หล่อทั้งที ต้องดูดีจากหัวจรด TEEN .. 4 รองเท้าผู้ชาย ที่หนุ่ม ๆ ควรรู้จัก

รองเท้าผู้ชาย

รองเท้าผู้ชาย ในยุคที่แฟชั่นของเหล่าผู้ชายอย่างเราเฟื่องฟู และเบ่งบาน จนมีสไตล์ให้เราสามารถเลือกแต่งได้มากมาย คงทำให้ความเชื่อที่หนุ่ม ๆ หลายคนที่เคยคิดว่า ‘เกิดเป็นผู้ชายแต่งตัวได้ง่าย ๆ เพราะไม่มีเครื่องแต่งกาย และเครื่องประดับมากเท่าคุณผู้หญิง’ อาจไม่เป็นความจริงอีกต่อไป ! เพราะหากเรามัวแต่แต่งตัวแบบเดิม ๆ ไม่อัพเดตเทรนด์ใหม่ ๆ บ้างก็คงเข้าตาสาว ๆ ได้ยาก

รองเท้าผู้ชาย

รองเท้าผู้ชาย แม้คุณอาจไม่เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นมากนัก แต่ก็ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

โดยเฉพาะไอเทมอย่างรองเท้า ที่คุณผู้หญิงส่วนมากมักพูดกันว่า เธอสามารถรู้นิสัยคร่าว ๆ ของผู้ชายคนนั้นได้ผ่านรองเท้าที่ใส่ ! งานเข้าแล้วสิ เมื่อเป็นแบบนี้จะให้ใส่รองเท้าคู่ใจคู่เดียวลุยทุกงานเห็นทีคงไม่เหมาะเท่าไรแล้วล่ะ แต่อย่าเพิ่งกังวลไป แม้คุณอาจไม่เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นมากนัก จนอาจงงงวยได้ว่าจำเป็นต้องแมทช์ชุดนี้ กับรองเท้าแบบไหน วันนี้เราได้นำรองเท้า 4 แบบที่เราเหล่าหนุ่ม ๆ ต้องรู้จักมาฝากกัน

Flip – Flops

Flip – Flops เริ่มต้นด้วยรองเท้าคู่โปรดขวัญใจชายไทยอย่าง Flip – Flops หรือรองเท้าแตะ ที่คงไม่ต้องพูดถึงความสะดวก สบาย ในการใส่ให้มากมาย แต่ที่อยากแนะนำคือ แม้เป็นรองเท้าแตะเราก็สามารถเลือกรองเท้าให้ดูสุภาพ มีสไตล์ขึ้นได้ ด้วยการเลือกรองเท้าแตะแบบรัดส้น หรือเลือกรองเท้าแตะสีเรียบ ๆ ไม่ฉูดฉาด เพราะจะทำให้เราสามารถนำไปแมทช์ได้หลากหลายกว่านั่นเอง

Sneaker

Sneaker เพื่อน ๆ คงมีรองเท้าผ้าใบคู่โปรดอยู่แล้วอย่างน้อยหนึ่งคู่ โดยสไตล์และสีสันอาจแตกต่างกันไปตามรสนิยมแต่ละคน แต่รองเท้าผ้าใบที่เพื่อน ๆ ควรมีติดตัวไว้คือรองเท้าผ้าใบที่สีค่อนข้างเรียบอย่าง ดำ ขาว เทา หรือน้ำตาล เพราะจะแมทช์กับชุดได้สะดวก อีกทั้งยังสามารถใส่ไปทำงานในสถานการณ์ปกติได้อีกด้วย คำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับการซื้อรองเท้าผ้าใบคือหากสะดวกควรลองด้วยตัวเอง เนื่องจากรองเท้าแต่ละยี่ห้อ แม้จะไซส์เดียวกันแต่ขนาดก็ไม่ได้เท่ากันแบบ 100% นั่นทำให้บางทีเราซื้อขนาดเท่าเดิมมา อาจเล็ก หรือใหญ่ไปอยู่เสมอ

Work Boots

Work Boots เป็นรองเท้าที่เหมาะกับหนุ่ม ๆ สายวินเทจ ที่ต้องการลุคแบบเท่ ๆ คูล ๆ แบบสายลุย ด้วยตัวหนังที่จะช่วยให้ภาพรวมของการแต่งตัวดูดุดันมากขึ้น ทำให้เหมาะกับการแต่งตัวแบบดิบ ๆ เช่น เสื้อเชิ้ตยับ ๆ กับกางเกงยีนส์สีเข้มแบบวินเทจ ทางที่ดีควรเลี่ยงการใส่รองเท้าแบบนี้กับกางเกงสแลคเพราะทำให้ขัดกันอย่างแรง จนอาจเละไม่เป็นท่าได้

Loafers

Loafers หากใครเป็นหนุ่มสายเนี้ยบ ที่ต้องการคุมโทนความเนี้ยบทุกตารางนิ้วในการแต่งตัว คุณจะพลาดรองเท้า Loafers ไม่ได้เด็ดขาด ! เพราะคำนิยามสำหรับ Loafers คือ เนี้ยบ ดูดี เท่แบบมีสไตล์ ด้วยการสวมใส่ง่ายคล้ายกับรองเท้า Slip-on แต่ทำจากตัวหนัง ขัดมัน จึงเหมาะกับลุคแบบทางการ และกึ่งทางการ โดยนิยมแมทช์เข้าคู่กับกางเกงสแลค หรือกางเกงยีนส์ Blue Jeans

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ มัดรวมไอเทมต้อนรับปีใหม่ ที่ช่วยให้คุณโดดเด่นยิ่งกว่าใครในคืนเค้าท์ดาวน์