แฟชั่นโทนสี Vintage Colors เพิ่มความวินเทจย้อนยุคให้เรานั้นมีสไตล์วินเทจ ชิค ๆ

แฟชั่นโทนสี Vintage Colors

                แฟชั่นการแต่งตัวแนววินเทจ ที่เริ่มกลับมาเป็นที่นิยมและให้ความสนใจมาก ๆ ของสาว ๆ สายคนชอบแต่งตัวออกแนววินเทจ วันนี้อยากจะมา พาส่อง แฟชั่นโทนสี Vintage Colors เพิ่มความวินเทจย้อนยุคให้เรานั้นมีสไตล์วินเทจ ชิค ๆ เป็นโทนสีให้สาววินเทจได้ลองไปแต่งตัวกันดูได้ ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว สายวินเทจมารวมกันตรงนี้

 แฟชั่นโทนสี Vintage Colors

3 แฟชั่นโทนสี Vintage Colors ที่ใส่แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ย้อนยุคไปแบบน่ารัก ๆ

โทนสีแฟชั่นวินเทจ โทนสีแรกที่อยากจะมาแนะนำสาว ๆ เป็นโทนสี Mustard เป็นอีกสีเหลืองตุ่น ๆ ที่ไม่ว่าจะหยิบมาใส่อย่างไรก็สามารถความวินเทจและความชิคให้เราได้ดีแบบสุด ๆ เพิ่มลูกและความน่าสดใสได้อีกด้วย สามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ย้อนยุคไปแบบน่ารัก ๆ

แฟชั่นโทนสี Vintage Colors การเลือก สี Brick

โทนสีแฟชั่นให้ความวินเทจ โทนสีที่สองเป็นการเลือก สี Brick หรือที่หลาย ๆ คนนั้นเรียกว่าคือสีส้มอิฐนั้นเอง ทำให้ได้ลุคที่แอบแซ่บหน่อย ๆ แถมยังสามารถช่วยเราขับผิวได้ดีมาก ๆ อีกด้วย สามารถนำไปแมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายโทนสี รับรองว่าการแต่งตัวของเราไม่ดรอปแถมดูน่าสนใจ แซ่บในสไตล์วินเทจ

โทนสี Beige -แฟชั่นโทนสี Vintage Colors

โทนสีแฟชั่นให้ความวินเทจ โทนสีสุดท้ายที่จะมาแนะนำเพื่อน ๆ เป็นโทนสี Beige หรือโทนสีครีมนั้นเอง เป็นอีกการแต่งตัวของสาว ๆ ที่ให้ความซอฟต์กับเรามาก ๆ แต่งออกมาก็ให้ลุคที่เบจ นั้นไม่ผมกับสีอื่นได้ หรือถ้าแต่งแค่เพียงสีครีมก็จะได้ลุคที่มีความคลีนมาก ๆ อยากให้เพื่อน ๆ ลองเลือกสีนี้เพิ่มความวินเทจกัน

                ทั้งหมดก็เป็นโทนสีที่ให้ความแฟชั่นวินเทจได้ สายนชอบแต่งตัวสไตล์วินเทจไม่แน่ใจว่าจะเลือกโทนสีแบบไห วันนี้เป็นอีกโทนสีเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้สาว ๆ ได้ลองเลือกใส่กัน ปังมากเป็นแน่

 หากคุณกำลังมองหา เว็บไซต์แฟชั่น ขอแนะนำ เสื้อผ้า แฟชั่นใหม่ ๆ ที่คัดสรรค์มาเพื่อคุณ ที่ฮอต และฮิตนิยมในหมู่วัยรุ่น แฟชั่นเสื้อยืดวินเทจ ที่ในปัจจุบันนิยมกันอย่างมาก สาว ๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด !!

หากคุณว่างหลังจากเลือกเสื้อผ้า แฟชั้นใหม่ ๆ แล้ว แอดขอแนะนำ sharkslot  ในบ้านคลายเครียด