4 เรื่องสำคัญก่อนเลือกซื้อกางเกง ที่ควรตรวจสอบทุกครั้ง เป็นเรื่องที่คุณควรใส่ใจ

เรื่องสำคัญก่อนเลือกซื้อกางเกง

เรื่องสำคัญก่อนเลือกซื้อกางเกง หากให้พูดเรื่องแฟชั่นกับผู้ชาย คงต้องขอบอกว่าหลายต่อหลายครั้งก็ดูเป็นเรื่องไกลตัวเสียเหลือเกิน หากเทียบกับหมวดเกม การ์ตูน รถ กีฬา และเทคโนโลยีต่าง ๆ เพราะอย่างที่รู้ดีว่าผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยให้ความสำคัญกับแฟชั่นเสียเท่าไรนัก ยิ่งเรื่องการซื้อของ เพื่อน ๆ บางคนถึงกับยกหน้าที่นี้ให้สำหรับสาว ๆ เป็นคนจัดการคัดสรรมาให้ใส่ เพราะไว้ใจว่าจะเลือกได้ดีกว่าตนแน่นอน

เรื่องสำคัญก่อนเลือกซื้อกางเกง

เรื่องสำคัญก่อนเลือกซื้อกางเกง ที่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าไม่ได้ยุ่งยากวุ่นวายอย่างที่คิดแน่นอน

แต่บางทีรสนิยมของแฟนสาวเราก็อาจไม่เข้ากับสไตล์ที่เราชอบสักเท่าไร เราจึงต้องมีความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ ติดตัวไว้เพื่อเลือกเองบ้าง โดยเฉพาะไอเทมสำคัญอย่างกางเกง ที่วันนี้เราขอเสนอออกตัวเป็นสื่อกลางให้เพื่อน ๆ ได้รู้ข้อสำคัญในการเลือกกางเกง ที่ต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าไม่ได้ยุ่งยากวุ่นวายอย่างที่คิดแน่นอน หากพร้อมแล้วไปลุยกันเลย

การเลือกซื้อกางเกง

เช็คทุกครั้งในความพอดี

เมื่อเลือกกางเกงข้อแรกที่เพื่อน ๆ ควรจำไว้เสมอคือ ‘ความพอดี’เป็นเรื่องสำคัญมาก หากเลือกกางเกงที่หลวมเกินไป อาจทำให้ขาของเพื่อน ๆ ดูพองใหญ่แบบแปลก ๆ กลับกันหากเลือกกางเกงที่แน่นฟิตจนเกินไปก็อาจทำให้ขาของเพื่อน ๆ ดูลีบเล็ก และขยับไม่สะดวกเท่าไรนัก เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่ดูเหมือนเด็กน้อยที่ยืมกางเกงคุณพ่อมาใส่ ทางที่ดีควรลองสวมดูทุกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าพอดีกับตัวเราจริง ๆ

ความยาวเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม

เพื่อน ๆ คงเคยเห็นคุณผู้ชายที่มีรูปร่างค่อนข้างเตี้ยหรือตัวป้อม ๆ ที่ใส่กางเกงขายาวเกินไปทำให้เหลือมากองที่ปลายเท้า จนทำให้เขาดูตัวเล็ก ตัน เข้าไปอีก นั่นคงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมเราควรใส่ใจเรื่องความยาวของขากางเกง โดยควรเลือกใส่กางเกงที่มีความยาวพอดี หากยาวเกินไปก็ให้ช่างแก้ทรงให้เรียบร้อย และหากเต่อเกินก็หลีกเลี่ยงเสียดีกว่า เพราะอาจทำให้ลุคคุณดูแปลกตาไปได้

แนะนำการเลือกซื้อกางเกง

ตรวจสอบคัตติ้งและโครงสร้างกางเกง

แม้อาจฟังดูยุ่งยากไปเสียบ้าง แต่หากจะบอกว่าข้อนี้สำคัญที่สุดในการเลือกกางเกงคงไม่ผิดนัก ต่อให้คุณเลือกกางเกงได้พอดี หาความยาวที่เหมาะสมได้ แต่ไม่ได้เช็คตะเข็บ ละเลยคัตติ้งว่าเนี้ยบ เข้าทรงแค่ไหน เพื่อน ๆ อาจต้องสิ้นเปลืองเงินซื้อกางเกงบ่อย ๆ เป็นแน่

อย่าเลือกกางเกงฟิตเปรี๊ยะมาแต่งกับสูท

สูท ถือเป็นชุดออกงานตัวเก่งที่เราเหล่าผู้ชายต้องมีติดตู้ไว้หนึ่งชุดเสมอ และองค์ประกอบที่จะทำให้เราดูเนี้ยบ สมาร์ท ที่สุดคือกางเกงนี้แหละ ดังนั้นหากเพื่อน ๆ จะเลือกซื้อกางเกงมาใส่กับสูท อย่าเลือกกางเกงที่แน่นฟิตเปรี๊ยะ หรือสกินนี่มากเกินไป เพราะจะทำให้ขาดูลีบจนแปลกตา ทางที่ดีควรเลือกเป็นทรงกระบอก หรือกางเกงสแลคจะดีที่สุด

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ ไอเทมหนุ่มสายวินเทจ แบบฉบับคลาสสิก เปลี่ยนคุณให้เป็นผู้ชายเท่ ๆ เหนือกาลเวลา