พาส่อง 5 เทรนด์หน้าม้าสุดสร้างสรรค์ ทางเลือกใหม่สำหรับสาวผมหน้าม้า!

เทรนด์หน้าม้า 2

สาวใบหน้ากลมหรือสาวใบหน้ายาวที่รักในการไว้ผมหน้าม้า หรือสาว ๆ ที่วางแผนว่าอยากจะลองตัดหน้าม้าดูสักครั้ง บอกเลยว่าช่วงนี้เหมาะมาก ๆ เพราะเทรนด์หน้าก็ยังคงฮอตฮิตอยู่แม้จะในปี 2020 นี้ก็ตาม เอาล่ะขออนุญาตสาว ๆ พาส่อง 5 เทรนด์หน้าม้า สุดสร้างสรรค์ ทางเลือกใหม่สำหรับสาวผมหน้าม้า!

แนะนำ เทรนด์หน้าม้า ทางเลือกใหม่สาวผมหน้าม้า

เทรนด์หน้าม้า 1

1. HEAVY BANGS/SMILEY BANGS หรือ หน้าม้าหนาเตอะ เป็นเทรนด์หน้าม้าสุดสร้างสรรค์ ทางเลือกใหม่สำหรับสาวผมหน้าม้าที่ฮอตฮิตมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยก่อน แต่สมัยนี้ได้มีแฟชั่นเพิ่มเติมคือการตัดหน้าม้าเป็นรูปยิ้ม หรือที่วงการแฟชั่นแซว ๆ กันว่า SMILEY BANGS ซึ่งเทรนด์นี้เริ่มโดยสาวสวยในวงการนักร้องอย่าง Katy Perry เมื่อปี 2017 แต่ก็ยังคงเป็นทรงหน้าม้าที่หน้าสนใจมาถึงปีนี้เลยล่ะ

เทรนด์หน้าม้า 2

2. PIECEY BANGS หรือ หน้าม้าซอยบาง เป็นเทรนด์หน้าม้าสุดสร้างสรรค์ ทางเลือกใหม่สำหรับสาวผมหน้าม้าที่อยากลองตัดหน้าม้าเป็นครั้งแรก ถือเป็นทรงหน้าม้าที่มีโอกาสรอดที่สุดในทุกทรงหน้าของสาว ๆ เพราะเป็นหน้าม้าบาง ๆ ไม่หนาเตอะเหมือน HEAVY BANGS สามารถปัดข้างเก็บได้ง่าย แถมไม่ร้อนหน้าผากด้วยนะ

เทรนด์หน้าม้า 3

3. COLORFUL BANGS หรือ หน้าม้าหลากหลายสี เป็นเทรนด์หน้าม้าสุดสร้างสรรค์ ทางเลือกใหม่สำหรับสาวผมหน้าม้าที่อยากลองหน้าม้าแบบใหม่ ๆ ดูบ้าง แนะนำในลองย้อมสีหน้าม้าด้วยสีสันสดใสกันดู ไม่ว่าจะเป็นสีพื้น ๆ สีเดียว อย่างฟ้า ชมพู ม่วง หรือหลากหลายสีแบบสีรุ้งก็น่าลองทำดูไม่น้อยเลย สาว ๆ สายแฟชั่นหรือสายอาร์ตจะลองทำดูก็ไม่เลวเลยล่ะ

เทรนด์หน้าม้า 4

4. LONG SWEEPING BANGS หรือ หน้าม้ายาวปัดข้าง เป็นเทรนด์หน้าม้าสุดสร้างสรรค์ ทางเลือกใหม่สำหรับสาวผมหน้าม้าที่ไม่ชอบหน้าม้าตรง หรือตัดหน้าม้าตรงแล้วไม่รับกับใบหน้า แต่ก็ยังอยากลองตัดหน้าม้าดู แนะนำให้ลองตัดหน้าม้ายาวแบบปัดข้างรับรองว่าทรงออกมาสวยและเข้ากับใบหน้าได้ดียิ่งขึ้น แถมยังช่วยปิดกรอบหน้า หรือกรามส่วนที่เราไม่ชอบได้อีกด้วย

เทรนด์หน้าม้า 5

5. FRENCH BRAIDED BANGS หรือ หน้าม้าถักเปีย เป็นเทรนด์หน้าม้าสุดสร้างสรรค์ ทางเลือกใหม่สำหรับสาวผมหน้าม้า สำหรับใครที่ผมหน้าม้าเริ่มยาวแล้วจะลองถักเปียตามแนวหน้าม้ากลายเป็นผมทรงใหม่ที่ดูแพงขึ้นมาอีกระดับเลยล่ะ หรือใครที่ไม่มีผมหน้าม้าก็สามารถถักเปียตามแนวหน้าผากได้ด้วยเล่นกัน ถือเป็นทรงหน้าม้าอีกทรงที่ทำได้ง่ายแบบไม่ต้องตัดเลยล่ะ

แฟชั่นใหม่ๆ เว็บไซต์ที่รวบรวม แฟชั่นนำเทรนด์ แฟนชั่นเกาหลี ให้คุณแล้วที่นี่