แนะนำไอเทม เปลี่ยนคุณเป็นหนุ่มโบโฮ สไตล์สุดแนว ที่บอกเลยว่าแต่งตัวได้แหวกแนวสุด ๆ

เปลี่ยนคุณเป็นหนุ่มโบโฮ

เปลี่ยนคุณเป็นหนุ่มโบโฮ ที่เมื่อพูดถึงช่วงท้ายปี หนุ่ม ๆ หลายคนคงนึกถึงบรรยากาศโรแมนติก อบอวลด้วยกลิ่นไอแห่งการเฉลิมฉลอง หรือหากเป็นหนุ่มเอาจริงเอาจัง วัยทำงานคงนึกถึงเรื่องที่ผ่านมาในปีนี้ และเป้าหมายในปีถัดไป แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่อยากให้หนุ่ม ๆ พลาดก่อนที่เราจะอำลาปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ คือ ปาร์ตี้ !! หรือคอนเสิร์ต !!

 เปลี่ยนคุณเป็นหนุ่มโบโฮ

4 ไอเทม เปลี่ยนคุณเป็นหนุ่มโบโฮ กับสไตล์ที่หนุ่ม ๆ หลายคนอยากจะแต่งตาม จะมีอะไรบ้าง ?

ที่แม้ปีนี้อาจเงียบเหงาไปบ้างด้วยสถานการณ์โควิด-19 แต่เชื่อว่าหนุ่ม ๆ ก็คงมีแพลนปาร์ตี้ของตัวเองในที่ใดที่หนึ่งอยู่แล้ว และด้วยโอกาสพิเศษที่นาน ๆ จะเวียนมาบรรจบ เราจึงอยากชวนเพื่อน ๆ มาแต่งตัวให้แหวก ฉีกกฎความจำเจเก่า ๆ กับสไตล์แต่งตัวแบบโบโฮกัน หากเพื่อน ๆ แต่งสไตล์นี้ไปงานเฟสติวัลล่ะก็แม้จะหนาวกายบ้าง แต่อาจได้สาว ๆ มาช่วยให้อุ่นหัวใจก็เป็นได้นะ สนใจไหมล่ะ ? หากสนใจล่ะก็ ตามมาเลย

เสื้อลายปริ้นท์

เสื้อลายปริ้นท์ First Step ที่เรียกได้ว่าเป็นหัวใจของการแต่งตัวสไตล์โบโฮ คือการเลือกเสื้อลายปริ้นท์สุดแนว ไอเทมยอดฮิตที่เข้ากับเฟสติวัลและบรรยากาศสนุก ๆ อย่างนี้เป็นที่สุด หากคุณเป็นหนุ่มที่มั่นใจเต็มร้อยในเรื่องของการแต่งตัวก็สามารถจัดเต็มไปกับลายต่าง ๆ ที่ชื่นชอบได้เลย แต่หากคุณเป็นหนุ่มที่ค่อนข้างขี้อายแต่อยากลองแต่งแนวโบโฮนี้ด้วย อาจเริ่มด้วยเสื้อลายปริ้นท์เบา ๆ ที่เน้นลายเรียบ ๆ มากกว่าก็ถือเป็นการเริ่มต้นที่ไม่เลวนะ

ผ้าคาดหัวคุณผู้ชาย

อย่าขาดผ้าคาดหัว หากเสื้อลายปริ้นท์เป็นหัวใจ ผ้าคาดหัวคงเปรียบเป็นไขสันหลัง ที่ขาดไม่ได้หากอยากเป็นหนุ่มโบโฮ !! เพราะผ้าคาดหัวเป็นตัวช่วยอย่างดีที่ช่วยเสริมลุคให้เราเป็นหนุ่มโบโฮเต็มตัว อีกทั้งยังเหมาะกับหนุ่ม ๆ ที่อยากแต่งตัวสบาย ๆ ตามสไตล์ของตัวเอง เพียงแค่เพิ่มผ้าคาดหัวเข้าไป คุณก็สามารถได้ฟีลโบโฮง่าย ๆ แล้วล่ะ โดยอาจใช้ผ้าลายแนว ๆ หรือผ้าเช็ดหน้ามาพับตามสไตล์ที่คุณชอบได้เลย

กางเกงขาสั้น

กางเกงขาสั้น สำหรับการแต่งตัวแนวโบโฮ ท่อนล่างที่เหมาะที่สุดคงเป็นกางเกงขาสั้น เพราะเรากำลังจะแต่งตัวสไตล์นี้ไปปาร์ตี้ และงานเฟสติวัล ! ที่ต้องการความง่ายในการแดนซ์ และความคล่องตัวเพื่อฝ่าฝูงชน ซึ่งสามารถนำมาแมทช์กับเสื้อปริ้นท์ได้อย่างเหมาะเจาะอีกด้วย

เปลี่ยนคุณเป็นหนุ่มโบโฮ

ทรงผมสุดเซอร์ สไตล์โบโฮ แม้ไม่ใช่ไอเทมที่ต้องหาซื้อ แต่หากคุณเป็นคนที่ผมยาวอยู่แล้ว และต้องการแปลงร่างเป็นหนุ่มโบโฮแบบเต็มขั้น เตรียมพร้อมความมันส์สุดขีด เพื่อแค่มัดจุก เกล้าผม อย่างง่าย ๆ ขึ้นไป ก็ทำให้คุณดูหล่อ เท่ แหวกแนวแบบสุด ๆ แล้วล่ะ และจะยิ่งลงตัวมากขึ้นหากคุณใส่แว่นตาเสริมเข้าไป รับรองเลยว่ารายชื่อดาวเด่นในงานจะต้องมีชื่อคุณด้วยอย่างแน่นอน

เทรนด์ล่าสุด หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ เปิดตำราชาวร็อค ! 3+1 ไอเทมแต่งร็อค ที่แมทช์อย่างไรก็โคตรเท่แบบสุด ๆ