ไอเทม กางเกงวินเทจ เพิ่มสไตล์ แมทช์ได้ลุคฮิปสเตอร์ สายแฟชั่นวินเทจปังมา ต้องลอง

กางเกงวินเทจ

                แฟชั่นการแต่งตัว กางเกงวินเทจ เริ่มกลับมาเป็นที่นิยมพอ ๆ กับการถ่ายรูปกล้องฟิล์ม เพิ่มสไตล์และความวินเทจในการใช้ชีวิต การทำอะไรค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไป ไม่ต้องรีบก็เป็นอีกเสน่ห์ที่หลาย ๆ คนนั้นหลงใหล วันนี้อยากจะมา ไอเทมกางเกงวินเทจ เพิ่มสไตล์ แมทช์ได้ลุคฮิปสเตอร์ สายแฟชั่นวินเทจปังมา ต้องลอง

กางเกงวินเทจ

แนะนการแต่งตัว กางเกงวินเทจ ที่มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์

การใส่กางเกงวินเทจแบบแรก ที่จะปลุกแฟชั่นวินเทจในตัวเรา เป็นการเลือกใส่ FLATS x VINTAGE เป็นการใส่กางเกงที่มีความวินเทจกับรองเท้าคัชชูที่มีส้นเตี้ยนั้นเอง เป็นรองเท้าที่ค่อนข้างมีความสุภาพและมีความสวมใส่ง่าย สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์อีกด้วย ทั้งเชิ้ต หรือเสื้อดีไซน์หวาน ๆ เปิดไหล่ที่สาว ๆ ชอบใส่กัน ก็เป็นอีกลุคที่น่าสนใจมาก ๆ ของสาว ๆ

กางเกงวินเทจ-การเลือก HIPSTER VINTAGE

ไอเดียการแต่งตัวกับกางเกงวินเทจแบบต่อมาเป็นการเลือก HIPSTER VINTAGE เป็นแนวการแต่งตัวที่มีความฮิปสเตอร์และมีการผสมผสานกับการแต่งตัวที่มีกลิ่นอายความวินเทจอยู่  เป็นการเลือกกางเกงวินเทจ มาลองใส่ให้มีความหลวม ๆ ไม่รัดรูปมากจนเกินไป เช่น กางเกงวินเทจขาม้า กางเกงวินเทจทรงกระบอก นำมาแมทช์กับเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าของเราได้เลย หรือใครจะไปหาเสื้อผ้าแบบคุณแม่ใส่เมื่อก่อนมาแมทช์ก็ไม่ว่ากันนะสาว ๆ

กางเกงวินเทจ-เลือก TEE x VINTAGE

ไอเดียการแต่งตัวกางเกงวินเทจ แยยสุดท้ายในวันนี้ ที่แอดจะมาชี้ทางให้สาว ๆ เป็นการเลือก TEE x VINTAGE ไอเทมสุดง่ายที่สาว ๆ นั้นต้องมีติดตู้อยู่แล้ว นั้นเป็นการใส่กางเกงวินเทจกับเสื้อยืดนั้นเอง เสื้อยืดก็มีให้เราเลือกหลายแบบอีก ทั้ง คอวี คอกลม คอลึก แขนสั้น ยาว เต็มไปหมด เป็นอีกไอเทมกันยาวที่วันง่าย ๆ ไม่รู้จะแต่งตัวแบบไหนก็หยิบเสื้อยืดมาใส่ เราเอามาแมทช์กับกางเกงวินเทจเราดู ปังแน่นอน

                ทั้งหมดก็เป็นไอเดียการแต่งตัว เสื้อผ้า แฟชั้นใหม่ ๆ ของสาว ๆ กับ กางเกง วินเทจ เพิ่มความน่ารักน่ามอง สไตล์ฮิปสเตอร์เบา ๆ ใครที่มาสายวินเทจ ต้องบอกเลยไว้เลยว่าวงการนี้เข้าและออกยาวนะสาว ๆ

หากคุณว่างหลังจากเลือกเสื้อผ้า แฟชั้นใหม่ ๆ แล้ว แอดขอแนะนำ ufa9999 เล่นแบบเพลิน ๆในบ้านคลายเครียด