4 ไอเทมลายพราง แม้ไม่ใช่ทหารหนุ่ม ๆ ก็ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้สักชิ้นได้

ไอเทมลายพราง

ไอเทมลายพราง ที่ชุดลายพราง ลายทหาร หรือที่คนส่วนใหญ่เรียกติดปากกันว่า Camo , Camouflage เป็นไอเทมที่ปีนี้ไม่เป็นกระแสมากนัก แต่หากถามว่าลายพรางได้เลือนหายไปจากหน้าวงการแฟชั่นเสียทีเดียวไหม ก็คงตอบได้เลยว่า “คงยาก” เพราะไอเทมลายพรางยังเป็นไอเทมที่ดูร่วมสมัย ทำให้ผู้สวมใส่ดูคูล เท่ มีสไตล์ทุกครั้งที่หยิบจับมาสวมใส่ จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมหนุ่ม ๆ อย่างเราจำเป็นต้องมีติดตู้ไว้สักชิ้น

ไอเทมลายพราง

แนะนำ 4 ไอเทมลายพราง ที่ทำให้ผู้สวมใส่ดูคูล เท่ มีสไตล์ทุกครั้งที่หยิบจับมาสวมใส่ จะมีอะไรบ้าง?

แต่ลายพราง หรือลายทหาร ก็สามารถแบ่งได้อีกหลายประเภท ตามแต่ทหารของแต่ละประเทศเพื่ออำพรางตนเองจากศัตรู ไม่ว่าจะเป็นลายพรางแบบ Woodland แบบ Digitals Print หรือ MultiCam แต่วันนี้เราไม่ได้มาชวนคุยเรื่องลายพรางต่าง ๆ แต่จะมาชี้เป้า 4 ไอเทมลายพรางที่หนุ่ม ๆ อย่างเราต้องห้ามพลาดที่จะต้องมีไว้ในครอบครอง !!

กางเกงขาสั้นลายพราง

กางเกงขาสั้น ประเดิมไอเทมชิ้นแรกด้วยเครื่องแต่งกายที่เหมาะกับประเทศบ้านเราสุด ๆ อย่างกางเกงขาสั้น เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงมีติดตู้ไว้อย่างน้อยคนละตัวอยู่แล้ว เพื่อใส่ในวันสบาย ๆ แต่ส่วนมากคงเป็นกางเกงขาสั้นแบบสีเรียบ ๆ เพื่อง่ายต่อการแต่งตัว คราวหน้าหากมีโอกาสเจอกางเกงขาสั้นลายพรางลองซื้อมาติดตู้ไว้สักตัว แล้วจะรู้ว่าลายพรางก็ไม่ได้แมทช์ยากอย่างที่คิด อีกทั้งยังช่วยเสริมลุคให้ดูโดดเด่น แตกต่าง เท่ ในแนวสตรีทเป็นอย่างดีอีกด้วย

แจ็คเกตลายพราง

แจ็คเกต หลายคนอาจงงว่าข้อที่แล้วยังบอกว่าประเทศเราเป็นประเทศเมืองร้อนจึงเหมาะกับกางเกงขาสั้น มาข้อนี้ทำไมถึงแนะนำแจ็คเก็ต แม้บ้านเราจะเป็นเมืองร้อน แต่ก็อย่าได้ลืมว่าวิถี Biker ก็ได้เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และเวลาขี่มอเตอร์ไซค์ ไอเทมที่ขาดไม่ได้เลยแจ็คเก็ตนี้เอง เพราะช่วยกันลม บังแดด ได้เป็นอย่างดี แต่ขอแนะนำว่าอย่าเลือกแจ็คเกตที่ตัวหนามากนัก ไม่เช่นนั้นคงได้ตัวเปียกโชกอบเหงื่อก่อนจะถึงที่หมายแน่

หมวกลายพราง

หมวก เป็นไอเทมอีกหนึ่งชิ้นที่หนุ่ม ๆ ควรมีติดตัวไว้สักหนึ่งชิ้น เพราะเวลาที่คุณไม่รู้จะใส่อะไรดี เพียงแค่มีหมวกลายพรางสักชิ้นแมช์เข้าคู่กับการแต่งตัวแบบเดิมของคุณ ก็สามารถช่วยให้ลุคที่แต่งมาดูแตกต่างไปจากเดิมได้ง่าย ๆ แถมยังช่วยไม่ให้คุณต้องกังวลกับการเซ็ทแต่งผมอีกด้วยนะ

สนีกเกอร์ลายพราง

สนีกเกอร์ ถึงไอเทมอย่างสนีกเกอร์ลายพรางจะหาโอกาสใส่ค่อนข้างยาก เพราะคงไม่เหมาะนักหากใส่ไปงานที่เป็นทางการ แต่สนีกเกอร์ก็เป็นไอเทมที่ช่วยบ่งบอกถึงตัวตนของเราเป็นอย่างดี ดังนั้นแล้วเวลาออกเที่ยวต่างจังหวัด ที่เป็นกิจกรรมค่อนข้างลุย ๆ ก็อย่าได้พลาดเลือกหยิบสนีกเกอร์ลายพรางไปแมทช์เข้าชุดล่ะ เพราะสามารถทำให้คาแรคเตอร์ของคุณดูเป็นหนุ่มลุย ๆ มีความมั่นใจ พึ่งพา และสามารถเป็นผู้นำได้

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ ไอเทมต้อนรับหน้าหนาว ฉบับ MINIMAL สำหรับผู้ชาย ที่บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด