3 ทิปส์เลือกเสื้อผ้า ที่ง่ายขึ้นกว่าเดิมแบบทันตาเห็น บอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

ทิปส์เลือกเสื้อผ้า

ทิปส์เลือกเสื้อผ้า ตามปกติแล้ววิธีช้อปปิ้งเลือกเสื้อผ้าของหนุ่ม ๆ จะแตกต่างกับของคุณผู้หญิงอย่างสิ้นเชิง เพราะคุณผู้หญิงส่วนมากสามารถเดินช้อปปิ้งได้เรื่อย ๆ เป็นชั่วโมง เป็นวัน แทบไม่มีจบสิ้น ปานกับมีพลังแฝงซ่อนอยู่ในร่างของเธอมาตั้งแต่เกิด แตกต่างกับหนุ่ม ๆ อย่างเราที่มักเลือกซื้อแบบนักล่าเหยื่อ คือจ้องแต่เพียงแค่ของที่อยากได้ แล้วปรี่เข้าจู่โจม คิดเงิน ใส่ถุง เดินสบายใจเฉิบกลับบ้านอย่างเร็วไว

ทิปส์เลือกเสื้อผ้า

แนะนำ 3 ทิปส์เลือกเสื้อผ้า ให้ดูดี มีสไตล์แบบไม่เหมือนใคร จะมีสไตล์ไหนบ้าง? ที่น่าสนใจ

นั่นจึงเป็นข้อดีที่เราไม่ต้องเสียเวลานาน ๆ ไปกับการช้อปเลือกเสื้อผ้า แต่ในข้อดีก็แฝงด้วยข้อเสียเพราะหนุ่ม ๆ อย่างเราก็ไม่ค่อยจะใส่ใจ พิถีพิถันมากนักเวลาเลือกสินค้า บางทีแค่เห็นชุดที่โชว์อยู่แล้วชอบก็เดินไปจ่ายเงินมาเลยเสียดื้อ ๆ แต่เมื่อถึงบ้านกลับคิดไม่ออกว่าจะต้องแมทช์ออกมาอย่างไรให้เข้าทีดี จึงอาจทำให้สิ้นเปลืองเงินมากกว่าเดิมก็ได้ วันนี้เราจึงอยากนำเสนอ 3 ทิปส์เลือกเสื้อผ้าง่ายขึ้นกว่าเดิมแบบทันตาเห็นมาให้ได้ลองนำไปใช้กัน

เสื้อผ้าน้อยชิ้น

เลือกเสื้อผ้าน้อยชิ้น แต่มิกซ์ได้ง่าย เชื่อว่าเพื่อน ๆ แทบทุกคนคงเคยได้ยินประโยคสุดคลาสสิคอย่าง “ไม่มีอะไรจะใส่เลย” จากปากของแฟนสาว แต่เมื่อเราหันไปดูกลับเห็นเสื้อผ้าเบียดเสียดแน่นเอี๊ยดแทบทะลักอยู่ในตู้เสื้อผ้า แต่ที่เธอยังบ่นว่าไม่มีอะไรจะใส่อยู่นั่น เพราะว่าเสื้อผ้าของคุณผู้เสื้อมักมีตัวเลือก ‘เยอะเกินไป’ จนไม่รู้จะใส่ตัวไหนดี ดังนั้นทางที่ดีในการเลือกเสื้อผ้าของเราคือ ควรเลือกซื้อเสื้อผ้าไม่ต้องมาก แต่เน้นเสื้อผ้าที่สามารถมิกซ์ได้ง่ายและใส่ได้บ่อยแทน เช่น เสื้อผ้าโทนสีดำ น้ำเงิน เทาเข้ม และเอิร์ธโทน เป็นต้น

เสื้อผ้าที่มีลวดลายเยอะ ๆ

เลี่ยงเสื้อผ้าที่มีลวดลายเยอะ ๆ เมื่อเพื่อน ๆ เริ่มทำตามคำแนะนำข้อที่หนึ่ง ด้วยการเลือกเสื้อผ้าน้อยชิ้น แต่มิกซ์ได้ง่ายอย่างการเลือกเสื้อผ้าโทนสีเรียบ ๆ แล้วล่ะก็ อันดับต่อไปคือ ควรเลี่ยงเสื้อผ้าที่มีลวดลายเยอะ ๆ อย่าง ภาพสกรีนโลโก้ วลีเท่ ๆ บนตัวเสื้อ หรือภาพวาดคูล ๆ เพราะลวดลายเหล่านั้นบางทีก็ไม่ใช่ลวดลายที่เหมาะสมกับการแต่งตัวไปร่วมงานที่ต้องการความเป็นทางการเสียเท่าไร เราจึงต้องมานั่งพินิจว่า “เราสามารถใส่เสื้อลายนี้ได้ไหมนะ จะดูขี้เล่น หรือหยาบคายเกินไปไหมเนี้ย?”

เสื้อผ้าโทนสีสว่า

เจ้าเนื้อใช้สีมืด คนผอมใช้โทนสว่าง หลักการง่าย ๆ ในการเลือกเสื้อผ้าใส่ หรือเลือกซื้อเสื้อผ้าเข้าตู้ คือดูจากรูปร่างของคุณ หากคุณเป็นหนุ่มเจ้าเนื้อควรเลือกซื้อเสื้อผ้าที่เป็นโทนสีมืด เพื่อพรางรูปร่างของตนเอง ทำให้ดูเพรียวขึ้น ซึ่งจะส่งผลต่อความมั่นใจของคุณเป็นอย่างมาก กลับกันหากคุณเป็นคนรูปร่างผอมบางทางที่ดีควรเลือกเสื้อผ้าโทนสีสว่าง เพราะจะทำให้ดูสดใส มีชีวิตชีวา และทำให้ดูตัวใหญ่กว่าที่ตาเห็น

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ หล่อทั้งที ต้องดูดีจากหัวจรด TEEN .. 4 รองเท้าผู้ชาย ที่หนุ่ม ๆ ควรรู้จัก