กางเกงที่คุณผู้ชายควรมีติดตู้ เพราะช่วงล่างนั้นสำคัญ .. บอกเลยว่าไม่ควรพลาด

กางเกงที่คุณผู้ชายควรมีติดตู้

กางเกงที่คุณผู้ชายควรมีติดตู้ ที่เสื้อยืดไม่เข้าที เสื้อเชิ้ตดูไม่เข้าคู่ แขนยาวอาจจะเหมาะ เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนเวลาเลือกการแต่งตัวมักเป็นแบบนี้ คือใส่ใจเฉพาะช่วงบนตั้งแต่แบบของเสื้อ ไปจนถึงสี และลาย ซึ่งอาจทำให้พลาดได้ เพราะช่วงล่างในการแต่งตัวอย่าง กางเกงก็สำคัญเหมือนกัน หากเราเลือกเสื้อที่ตรงใจ โดนสไตล์ที่เราชอบมาได้ แต่หากกางเกงแหวกแนวออกไป โทนที่เราต้องการก็คงจะยากที่จะสมบูรณ์แบบ

กางเกงที่คุณผู้ชายควรมีติดตู้

กางเกงที่คุณผู้ชายควรมีติดตู้ ามารถแต่งตัวได้ทุกสไตล์ ตามแบบที่คุณอยากแต่งแน่นอน จะมีสไตล์ไหนบ้าง?

อ่านมาถึงตรงนี้หนุ่ม ๆ หลายคนคงบ่นอุบ ว่าทำไมการแต่งตัวมันถึงได้ยุ่งยากขนาดนี้เนี้ย !? แค่ดูเรื่องเสื้อให้เหมาะก็ตาลายไปหมดแล้ว นี่จะต้องมาเลือกกางเกงให้แมทช์กันด้วยอีกเหรอปวดหัวตายชัก ถ้าเป็นอย่างนี้ไม่อยากจะสนใจแล้ว อยากใส่ ๆ อะไรที่หยิบได้ก็พอ ขอให้ใจเย็นก่อน วันนี้เรามีทางออกมาให้คุณเพียงแค่คุณเข้าใจกางเกงเพียง 4 แบบนี้คุณก็สามารถแต่งตัวได้ทุกสไตล์ ตามแบบที่คุณอยากแต่งแน่นอน

กางเกงชิโน

กางเกงชิโน แม้แต่ก่อนกางเกงชิโน่ จะไม่ได้รับความนิยม และถูกมองว่าแมทช์ยากเนื่องจากเวลาใส่ออกมาทีไรมักออกมาเป็นลุงเสมอ แต่ยุคสมัยได้เปลี่ยนไป กางเกงชิโนเป็นเหมือนกางเกงที่แทบขาดไม่ได้สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการแต่งตัวแบบเนี้ยบ ๆ ให้ลุคเป็นผู้ชายอบอุ่น เข้าถึงง่าย และดูสบาย ๆ เหมาะกับการแต่งตัวไปทำงาน หรือไปเดท เป็นอย่างมาก มักนิยมแมทช์กับเสื้อยืดพอดีตัว หรือเสื้อเชิ้ตเข้าคู่สีกัน

กางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์ คงไม่ต้องอธิบายอะไรเพิ่มเติมกับกางเกงยีนส์มากนัก เพราะเปรียบเหมือนเป็นกางเกงสามัญประจำตู้ที่คุณผู้ชายทุกคนต้องมีอยู่แล้ว แต่ในความเรียบง่ายนี้ก็มีความซับซ้อนเบา ๆ ซ่อนอยู่ด้วยตัวทรงที่หลากหลาย เช่น ขากระบอก ขาม้า หรือขาเดฟ ซึ่งแต่ละทรงก็เหมาะกับการแต่งตัวตามสไตล์ที่แตกต่างกัน แต่ถึงแบบนั้นก็ไม่ได้มีกฎตายตัว ดังนั้นแล้วขอให้เราเลือกทรงที่เราเห็นว่าเหมาะกับสไตล์ที่เราเลือกก็เพียงพอแล้วล่ะ

กางเกงวอร์ม

กางเกงวอร์ม มาเอาใจสำหรับหนุ่ม ๆ สายสตรีทกันบ้าง โดยไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับการแต่งตัวฉบับนี้คือ กางเกงวอร์ม ที่มีความสบาย ๆ  ให้ลุคเป็นคนรักอิสระ ไม่ยึดติดกับภาพจำแบบเดิม ๆ โดยแนวทางการแมทช์ก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงแค่นำมาแมทช์กับเสื้อยืดตัวโคร่งเสียหน่อย บวกกับสนีกเกอร์คู่โปรด เท่านี้คุณก็ได้คาแรกเตอร์สายสตรีทแบบง่าย ๆ แล้วล่ะพวก โย่ว

กางเกงขาสั้น

กางเกงขาสั้น สำหรับอากาศทีแสนร้อนระอุแบบบ้านเรา จะให้ขาดกางเกงขาสั้นไปคงจะไม่ได้ เพราะช่วยให้คุณไม่อึดอัดเวลาใส่ ในวันพักผ่อนสบาย ๆ ซึ่งทางที่ดีหากเป็นคนที่ไม่ค่อยแฟชั่นจ๋านัก ควรเลือกกางเกงขาสั้นด้วยสีเรียบ ๆ ที่สามารถแมทช์เข้าได้ง่าย ๆ ก่อน อย่าง สีดำ สีเทา สีกากี สีกรม หรือสีน้ำตาล จับคู่กับรองเท้าแตะหนังสักคู่ หรือสนีกเกอร์คู่เก่ง เท่านี้ก็พร้อมลุยกิจกรรมอย่างเต็มที่แน่นอน

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ พบกับ 3 ทริค แต่งตัวเสื้อลายสก็อต อย่างไรให้ไม่ตัดอ้อย !! บอกเลยว่าห้ามพลาด