แต่งสไตล์ Noemcore ที่เปิดทุกมุมเผยทุกไต๋ เรียบ คูล ดูเท่ ให้ความรู้สึกสบาย ๆ

แต่งสไตล์ Noemcore

แต่งสไตล์ Noemcore หลายคนคงรู้จักคำว่า Minimal สไตล์ที่เน้นการใช้สอยของที่จำเป็นเท่านั้น จึงทำให้ดูเรียบ หรู สบายตา ซึ่งหากเป็นโทนการแต่งตัวสไตล์ Minimal จะเน้นการแต่งตัวโดยการใช้เสื้อผ้าที่เรียบง่าย เท่ ให้ความรู้สึกสบาย ๆ ด้วยโทนสีกลาง ๆ เช่น ขาว ดำ เทา และสีเบจ และไม่เน้นเครื่องประดับมากนัก แต่เมื่อพูดถึงสไตล์ Noemcore หลายคนอาจยกมือเกาหัว เพราะไม่เคยได้ยินสไตล์นี้มาก่อนว่าเป็นอย่างไร

แต่งสไตล์ Noemcore

แต่งสไตล์ Noemcore ด้วยโทนสีกลาง ๆ และไม่เน้นเครื่องประดับมากนัก จะมีสไตล์ไหนบ้าง?

Noemcore เรียกได้ว่าเป็นรากฐานที่ก่อให้เกิดสไตล์ Minimal เพราะมันคือสไตล์ที่เรียบง่ายเสียยิ่งกว่า Minimal เป็นสไตล์ที่ลงลึกไปกว่าคำว่าเรียบง่าย จนเรียกได้ว่าธรรมดาเลยก็ว่าได้ แต่ก็เป็นสไตล์ที่หากแมทช์เป็นแล้วก็ดูดีไม่เบา และสไตล์นี้คงถูกใจหนุ่ม ๆ เพราะมีดีเทลน้อย แต่งตามได้ไม่ยาก

แต่ผลลัพธ์ที่ได้ออกมากลับทำให้ดูเรียบ เท่ มีความคูลสูง เกริ่นมาขนาดนี้เชื่อว่าเพื่อน ๆ คงสนใจกันแล้วล่ะว่า Noemcore มีที่มาอย่างไร และแต่งอย่างไรบ้าง จะรอช้าอยู่ทำไมตามไปส่องกันเลย

แต่งตัวสไตล์ Noemcore

Noemcore มีรากฐานมาจากอะไร ?

Noemcore เกิดมาจากคำสองคำรวมกัน คือ Normal + Hardcore ถ้าแปลแบบตรงตัว ก็คงแปลได้ว่า “ความธรรมดาแบบขีดสุด” เป็นสไตล์การแต่งตัวที่ไม่มาก ไม่เน้นเครื่องประดับ ไม่มีหลักเกณฑ์อะไรให้มึนงงมากนัก

แต่ต้องเป็นการแต่งตัวที่เป็นของตัวเอง เน้นให้ดูเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความดูดี เท่ หรู ตัวอย่างที่เห็นภาพได้ชัดของคนที่แต่งสไตล์นี้คือเจ้าพ่อวงการไอทีของโลก อย่าง สตีฟ จอบส์ หรือมาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ที่มักเน้นการแต่งตัวแบบแพทเทิร์นเดียว เรียบง่าย เพื่อนำเวลาไปใช้กับการตัดสินใจที่สำคัญอย่างอื่น

ไอเทมที่ต้องมีสำหรับสไตล์ Noemcore

หากยกตัวอย่างเป็นเจ้าพ่อวงการไอทีที่แทบทุกคนรู้สไตล์การแต่งตัวดี คงไม่ต้องอธิบายมากว่าไอเทมที่จำเป็นต้องมีอย่างแรกคือ เสื้อยืดธรรมดา ๆ แสนเรียบง่าย แต่เรียกได้ว่าเอาอยู่ทุกการแมทช์เสื้อผ้า อีกทั้งใส่ง่าย สบาย ไม่ต้องเปลืองพลังในการตัดสินใจ หรือหากวันไหนมีประชุมงานก็สามารถเปลี่ยนไปเสื้อเชิ้ตเรียบ ๆ ได้จับคู่กับยีนส์ตัวโปรด ดีไซน์ดี ๆ สักหนึ่งตัว ปิดท้ายด้วยสนีกเกอร์แบบง่าย ๆ หนึ่งคู่ แม้อาจมองว่าเรียบเฉยจนดูไม่เตะตา แต่ความเรียบง่ายเมื่ออยู่ท่ามกลางของที่รุงรังก็อาจดูโดดเด่นขึ้นมาได้เหมือนกัน

สไตล์ Noemcore

สีสำหรับสไตล์ Noemcore

สีแดง เหลือง ชมพู ฟ้า เขียว หากใครที่ต้องการหันเข้าสู่วงการ Noemcore ก็ขอให้บอกลาสีเหล่านี้ได้เลย ! เพราะโทนสีเป็นอีกอย่างหนึ่งที่เป็นคีย์หลักให้คอมพลีทลุคความเรียบง่ายแบบดูดี ซึ่งหลัก ๆ แล้วเมื่อแต่งสไตล์นี้จะแต่งด้วยสีเรียบง่าย อย่าง สีดำ เทา เบจ ขาว และกรมท่า และแน่นอนว่าบอกลาเครื่องประดับอย่างอื่นไปได้เลย เพราะลุคนี้เน้นที่ความเรียบง่ายแบบที่สุด

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ แฟชั่นต้อนรับเดทวันวาเลนไทน์ ทริคแมทช์ไม่ลับที่อยากแชร์กับการเตรียมพร้อม