แฟชั่นต้อนรับเดทวันวาเลนไทน์ ทริคแมทช์ไม่ลับที่อยากแชร์กับการเตรียมพร้อม

แฟชั่นต้อนรับเดทวันวาเลนไทน์

แฟชั่นต้อนรับเดทวันวาเลนไทน์ เมื่อถึงช่วงสิ้นปีความรู้สึกแรกที่มักหวนเข้ามาในความคิดหลายคนคือ ‘เวลาแต่ละปีผ่านไปเร็วจังนะ’ ยังจำได้อยู่เลยว่าเมื่อต้นปีเราคาดหวังอะไรไว้ เผลอแป๊บเดียวก็เดินทางมาถึงเดือนสุดท้ายของปีแล้วเหรอเนี้ย และด้วยบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยเทศกาลแห่งความสุข ก็คงทำให้เดือนนี้ผ่านไปอย่างรวดเร็ว ไม่ต่างจากเดือนแรกของปีที่เราคงมัววุ่นในการจัดการภารกิจต่าง ๆ ของเราให้เข้าที่เพื่อต้อนรับถึงสิ่งที่จะเข้ามาตลอดทั้งปี

แฟชั่นต้อนรับเดทวันวาเลนไทน์

แฟชั่นต้อนรับเดทวันวาเลนไทน์ กับไอเดียแต่งตัวในการออกเดทวันแห่งความรัก บอกเลยน่าสนใจมาก

จนอาจไม่มีเวลาเตรียมตัวต้อนรับอีกหนึ่งเทศกาลที่รอคอยอยู่เงียบ ๆ หลังปีใหม่ผ่านพ้นไป อย่างเทศกาลแห่งความรัก หรือวันวาเลนไทน์นั่นเอง เพื่อไม่ให้เพื่อน ๆ รู้สึกกะทันหันวันนี้เราจึงได้นำทริคแมทช์ชุดดี ๆ เพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์มาฝากเพื่อน ๆ ให้นั่งอ่านเพลิน ๆ เผื่อไปพบเจอตอนช้อปปิ้งก็อาจปิ๊งไอเดียแต่งตัวในเดทวันวาเลนไทน์ตามแต่สไตล์เพื่อน ๆ เอง

โทนสีที่เหมาะกับวันแห่งความรัก

หาโทนสีที่เหมาะกับวันแห่งความรัก แน่นอนว่าวันวาเลนไทน์ คงมีน้อยคนที่อยากเห็นอะไรที่อึมขรึม เพราะเป็นเทศกาลแห่งความรัก ที่ทุกหย่อมหญ้าละมุนไปด้วยกลิ่นไอโรแมนติก แต่หากอยากให้วันนั้นเพอร์เฟคการเลือกโทนสีของเสื้อผ้าจึงเป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ ซึ่งเฉดที่แนะนำคือ ขาว แดง เขียว ครีม ฟ้า น้ำเงิน รวมไปถึงสีดำ แต่อาจงดการคุมโทนดำทั้งตัว แต่ให้แมทช์กับกางเกงชิโน หรือกางเกงสแลค โทนสว่างดู เพราะสีดำหากแมทช์ให้ถูกก็สามารถสร้างบรรยากาศลึกลับ น่าดึงดูด กับสาว ๆ ได้เป็นอย่างดีเชียวล่ะ

แต่งตัวให้ดูภูมิฐาน

แต่งตัวให้ดูภูมิฐานมากขึ้นอีกนิด หากในวันทำงาน หรือวันธรรมดาคุณใส่ชุดเสื้อเชิ้ตกางเกงสแลคเข้าคู่กันเสมอ ลองเพิ่มการแต่งตัวให้ดูภูมิฐานมากขึ้น เพื่อต้อนรับวันวาเลนไทน์ให้คู่รักของคุณแปลกตาเล่นดู โดยอาจเพิ่มเสื้อนอกจำพวก แจ็คเก็ต เบลเซอร์ หรือสเวตเตอร์เข้ามาสวมทับอีกชั้น ง่าย ๆ ด้วยการเพิ่มเลเยอร์แค่นี้ ลุคที่ได้ก็ดูสะดุดตามากขึ้นเชียวล่ะ

แต่งตัวในสไตล์ที่ชอบ

ลองแต่งในสไตล์ที่เธอชอบ “เนี้ย เราชอบคนแต่งตัวสไตล์นี้มากเลย ทำไมเธอไม่ลองแต่งแบบนี้บ้างล่ะ?” เชื่อว่าหนุ่ม ๆ แทบทุกคนเคยโดนยิงคำถามแนวนี้จากหวานใจอย่างแน่นอน และนี่คือโอกาสดีที่จะทำให้เธอรู้สึกเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ หากเราแต่งตัวในแบบที่เธอชอบในเดทวันวาเลนไทน์ เชื่อเถอะว่าอีกฝ่ายคงจะปลื้มใจ และทำให้กราฟระดับความรู้สึกดีพุ่งปรี๊ดขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยเลยล่ะ

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ OFFICE IDEA : แต่งตัวไปทำงานอย่างไร ให้เข้าสไตล์จนนายต้องทัก “วันนี้หล่อจังนะ”