รวม 3 ไอเทมครีเอทลุค ลุคนี้แม่ปลื้ม ! เรียบร้อยจนคุณแม่ยกนิ้ว บอกเลยน่าสนใจมาก ๆ

ไอเทมครีเอทลุค

ไอเทมครีเอทลุค ปีใหม่ใกล้เข้ามา หลายคนกำลังเริ่มลิสต์รายการเป้าหมายที่อยากทำให้ได้ตามเป้าในปีหน้า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน การเรียน การเงิน ความรัก และความสัมพันธ์ ความสัมพันธ์ที่หลายคนให้ความสำคัญคือสายใยระหว่างครอบครัว โดยเฉพาะคนที่เราใกล้ชิดอย่างคุณแม่ ซึ่งมีหลากหลายวิธีที่เราสามารถกระชับความสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่ให้แน่นแฟ้นขึ้นได้

ไอเทมครีเอทลุค

ไอเทมครีเอทลุค แบบมีสไตล์ก็ได้นะ สงสัยกันแล้วใช่ไหมล่ะต้องใช้ไอเทมอะไรบ้าง? มาดูกัน

หนุ่ม ๆ ในวัยเรียนอาจกลับบ้านให้บ่อยขึ้น แทนที่วันหยุดจะพักอยู่แต่หอ ในวัยทำงานอาจกลับบ้านให้ไวขึ้นเพื่อมีเวลารับประทานอาหารเย็นด้วยกัน แต่อีกหนึ่งอย่างที่หลายคนนึกไม่ถึงคือ การแต่งตัวเอาใจคุณแม่ ในสไตล์เรียบร้อย เมื่อพูดถึงลุคเรียบร้อยภาพแรกที่แว้บเข้ามาในหัวคงจะเป็นหนุ่มเนิร์ดใส่แว่น เอาเสื้อใส่ในกางเกง ลุคดูแก่เรียนใช่ไหมเอ่ย ? แต่ในความเป็นจริงแล้วเราสามารถแมทช์สไตล์เรียบร้อยให้ออกมาดูเท่ คูล แบบมีสไตล์ก็ได้นะ สงสัยกันแล้วใช่ไหมล่ะต้องใช้ไอเทมอะไรบ้าง ? เราจึงคัดไอเทมที่เหล่าคุณแม่ปลื้มมาฝากกัน

เสื้อยืดแขนยาว

เสื้อยืดแขนยาว รู้แหละว่าอากาศเมืองไทยนั่นร้อนขนาดไหน แต่ก่อนปีใหม่มักมีลมหนาวโชยมาให้เราเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงอะไรเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่เสมอ โดยการเปลี่ยนเสื้อยืดแขนสั้นเป็นเสื้อยืดแขนยาวดู แม้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่ลุคที่ได้ออกมานั่นขอบอกเลยว่าต่างกันอย่างมาก เพราะเมื่อเราแมทช์เสื้อแขนยาวเข้ากับกางเกงสแลค เราจะได้สไตล์เรียบร้อยแนวคุณชายอังกฤษที่คุณแม่ต้องปลื้มในความดูดีนี้อย่างแน่นอน

เสื้อโปโล

เสื้อโปโล “ใส่เสื้ออะไรเนี้ย !? หาเสื้อที่มันดูเป็นผู้เป็นคนกว่านี้หน่อยไม่ได้เหรอ ?” เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนคงเคยได้ยินคำบ่นแนว ๆ นี้จากคุณแม่ที่รักแน่ แต่หากจะให้ใส่เสื้อแขนยาวบางคนก็อาจมองว่าเคลื่อนไหวลำบาก เทอะทะ แถมดูเวอร์อีกต่างหาก ดังนั้นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์คือเสื้อโปโลนี้แหละ เพราะดูสุภาพ ใส่สบาย เรียบร้อย แมทช์ได้หลากหลาย ไม่ต้องมีไอเทมเสริมให้ยุ่งยาก ก็สามารถมีลุคภูมิฐานได้ง่าย ๆ 

เสื้อเชิ้ตสีฟ้า

เสื้อเชิ้ตสีฟ้า เมื่อพูดถึงชุดที่สุภาพ เรียบร้อย ดูภูมิฐาน เสื้อเชิ้ตต้องติดเป็นหนึ่งในลิสต์คุณแม่แทบทุกคนอย่างแน่นอน แต่จะเอาใจคุณแม่ทั้งทีจะให้ใส่เสื้อเชิ้ตสีขาวเรียบธรรมดาได้ยังไง ลองเปลี่ยนไปใส่เสื้อเชิ้ตโทนสีฟ้า หรือน้ำเงินดูสิ เพราะโทนสีฟ้าให้ความรู้สึกสุภาพ สะอาด อบอุ่น ดูแล้วสบายตา อีกทั้งยังแมทช์ได้ง่าย หากคุณแมทช์กับกางเกงชิโน หรือกางเกงสแลค รับรองได้เลยว่าคุณแม่จะต้องชอบจนยิ้มหน้าบาน นึกแวรี่กู้ดอยู่ในใจอย่างแน่นอน

แฟชั่นใหม่ ๆ หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่นและแม่ค้า และ ชำแหละ เสื้อนอก แบบลงลึก ! สูท ทักซิโด เบลเซอร์ และโค้ท ต่างกันอย่างไร