหนาว ฉบับ MINIMAL สำหรับผู้ชาย ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

ไอเทมต้อนรับหน้าหนาว

ไอเทมต้อนรับหน้าหนาว ผ่านไปแป๊บเดียวเราก็ได้เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปี ที่มาพร้อมกับลมหนาวและบรรยากาศอบอวนไปด้วยแห่งความยินดี และพร้อมเฉลิมฉลองให้กับปีที่หนักหน่วงนี้ โดยช่วงหน้าหนาวแบบนี้เรียกได้ว่าเป็นฤดูกาลแห่งชั่น ที่เรียกว่า Fall Winter เลยก็ว่าได้ เพราะเราสามารถรังสรรค์การแต่งตัวของเราได้เต็มที่โดยไม่ต้องมีอุปสรรคอย่างสภาพอากาศมาคอยขัดแข้งขัดขาของเรา

ไอเทมต้อนรับหน้าหนาว

แนะนำ 3 ไอเทมต้อนรับหน้าหนาว ที่จะแปลงร่างเป็นหนุ่มมินิมอลต้อนรับฤดูหนาวนี้ได้ จะมีไอเอมอะไรบ้าง ?

ในฤดูหนาวแบบนี้การแต่งกายของเรามักเน้นด้วยโทนสีนัว ๆ เรียบ ๆ เห็นแล้วให้ความรู้สึกอบอุ่น แตกต่างจากซัมเมอร์ ที่จะเน้นเสื้อผ้าแนวฉูดฉาด สดใส ต้อนรับอากาศที่ร้อนแรง ด้วยโทนสีที่เอื้อแบบนี้จึงเหมาะเป็นอย่างมากที่เราจะลองแต่งสไตล์มินิมอล โดยมีหัวใจหลักคือการแมทช์เสื้อผ้าให้ออกมาเรียบแต่ดูคูล มีความเท่ แฝงด้วยเสน่ห์ในแบบของตัวเอง แต่หากเพื่อน ๆ คนไหนยังไม่รู้ว่าเราจำเป็นต้องมีไอเทมอะไรบ้างถึงจะแปลงร่างเป็นหนุ่มมินิมอลต้อนรับฤดูหนาวนี้ได้ ก็มาส่องเพื่อนำไปช้อป และแต่งตามกันได้เลย

แจ็คเก็ต

แจ็คเก็ต เชื่อว่าคุณผู้ชายแทบทุกคนต้องมีไอเทมคลาสสิคอย่าง แจ็คเก็ต ติดตู้ไว้เพราะไม่ว่าจะหน้าร้อน เราก็สามารถหยิบจับมาใส่กันแดด หน้าฝนเราก็อาจพอบังลม บังฝนได้บ้าง และแน่นอนว่าแจ็คเก็ตตัวโปรดของเราจะได้เฉิดฉายมากที่สุดในหน้าหนาว โดยแจ็คเก็ตที่นิยมนำมาใส่ในหน้าหนาวคงหนีไม่พ้นแจ็คเก็ตยีนส์และแจ็คเก็ตผ้าร่มเท่ ๆ ที่สามารถบังลม บังไอหนาวได้บ้าง และที่สำคัญยังแมทช์ได้ง่ายในสไตล์มินิมอลอีกด้วย

เสื้อแขนยาว

เสื้อแขนยาว สำหรับหนุ่ม ๆ ที่ไม่ชอบสวมเสื้อทับกันหลายชั้น การหยิบเสื้อแขนยาวที่ซุกไว้ในตู้เสื้อผ้าตลอดทั้งปีมาใส่ ก็ถือเป็นอีกทางเลือกที่ตอบโจทย์ แม้การใส่ครั้งแรก ๆ อาจเคอะเขินบ้างเนื่องจากเราคงไม่ค่อยได้ใส่เสื้อแขนยาวแบบนี้สักเท่าไร เนื่องจากอากาศบ้านเราที่ไม่เอื้ออำนวย แต่เมื่อใส่ไปสักพักเราก็จะรู้สึกว่าการแต่งตัวด้วยเสื้อแขนยาวจะช่วยเสริมบรรยากาศให้เราเป็นหนุ่มคูลหน้าหนาวขึ้นมาได้มากทีเดียว และทางที่ดีควรเลือกสีพื้น ๆ แนวเอิร์ธโทน ไม่ฉูดฉาด ดูแล้วสบายตา ก็จะได้ลุคมินิมอลแบบคอมพลีทแล้วล่ะ

กางเกงขายาวสีเรียบ

กางเกงขายาวสีเรียบ หากอยากให้ลุคของเราออกมามินิมอลแบบโททัล ต้อนรับฤดูหนาว เราจะโฟกัสแต่ช่วงบนไม่ได้เด็ดขาด เราต้องใส่ใจท่อนล่างหรือกางเกงของเราด้วย ซึ่งขอแนะนำให้เป็นกางเกงใส่สบาย อย่างกางเกงทรงขาตรง หรือขากระบอก ที่ไม่รัดขาจนเกินไป ดูแล้วชิค ๆ ชิล ๆ และง่ายต่อการเคลื่อนไหว

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ คุมโทนสีฟ้าอมเขียว สลัดลุคเก่าต้อนรับปีใหม่ที่เป็นหนุ่มสดใสด้วยกันเถอะ